Home Ebook Sách bài tập Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 PDF (Có đáp án)

Sách bài tập Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 PDF (Có đáp án)

Sách bài tập Mai Lan Hương lớp 8 tập 1 PDF (Có đáp án)
[PDF] Bài tập tiếng Anh 8 tập 1 - Mai Lan Hương (có đáp án)

Bạn đang muốn tìm hiểu và tải về cuốn sách Mai Lan Hương 8 tập 1 vậy thì đừng bỏ qua bài viết này. Đây được cho là một trong những tài liệu giúp người học trau dồi thêm kiến thức đã học trong sách giáo khoa hiệu quả.

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 8 Tập 1 được tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên biên soạn dựa vào chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Mỗi unit gồm có 5 phần:

  • Phần A – Phonetics: các bài tập ngữ âm để bạn củng cố khả năng phát âm và khả năng nhận biết những âm giống hay khác nhau.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng, ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố ngữ pháp trong mỗi unit bài học.
  • Phần C – Speaking: các dạng bài tập hoàn thành đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, đặt câu hỏi… giúp bạn rèn luyện kỹ năng nói.
  • Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn dưới hình thức chọn từ thích hợp để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi viết F (false) hoặc T (true)… đây là phần để các em rèn luyện kỹ năng đọc.
  • Phần E – Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn nhằm luyện tập kỹ năng viết.

Sau mỗi unit bài tập là một bài Test for Unit và cứ kết thúc 3 Unit là một bài Test Yourself để các em vừa củng cố kiến thức vừa luyện tập để nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa tiếng Anh 8.

Sau đây là 80 trang đầu tiên trong sách:

File sách bài tập Mai Lan Hương 8 tập 1 PDF có đáp án (Full)

Nút tải
Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ về cuốn sách Bài tập tiếng Anh 8 tập 1 Mai Lan Hương có đáp án kèm theo link download. Mong rằng với tài liệu này sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả hơn.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây