Home Ebook [PDF] Bài tập tiếng Anh 6 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 6 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Với những bạn học sinh lớp 6 thì cuốn sách Bài tập tiếng Anh 6 Bùi Văn Vinh sẽ là một trong những tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị tham khảo cao. Chúng tôi tin rằng với cuốn sách này sẽ giúp bạn củng cố và nâng cao năng lực học tập của mình hiệu quả, đồng thời tự tin hơn khi đối mặt với các bài kiểm tra, đề thi tiếng Anh. Cùng mình tìm hiểu để thấy được giá trị mà sách mang lại nhé.

Giới thiệu về sách bài tập Bùi Văn Vinh lớp 6

Đây là cuốn sách có nội dung được biên soạn dựa theo chương trình mới trong sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Qua đó mà cuốn sách Bài tập tiếng Anh lớp 6 của tác giả Bùi Văn Vinh sẽ giúp các em học sinh phát huy được các kỹ năng phát triển ngôn ngữ thông qua việc ôn luyện từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, kỹ năng đọc hiểu và kỹ năng nghe hiểu như người bản xứ.

Các unit có trong sách, bao gồm:

• Unit 1: MY NEW SCHOOL (Trường học mới của tôi)
  • Unit 2: MY HOME (Gia đình tôi)
  • Unit 3: MY FRIENDS (Các bạn tôi)
  • Unit 4: MY NEIGHBOURHOOD (Hàng xóm của tôi)
  • Unit 5: NATURAL WONDERS OF THE WORLD (Kỳ quan thiên nhiên thế giới)
  • Unit 6: OURTETHOLIDAY (Ngày Tết của chúng tôi)
  • Unit 7: TELEVISION (Truyền hình)
  • Unit 8: SPORTS AND GAMES (Trò chơi và thể thao)
  • Unit 9: CITIES OF THE WORLD (Các thành phố trên thế giới)
  • Unit 10: IN THE FUTURE (Trong tương lai)
  • Unit 11: OUR GREENER WORLD (Hành tinh xanh hơn của chúng ta)
  • Unit 12: ROBOTS (Người máy)
Nội dung sách bài tập tiếng Anh 6 - Bùi Văn Vinh có đáp án
Nội dung trong sách có đáp án để người học dễ đánh giá năng lực học

Mỗi unit sẽ bao gồm 5 mục lớn như sau:

• A. PHONETICS: (Ngữ âm)
  • B. VOCABULARY AND GRAMMAR: (Từ vựng và ngữ pháp)
  • C. READING: (Đọc hiểu)
  • D.WRITING: (Viết)
  • E. PRATICE TEST: (Bài thực hành) – Bao gồm 2 bài test (Bài tập tổng hợp về từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm và các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ).

Bên cạnh đó, điều đặc biệt khi nhắc đến cuốn sách là 4 bài kiểm tra (TEST YOURSELF 1; TEST YOURSELF 2; TEST YOURSELF 3; TEST YOURSELF 4) được tác giả trình bày dưới dạng các bài tập bổ trợ và kiểm tra. Qua đó mà các em học sinh có thể củng cố kiến thức và có thể đánh giá được năng lực, tiến bộ của bản thân theo quy chế của BGD&ĐT.

Việc học tiếng Anh sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu như bạn tìm được cuốn sách bổ trợ kiến thức phù hợp. Và với cuốn bài tập tiếng anh 6 global success Bùi Văn Vinh sẽ là tài liệu học tập và tham khảo kiến thức hiệu quả mà bạn không nên qua để đạt được kết quả cao trong các kỳ thi, bài kiểm tra. Chúc các bạn học tốt.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây