Home Ebook [PDF] Bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)
[PDF] Bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Cuốn sách bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh có nội dung bám sát với chương trình học tiếng Anh 11 thí điểm mới của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Hôm nay, JES xin chia sẻ đến bạn đọc bài viết “[PDF] Bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh được biên soạn nhằm mang đến cho các em học sinh, các thầy cô giáo một tài liệu hay để tham khảo, luyện thi và bổ trợ nâng cao kiến thức cũng như các kỹ năng khi làm bài tập tiếng Anh. Nội dung sách tập trung bám sát vào chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 11 thí điểm mới, với sự kết hợp cùng phương pháp dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method).

Sách Bùi Văn Vinh lớp 11 cung cấp nhiều dạng bài tập khác nhau, điển hình như: bài tập luyện ngữ âm, từ vựng, kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng viết và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp vận dụng vào các bài kiểm tra (Tests), giúp người học hệ thống hóa kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Mỗi bài học trong sách Bài tập Tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh đều có chủ điểm quen thuộc đối với các em học sinh THPT. Mỗi đơn vị bài học được chia thành 3 mục lớn, bao gồm:

  • PART 1: VOCABULARY AND GRAMMAR REVIEW
  • PART 2: EXERCISES
  • A. PHONETICS
  • B. VOCABULARY AND GRAMMAR
  • C. READING
  • D. WRITING
  • PART 3: TEST YOURSELF
Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 11 - Bùi Văn Vinh (có đáp án) PDF
Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 11 – Bùi Văn Vinh (có đáp án) PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1qcfQHbr5Q3ZLEJWmiK5HgCNGfS6Fuid_

Bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh (có đáp án) được tác giả biên soạn dựa trên những kinh nghiệm thực tế trong quá trình học tập và giảng dạy. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả Bùi Văn Vinh là ai?

Thầy Bùi Văn Vinh là một tác giả chuyên viết sách tham khảo và sách Luyện thi đã quá quen thuộc đối với các em học sinh, các giáo viên với những đầu sách có nội dung chất lượng và mang tính tham khảo cao.

File download bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh có dung lượng bao nhiêu?

Sách bài tập tiếng Anh 11 - Bùi Văn Vinh PDF có dung lượng download khoảng 10MB.

Download sách bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh (có đáp án) mất bao lâu?

Thời gian tải sách bài tập tiếng Anh 11 Bùi Văn Vinh mất khoảng 1-2 phút.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây