Home Ebook [Lưu Ngay] Top 10 sách học từ vựng IELTS hiệu quả nhất

[Lưu Ngay] Top 10 sách học từ vựng IELTS hiệu quả nhất

[Lưu Ngay] Top 10 sách học từ vựng IELTS hiệu quả nhất

Bạn có phải đang tìm danh sách các sách học từ vựng IELTS hay và chất lượng nhất để học? Các sách học vocabulary IELTS sẽ giúp các bạn nâng cao về nhiều mặt trong việc học Tiếng Anh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “[Lưu Ngay] Top 10 sách học từ vựng IELTS hiệu quả nhất”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Collins Vocabulary for IELTS

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Sách học từ vựng IELTS này được sử dụng dành cho các bạn có trình độ ngang 4.0 trở lên, đã có kiến thức nền cơ bản rồi.

Nội dung của sách có gì?

Thuộc bộ Collins cũng nổi tiếng không kém, Collins Vocabulary for IELTS là cuốn từ vựng không thể bỏ qua. Toàn bộ sách được viết chia thành 20 Unit, và tổng hợp theo những chủ đề thường gặp trong IELTS. Các bài chia theo những kỹ năng riêng, bên cạnh đó là bài tập để thực hành giúp bạn cũng cố kiến thức.

Lưu ý, đây là sách từ vựng ielts theo chủ đề vì thế nên sách được khuyên dùng cho những ai đã tìm hiểu nhiều về IELTS với trình độ khoảng 4.5 – 5.0 trở lên.Collins Vocabulary for IELTS

Cambridge Vocabulary for IELTS

Một cuốn sách ielts vocabulary không thể không nhắc đến mà rất quen thuộc với các bạn đọc là Cambridge Vocabulary for IELTS của Đại học Cambridge. Với tác giả Pauline Cullen là giám khảo của cuốn sách đã khá nổi tiếng bằng những cuốn sách khác như: Grammar for IELTS, Common Mistake at IELTS,…

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Sách Cambridge Vocabulary for IELTS được viết bằng tiếng Anh nên dành cho bạn có band từ 4.0 trở lên thì sẽ học dễ dàng nhé

Nội dung của sách gồm có gì?

Cuốn sách học từ vựng IELTS này được chia thành 25 Unit, phân chia sách theo từng chủ đề khác nhau hay xuất hiện nhất trong kỳ thi IELTS. Đặc biệt, ở phần từ vựng cuốn sách phân chia theo từng kỹ năng, và có bài tập đi kèm để thực hành luôn nên các bạn sẽ rất dễ dàng để ghi nhớ từ mới, luyện tập Ngữ Pháp và học thêm những kỹ năng khác nữa

Check your English vocabulary for IELTS

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Đây là một trong các cuốn sách học từ vựng IELTS dành cho những bạn có Band IELTS từ 4.0 trở lên là sử dụng rất tốt từ vựng còn những bạn band thấp hơn thì dùng tham khảo nhé.

Nội dung của sách gồm có gì?

Mình tổng hợp 4 cuốn Check Vocabulary for IELTS để các bạn ôn luyện nhé. Cuốn sách được phân chia từng nhóm từ, cả câu văn hay đoạn văn để đọc hiểu dễ dàng hơn. Bên cạnh đó,những bài tập điền từ vào chỗ trống cũng được đính kèm theo file PDF.

Các cuốn sách học từ vựng IELTS này phù hợp cho các bạn band 4 – 5, 5.0 trở lên nhé. Bởi sách khá dày nên các bạn có thể tham khảo để kiểm tra từ vựng thôi cũng được.
Check vocabulary for IELTS

Cambridge Academic Vocabulary in use

Thêm một cuốn sách từ vựng IELTS đến từ đại học Cambridge nhưng đây là sách chuyên về học thuật dành giúp các bạn khi ôn luyện. Bạn có thể tham khảo File PDF dưới đây.

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Sách học từ vựng IELTS này giúp các bạn đang có nhu cầu bắt đầu học IELTS nâng cao. Nhưng với bạn band 4.0 vẫn có thể học được.

Nội dung của sách gồm có gì?

Sách này chia thành 50 Bài, cấu trúc rõ ràng theo các chủ đề khác nhau. Cũng giống như cuốn Vocabulary For IELTS, cuốn sách từ vựng tiếng anh IELTS này trình bày khá dễ hiểu, có phân tích chi tiết và hệ thống lại các từ vựng, những ngữ cảnh sử dụng và bài tập để bạn có thể luyện tập. Quyển này hợp với những bạn có band 5.0 trở lên nha.
 Cambridge Academic Vocabulary in use

Tài liệu 570 Academic IELTS

Sác phù hợp với đối tượng nào?

Đây là bộ tài liệu học từ vựng IELTS với 570 từ cơ bản giúp các bạn có thể học ngay từ đầu, có thể dành cho người mất gốc trở lên nhé.

Nội dung của sách gồm có?

Đây là cuốn sách học từ vựng IELTS được tổng hợp 570 từ vựng học thuật mà bạn thường gặp trong bài thi IELTS. Các từ vựng có giải thích nghĩa rõ ràng và thêm phần Nghe được đính kèm. Đây là một cuốn sách các bạn nên sử dụng khi học từ vựng nhé.

English Vocabulary In Use – Elementary

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Đây là sách học từ vựng IELTS phù hợp với các bạn hoàn toàn mới bắt đầu.

Nội dung của sách gồm có?

  • Sách English Vocabulary In Use – Elementary bao gồm 60 bài học, trong đó cung cấp khoảng 2000 từ vựng cơ bản.
  • Các bài học được chia thành 9 nhóm chính: Everyday Verbs, Words and Grammar, Learner Training, At home, School and Workplace, People, The world, Leisure và Social Issues.
  • Bài tập trong sách từ vựng IELTS này tương đối đơn giản và đa dạng, hỗ trợ bạn ghi nhớ từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
English Vocabulary In Use - Elementary
English Vocabulary In Use – Elementary

English Collocation in use – Intermediate

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Đây là một trong các sách học từ vựng IELTS cực hay dành cho các bạn đang có trình độ band 3.5+ IELTS trở lên.

Nội dung của sách gồm có?

  • Sách giúp người học có cái nhìn tổng quan về Collocation trong tiếng Anh, giúp phân biệt Compounds, Collocations, Idioms.
  • Giới thiệu cụ thể về cách thức xây dựng Collocations, phương pháp và bài tập để học Collocations hiệu quả.
  • Collocations trong sách học vocabulary ielts được biên soạn theo nhiều chủ đề quen thuộc như: Relationship, People, Travel, Environment…
  • Bài tập trong sách là các mẫu câu đi kèm, mẩu hội thoại nhỏ, minh họa, điều từ…
English Collocation in use - Intermediate
English Collocation in use – Intermediate

English Collocations in Use – Advance

Sách phù hợp với đối tượng nào?

Cuốn sách English Collocations In Use Advance là tài liệu học từ vựng IELTS phù hợp với các bạn muốn học nâng cao từ band 5+ trở lên.

Nội dung sách gồm có?

  • Ôn luyện với hệ thống các bài học nâng cao và hiểu chi tiết hơn về collocations.
  • Nhiều chủ đề đa dạng như: Leisure Time, Work, Lifestyle, Study… những Collocation trong cuốn sách học từ vựng IELTS này được nâng cao hơn.
  • Hướng dẫn chi tiết về mức độ yếu, mạnh của cụm Collocation cũng như ngữ cảnh sử dụng các cụm từ này.
English Collocations in Use – Advance
English Collocations in Use – Advance

Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge

Đây là cuốn sách ielts vocabulary giúp người học nâng cao kỹ năng Writing và Speaking của mình. Sách bao gồm 25 unit, trong đó 20 unit đầu tiên là các từ vựng theo chủ đề học thuật và tổng quát. Mỗi chủ đề được tác giả chia thành nhiều phần nhỏ hơn.

Mỗi unit gồm 3 trang bài tập về từ vựng dựa trên các bài Listening, Speaking, Reading, Writing tương tự như một bài thi IELTS thật. Unit 21-22 cung cấp cho người học các tips hữu ích để phát triển từ vựng và cách sử dụng từ. Còn unit 23-25 tập trung cung cấp các từ vựng thường gặp trong phần thi IELTS Writing.

Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge
Vocabulary for IELTS Advanced – Cambridge

IELTS Vocabulary Booster

IELTS Vocabulary Booster là sách học từ vựng IELTS cung cấp 500 từ vựng nâng cao, được phân tích theo 9 chủ đề phổ biến có trong bài thi IELTS Writing Task 2. Đây là tài liệu học từ vựng IELTS được viết bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ đến từ trường Linguaman language schools nên có giá trị tham khảo rất cao.

IELTS Vocabulary Booster
IELTS Vocabulary Booster

Trên đây là danh sách các sách học từ vựng IELTS hay và hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Các bạn hãy tải sách học vocabulary IELTS trên về để học nhé! Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách học từ vựng IELTS nào hay và hiệu quả nhất?

Các cuốn sách học từ vựng IELTS hiệu quả như: Collins Vocabulary for IELTS, Cambridge Vocabulary for IELTS, Check your English vocabulary for IELTS, Cambridge Academic Vocabulary in use...

Sách học từ vựng IELTS cho người mới bắt đầu?

Các sách học từ vựng IELTS cho người mới bắt đầu như: English Vocabulary in Use - Elementary, Combo Understanding Vocab for IELTS, Oxford Word Skills Basic, Vocabulary for IELTS, Check your vocabulary for IELTS, English Idiom in Use...

File download các sách học từ vựng IELTS trong bài viết có chứa quảng cáo không?

Không, Link tải các cuốn sách học từ vựng IELTS - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.