Home Chưa phân loại Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho bạn bè ý nghĩa nhất

Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho bạn bè ý nghĩa nhất

Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho bạn bè ý nghĩa nhất

Những câu chúc ngủ ngon mỗi tối chưa bao giờ là cách lỗi thời để bày tỏ sự quan tâm của bản thân giành cho người khác. Bài viết dưới đây tổng hợp những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho bạn bè cực kì ý nghĩa để bạn có thể tham khảo.

  1. Good night, sleep tight. I hope that you will sleep well and be energetic in the morning. (Ngủ ngon, ngủ sâu nhé. Tôi hy vọng bạn sẽ ngủ ngon và tràn đầy năng lượng vào buổi sáng)
  2. I can’t wait to see you tomorrow but now I wish you to have a good night sleep. See you soon! (Tôi không thể đợi đến khi gặp bạn vào ngày mai, bây giờ tôi chúc bạn có giấc ngủ ngon. Mong sớm được gặp bạn)
  3. I can’t believe that this long day has come to an end. After all, wishing you to rest and recover. Good night. (Tôi không thể tin được ngày dài cuối cùng đã kết thúc. Sau tất cả, tôi mong rằng bạn sẽ được nghỉ ngơi và hồi phục. Chúc ngủ ngon)
  4. Close your eyes and calm down. It’s time to take a rest. Good night! (Hãy nhắm mắt lại và giữ bình tĩnh. Đã đến lúc phải nghỉ ngơi. Chúc ngủ ngon.)
  5. Think of all the good moments of this day and keep a smile for tomorrow. Good night. (Hãy nghĩ về những khoảnh khắc tốt đẹp của hôm nay và luôn cười cho ngày mai nhé. Chúc cậu ngủ ngon!)
  6. May the sweetest dreams guide you through this night, and your morning be the happiest of all. I love you and miss you, bud. Have a very good night! (Mong rằng những giấc mơ ngọt ngào nhất sẽ dẫn lối bạn đêm nay và bạn sẽ có buổi sáng tuyệt vời. Tôi yêu bạn và nhớ bạn, bạn thân của tôi. Chúc bạn ngủ ngon)
  7. It’s time to sleep. Forget about today. Think about tomorrow. Good night my friend! (Đã đến lúc phải đi ngủ. Bạn hãy quên ngày hôm nay, nghĩ về ngày mai và ngủ ngon nhé bạn của tôi)
  8. Friendship is smoother than silk, whiter than milk, sweeter than honey and greater than money, higher than any tower & stronger than any power. Good night my friend! (Tình bạn mềm mại hơn lụa, trắng hơn sữa, ngọt hơn mật, giá trị hơn tiền, cao hơn mọi tòa tháp và mạnh mẽ hơn bất kỳ quyền lực nào. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)
  9. My heart is asking me to wish you a good night filled with fun and spirit!!! Have a good night dear. You are so important to me. (Trái tim tôi đang yêu cầu tôi phải chúc bạn có một đêm ngon giấc, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc ngủ ngon nhé, bạn thân. Bạn vô cùng quan trọng đối với tôi)
  10. No chocolate will be sweeter than your smile that will appear when you read this message. Good night. (Không viên chocolate nào có thể ngọt hơn nụ cười của bạn khi bạn đọc tin nhắn này. Chúc bạn ngủ ngon)

Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho bạn bè ý nghĩa nhất
11. I wish you always be good and have comfortable mood to have a good night. (Tôi mong bạn luôn khoẻ mạnh và tâm trạng thoải mái để có một giấc ngủ ngon)
12. This message sends my best greetings and prayers for you, to give you a blissful night ahead. So good night my friend. (Tin nhắn này gửi đến bạn lời chào và lời chúc tốt nhất của tôi và mang đến cho bạn một đêm ngon giấc. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)
13. Do not count what you have lost. Just see what you have now because past never comes back but sometimes the future can give you back your lost things! Good night. (Đừng tính toán những gì bạn đã mất. Hãy chỉ nhìn về những gì bạn có ở thực tại vì quá khứ không bao giờ quay lại nhưng đôi khi tương lai sẽ trả lại những gì bạn đã mất. Chúc ngủ ngon)
14. A day is going gone. It is nice to have someone like you making my everyday seems to become more beautiful. Thank you my love and hope all the angels will guard you this night. (Một ngày rồi cũng sẽ qua đi. Thật hạnh phúc khi có người như bạn làm mỗi ngày của tôi trở nên đẹp hơn. Cám ơn tình yêu của bạn và mong những thiên thần sẽ canh giấc ngủ cho bạn đêm nay)
15. Goodnight my friend, pleasant dreams, sleep tight my friend. May tomorrow be sunny and bright and bring you full of happiness and success. Good night and Sweet dreams my friend. (Chúc ngủ ngon bạn của tôi, mong bạn có những giấc mơ đẹp, giấc ngủ sâu. Mong rằng ngày mai sẽ là ngày nắng vàng, tươi sáng và mang đến cho bạn hạnh phúc cùng thành công. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé bạn của tôi)
16. Whenever you go to switch off the light, remember that I’m wishing you good night! (Bất cứ khi nào tắt đèn, mong bạn nhớ rằng tôi đang chúc bạn có những giấc ngủ ngon)

17. You will only be able to enjoy your night if you stop thinking about yesterday and stop worrying about tomorrow. So sleep tight and immerse yourself into your favorite dream. Good night. (Bạn sẽ chỉ có thể tận hưởng buổi đêm nếu ngừng nghĩ về ngày hôm qua và ngừng lo lắng về ngày mai. Vì thế hãy ngủ thật sâu và đắm mình vào những giấc mơ bạn yêu thích. Chúc bạn ngủ ngon)

18. Use every second of the night to dream about all that you want to achieve in life and use every second of the following day to achieve every dream you saw the last night. Good night my friend. (Hãy sử dụng mỗi giây trong giấc ngủ để mơ về những điều bạn muốn đạt được trong cuộc sống và sử dụng mỗi giây của ngày mai để đạt được những điều bạn thấy vào đêm qua. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

19. The biggest gift that a night can give you is not good sleep, but the promise that your tomorrow holds millions of possibilities. Good night my friend. (Món quà lớn nhất mà buổi đêm mang lại cho bạn không phải một giấc ngủ ngon mà là lời hứa rằng ngày mai bạn sẽ có hàng triệu khả năng. Chúc ngủ ngon bạn của tôi)

20. Have a nice/sound sleep. (Chúc bạn có một giấc ngủ ngon)

Bên cạnh việc biết được những câu chúc ý nghĩa, JES mong rằng qua bài viết, các bạn có thể trau dồi thêm cho mình từ vựng tiếng Anh nhờ vào phần dịch nghĩa trên.
Xem thêm: Những câu chúc ngủ ngon hay nhất bằng tiếng Anh

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM