Home Ebook IELTS Vocabulary Booster PDF – Free Download (Bản Full)

IELTS Vocabulary Booster PDF – Free Download (Bản Full)

Ielts Vocabulary Booster PDF Download MIỄN PHÍ

IELTS Vocabulary Booster được đánh giá là tài liệu học Ielts cực kỳ hữu ích, giúp bạn nâng cao từ vựng target band 7+ để ứng dụng vào bài thi IELTS Writing Task 2. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn link tải sách IELTS Vocabulary Booster pdf hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng theo dõi nhé!

Đánh giá về sách IELTS Vocabulary Booster

• Tên sách: IELTS Vocabulary Booster
  • Tác giả: Nadin Miles & Artur Krotkov
  • Nội dung: 500 từ vựng trong 9 chủ đề thường xuất hiện trong phần thi Writing Task 2 của kỳ thi IELTS
  • Đối tượng sử dụng: IELTS 6.5 trở lên nhất đối với những bạn muốn đạt band IELTS 7.0

IELTS Vocabulary Booster cung cấp 500 từ vựng nâng cao, được phân tích thành 9 chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS Writing Task 2. Đây là tài liệu ôn luyện Ielts được viết bởi đội ngũ chuyên gia về ngôn ngữ đến từ trường Linguaman language schools. Nội dung sách được chọn lọc từ những từ vựng thông dụng và hữu ích trong bài thi Ielts.

Các ưu điểm nổi bật về sách IELTS Vocabulary Booster:

9 chủ đề phổ biến nhất trong IELTS Writing: Food, Globazization, Technology, Education, Environment, Outer Space, Art, Health, Crime and Punishment.

Các bài học trong sách IELTS Vocabulary Booster có cấu trúc: chia sẻ hình ảnh đan xen với từ vựng, giới thiệu, giải nghĩa giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Nội dung sách IELTS vocabulary booster - Hình 1
Nội dung sách IELTS vocabulary booster – Hình 1

Đằng sau các từ vựng chính, tác giả còn cung cấp những verbs, phrasal verbs cực hay để bạn ứng dụng cho bài thi Writing tạo spotslight trong mắt giám khảo. Nguồn cụm từ này rất hữu ích để bạn áp dụng vào các topic.

Nội dung sách IELTS vocabulary booster - Hình 2
Nội dung sách IELTS vocabulary booster – Hình 2

Thiết kế logic, ngắn gọn với hình ảnh sinh động giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ hơn 500 từ vựng, cụm từ thông dụng trong bài thi IELTS.

Hướng dẫn học IELTS Vocabulary Booster hiệu quả

Dưới đây là một số tips giúp bạn học IELTS Vocabulary Booster hiệu quả mà bạn đọc nên tham khảo:

• Ghi lại những từ vựng mới mà bạn tình cờ thấy được trong khi học sách IELTS Vocabulary Booster hay xem video, tra từ và note lại cả ví dụ để học và nhớ dần dần.
  • Chú ý học thêm các cụm động từ, cụm từ hữu ích để có thể vận dụng cho sau này. Chúng rất có ích đấy.
  • Nhớ xem lại từ vựng và thường xuyên sử dụng chúng để giúp bạn ghi nhớ từ vựng thành thói quen luôn.
  • Đọc thật nhiều – đọc tất cả những gì được viết bằng tiếng Anh để tìm hiểu thêm những từ vựng mới hoặc cũng có thể là những từ vựng cũ nhưng có cách sử dụng khác nhau. Nên đọc nhiều sẽ biết nhiều.

IELTS Vocabulary Booster là tài liệu giúp bạn nâng cao từ vựng target band 7+ để đạt được điểm cao trong bài thi Ielts. Mong rằng bài chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu tham khảo hữu ích trong luyện thi ielts.

Sách IELTS Vocabulary Booster dành cho đối tượng nào?

Đối tượng sử dụng sách là những bạn có IELTS 6.5 trở lên, đặc biệt là những bạn muốn đạt band IELTS 7.0.

Tác giả của sách IELTS Vocabulary Booster là ai?

Đây là tài liệu ôn luyện IELTS được viết bởi các tác giả Nadin Miles & Artur Krotkov - chuyên gia về ngôn ngữ đến từ trường Linguaman language schools.

Nội dung sách IELTS Vocabulary Booster có gì nổi bật?

Sách IELTS Vocabulary Booster cung cấp 500 từ vựng nâng cao, được phân tích thành 9 chủ đề phổ biến trong bài thi IELTS Writing Task 2.