Home Ebook Học đánh vần tiếng Anh (Full ebook + DVD Audio)

Học đánh vần tiếng Anh (Full ebook + DVD Audio)

Học đánh vần tiếng Anh (Full ebook + DVD Audio)
Sách học đánh vần tiếng Anh

Bạn đang muốn tìm hiểu về cuốn sách Học đánh vần tiếng Anh PDF của tác giả Nguyễn Ngọc Nam. Đây sẽ là cuốn sách giúp bạn học đánh vần tiếng Anh hiệu quả. Cùng JES tìm hiểu qua bài viết “Học đánh vần tiếng Anh (Full ebook + DVD Audio)” sau đây.

1. Giới thiệu về sách Học đánh vần tiếng Anh

Tác giả quyển Sách học đánh vần tiếng Anh PDF là một người giảng viên bộ môn Anh Văn nổi tiếng mang tên Nguyễn Ngọc Nam và hơn hết ông còn đương nhiệm chức vụ Giám đốc Học viện tiếng Anh Tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân. Tác giả Nguyễn Ngọc Nam sau khi điều tra và nghiên cứu cho biết, hầu hết người học tiếng Anh đều gặp khó khăn trong việc đọc và phát âm thanh trong khi sử dụng Anh ngữ. Chính vì vậy tác giả luôn luôn mong muốn trở thành người di đầu để có phương pháp học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả hơn phương pháp giao tiếp đã cũ trước đây.

Đây là cuốn sách Học đánh vần Tiếng Anh PDF mất nhiều thời gian và tâm huyết biên soạn của tác giả dưới đánh giá của nhiều chuyên gia ngoại ngữ trong nước và quốc tế. Ngay từ khi được giới thiệu, cuốn sách đã nhanh chóng trở thành một “hiện tượng”, với 100.000 bản in được xuất bản và tiêu thụ trên thị trường đến tay các tín đồ yêu môn học tiếng Anh ngay lập tức.

Sách học đánh vần tiếng Anh
Sách học đánh vần tiếng Anh

2. Nội dung sách Học đánh vần tiếng Anh

Sách điện tử Học đánh vần tiếng Anh Ebook với hơn 100 quy tắc đánh vần tiếng Anh giúp người học luyện tiếng Anh chuẩn và thành thạo trong vòng 10 ngày. Đó là một cách học hoàn toàn mới và đầy hứa hẹn dành riêng cho người Việt Nam!

  • Bạn không nói được mặc dù có khả năng ngôn luận tốt, biết nhiều từ vựng, có thể viết e-mail bằng tiếng Anh, nhưng lại không nói được bằng tiếng Anh giao tiếp?
  • Người lạ không hiểu bạn đang nói gì? Bạn nói tiếng Anh khá tốt với bạn bè của mình, nhưng khi bạn nói chuyện với người lạ, họ thực sự không hiểu bạn đang nói gì?
  • Tại sao tôi lại thua tất cả trẻ em khi tôi học nói tiếng Anh? Tại sao tôi đã học tiếng Anh trong 20 năm và tôi hầu như không thể đọc tốt ngay cả những từ đơn giản nhất?

Sách Học đánh vần tiếng Anh PDF cung cấp hơn 200 phương pháp rèn luyện và học nói giúp bạn biết tiếng Anh dễ dàng – Phát âm đúng âm ngữ như người bản xứ.

*** Các bạn ơi, hiện JES chỉ mới tổng hợp được file sách Học đánh vần tiếng Anh PDF còn Audio chúng mình sẽ cập nhật nhanh nhất có thể trong tương lai. Mong các bạn thông cảm!

https://drive.google.com/drive/folders/1ejikBQqTDIQySq02CkEoa-CgS4iU7vUy

Vừa rồi là những thông tin chi tiết Học đánh vần tiếng Anh – Dowload bạn có thể hoàn toàn tham khảo những nội dung mà Jes.edu đã nêu phía trên. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng học và nói tiếng Anh thật phù hợp và tốt nhất cho bản thân.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả Học đánh vần tiếng Anh là ai ?

Tác giả quyển Sách học đánh vần tiếng Anh PDF là một người giảng viên bộ môn Anh Văn nổi tiếng mang tên Nguyễn Ngọc Nam.

Đối tượng nên đọc sách Học đánh vần tiếng Anh là ai ?

Những học viên gặp vấn đề về phát âm, ngại giao tiếp, sợ nói sai, phát âm không rõ ràng, rành mạch khi gặp người khác, chưa biết cách ghép các từ với nhau thành một câu hoàn chỉnh.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn