Home Học tiếng Anh Tài Liệu [PDF] Giải đáp án Bài Tập Mai Lan Hương Tiếng Anh Lớp 9

[PDF] Giải đáp án Bài Tập Mai Lan Hương Tiếng Anh Lớp 9

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh lớp 9 (có đáp án) của tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên được soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi Unit bao gồm 5 phần như sau:

  • A. Phần Phonetics: Cung cấp bài tập nhấn mạnh âm câu và ngữ điệu, giúp rèn luyện kỹ năng nghe.
  • B. Phần Vocabulary and Grammar: Các bài tập về từ vựng và ngữ pháp để ôn tập từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp theo từng đơn vị bài học.
  • C. Phần Speaking: Các bài tập đặt câu hỏi, hoàn thành đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, giúp rèn luyện kỹ năng nói.
  • D. Phần Reading: Các đoạn văn ngắn với các dạng bài tập như điền từ vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, chọn True hoặc False, chọn câu trả lời đúng, nhằm luyện tập và phát triển kỹ năng đọc hiểu.
  • E. Phần Writing: Các dạng bài tập viết câu và viết đoạn văn, giúp học sinh luyện tập kỹ năng viết.

Sau mỗi Unit sẽ có một bài kiểm tra (Test for Unit). Sau 3 Unit sẽ có một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm hỗ trợ học sinh ôn tập và củng cố kiến thức đã học.

Link Download đáp án Bài Tập Mai Lan Hương Tiếng Anh Lớp 9Nút tải

Phan Long là cựu sinh viên ngành Báo chí của trường Đại học Xã hội & Nhân văn TPHCM. Từng đảm nhận vị trí content creator tại nhiều công ty lớn, mong rằng những bài viết mà Long mang đến sẽ thực sự hữu ích với các bạn.