Home Ebook Ebook 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF – Google Drive

Ebook 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF – Google Drive

Ebook 1800 TOEFL Essential Vocabulary

Từ vựng là nền tảng bắt đầu cho mọi quá trình học và 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF sẽ là người bạn sẽ đồng hành cùng các học viên trong quá trình đạt chứng chỉ TOEFL một cách dễ dàng. Những kiến thức bên trong sẽ giúp bạn phổ cập thêm nhiều từ vựng kiến thức ở nhiều ngành nghề khác nhau, chuẩn bị hành trang thật kĩ hành trang lấy chiếc bằng chứng nhận TOEFL với số điểm cực cao.

1. Giới thiệu Ebook 1800 TOEFL Essential Vocabulary

Hầu như tất cả từ của 1800 TOEFL Essential Vocabulary pdf sẽ đưa ra những từ ngữ, định nghĩa, ví dụ sử dụng thường xuyên trong các đề thi TOEFL trước đó trích ra nên các học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi học nội dung của quyển tài liệu này.

Ebook 1800 TOEFL Essential Vocabulary

2. Nội dung 1800 TOEFL Essential Vocabulary

Ebook 1800 TOEFL Essential Vocabulary PDF chứa đựng nhiều nội dung được chia làm 4 danh mục chính và nhiều nội dung nhỏ về tất cả các chủ đề con người, xã hội, khoa học ,….Cùng nhau xem thử những đề tài gì mà có thể giúp các học viên từ một người bình thường trở thành bách khoa toàn thư nhé.

Các nội dung bao gồm những chủ đề sau:

• Danh mục: Con người

Lịch sử, Nhân loại học, Khảo cổ học, Tác giả Văn học, Ngôn ngữ học, Lịch sử âm nhạc, Nhiếp ảnh, Triết học, Tôn giáo, Nghệ thuật tạo hình biểu diễn, Sân khấu, Khiêu vũ, Hội họa.

• Danh mục: Khoa học xã hội

Xã hội học, Chính trị, Tâm lý học, Kinh tế, Sư phạm, Kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Phát triển trẻ em, Động lực học cộng đồng, Giáo dục, Luật, Nghiên cứu văn hóa, Nhân khẩu học.

• Danh mục: Khoa học tự nhiên

Vật lý, Địa chất, Khí tượng, Thiên văn học, Sinh học, Sinh vật dưới nước, Hải dương học, Sông băng, Sa mạc, Vũ trụ học, Vật lý hạt, Hóa học, Địa chấn học.

• Danh mục: Khoa học áp dụng

Điện tử, y học, Kiến trúc, Sinh thái học, Thiết kế công nghiệp, Quy hoạch thành phố, Sự tuyệt chủng của động vật, Nổ lực bảo tồn thực vật, Kỹ thuật y tế, Sức khỏe cộng đồng, Sinh lý học.

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về nội dung của sách tài liệu ôn tập 1800 TOEFL Essential Vocabulary pdf. Hy vọng rằng đọc giả thông qua nội dung được biên soạn sẽ cung cấp thêm cho bản thân nhiều kiến thức cũng như là những kỹ năng về cuộc sống xung quanh hằng ngày.

Tác giả 1800 TOEFL Essential Vocabulary là ai ?

Cho Sangik là tác giả chính biên soạn và Jiyoung Yoon là người trực tiếp vẽ hình ảnh minh họa cho tài liệu ôn luyện TOEFL này

Nội dung của 1800 TOEFL Essential Vocabulary là gì ?

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây