Home Ebook Ebook 1000+ từ vựng TOEIC theo chủ đề thường gặp [PDF]

Ebook 1000+ từ vựng TOEIC theo chủ đề thường gặp [PDF]

sách ebook 1000 từ vựng TOEIC theo chủ đề

Bạn đang muốn tìm hiểu về học TOEIC, hãy tham khảo cuốn sách 1000 từ vựng TOEIC PDF đây là một trong những cuốn sách đang Hot nhất hiện nay. Hôm nay JES sẽ chia sẽ cho bài viết về Ebook 1000+ từ vựng TOEIC theo chủ đề thường gặp [PDF]. Hãy cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về sách 1000+ từ vựng thường gặp nhất trong TOEIC

Cuốn sách 1000 từ vựng TOEIC PDF sẽ cung cấp cho bạn 1000 từ vựng tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao trong đề thi TOEIC. Cùng với thiết kế theo khoa học và những từ vựng được phân chia theo chủ đề giúp bạn có thể ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Ngoài ra, cuốn sách 1000+ từ vựng thường gặp nhất trong TOEIC sẽ cho bạn học thêm những từ biến đổi, đồng nghĩa, trái nghĩa giúp bạn học thêm những từ vựng và mở rộng từ vựng hơn.

Một số ưu điểm của cuốn sách 1000+ từ vựng TOEIC theo chủ đề PDF:

• Trình bay theo cách khoa học, dễ học giúp đa dạng tổng hợp kiến thức.
  • Chia theo từng chủ đề dễ thông dụng nhất trong bài thi dễ học và dễ nhớ nhất.
  • Minh họa nội dung, rõ ràng, chi tiết, nội dung bám sát theo đề thi TOEIC.
  • Cung cấp từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ biến thể, từ phát sinh, đa dạng và hệ thống kiến thức.

Các chủ đề từ vựng trong sách 1000 từ vựng TOEIC

• Traveling (du lịch).
  • Hotel, restaurant (khách sạn, nhà hàng).
  • Employee benefits (lợi ích nhân viên).
  • Bank (ngân hàng).
  • Investment (đầu tư).
  • Traffic (giao thông).
  • Environment (môi trường).
  • Healthy (sức khỏe).

Các chủ đề của các từ vựng có trong sách 1000 từ vựng TOEIC PDF được tác giả đưa ra bám sát với đề thi TOEIC thực tế. Hơn thế nữa, các chủ đề này là những chủ đề phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Điều này giúp các bạn dễ ghi nhớ các từ vựng thường gặp trong quyển sách TOEIC này hơn!

nội dung sách 1000 từ vựng TOEIC theo chủ đề
Nội dung sách 1000 từ vựng TOEIC theo chủ đề

Nút tải

Trên đây là những chia sẽ của JES về sách Ebook 1000+ Từ Vựng Thường Gặp Nhất Trong TOEIC PDF. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ học tốt hơn.

Nội dung sách 1000+ Từ Vựng Thường Gặp Nhất Trong TOEIC có gì nổi bật?

Cuốn sách 1000 từ vựng TOEIC PDF sẽ cung cấp cho bạn 1000 từ vựng tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao thường gặp trong đề thi TOEIC.

Sách 1000+ Từ Vựng TOEIC PDF có dung lượng download khoảng bao nhiêu?

Dung lượng download sách 1000+ từ vựng thường gặp nhất trong TOEIC PDF khoảng  120MB.

File download 1000 Từ Vựng Thường Gặp Nhất Trong TOEIC có chứa quảng cáo không?

Không, file download Ebook 1000 từ vựng TOEIC PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây