Home Ebook Write Right 1,2,3 PDF – Free Download

Write Right 1,2,3 PDF – Free Download

Write Right 1,2,3 PDF – Free Download

Write Right là bộ sách được biên soạn dành cho các em học sinh từ sơ cấp đến trung cấp. Cuốn sách hỗ trợ, hướng dẫn các em cách tiếp cận các loại bài viết như: dạng miêu tả, viết thư, tường thuật… Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Write Right 1,2,3 Full PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Write Right

Mỗi bài học trong bộ sách Write Right đều hướng dẫn các em học sinh nắm được cấu trúc câu, kiểu cách viết sao cho phù hợp với từng chủ đề được cho trước đó. Sau đó, các em sẽ phải tự tổ chức bài viết của mình thông qua việc sử dụng công cụ đồ họa có sẵn giúp sắp xếp các ý tưởng một cách mạch lạc và rõ ràng.

Sách dạy viết ở 3 cấp độ phù hợp với các bé cấp 1 hay đang ở trình độ beginner gồm các thể loại như trần thuật, miêu tả, viết thư… Bộ sách Write Right khiến các bạn nhỏ thêm phần hứng khởi trong việc học viết tiếng Anh, đồng thời giúp các em trau dồi và nâng cao kỹ năng Writing.

Mở đầu sách Write Right là phần Warm Up, giúp người học làm quen và đọc hiểu từ vựng. Tiếp đến, sách sẽ hướng dẫn về bố cục bài viết, sắp xếp cũng như việc thể hiện các idea một các rõ ràng theo các bước cơ bản trong một bài viết tiếng Anh. Qua từng giai đoạn, các em sẽ được hướng dẫn cách viết bám sát chủ đề, tránh trường hợp viết dài, viết lan man nhưng bị thiếu ý.

Các giai đoạn chính trong Write Right PDF:

 • Warm up
 • Model Story
 • Organizing
 • Drafting
 • Revise & Edit.
 • Writing Basic
 • Writing Practice
Các chủ đề bài luận trong giáo trình WRITE RIGHT 1
Các chủ đề bài luận trong giáo trình WRITE RIGHT 1

Các ưu điểm nổi bật của bộ sách Write Right

 • Write Right là bộ sách có thế mạnh về rèn luyện viết luận tiếng Anh cho bé trước 10 tuổi.
 • Một bộ sách Write Right gồm 3 level, khởi đầu là cấp độ viết đơn giản sau đó mức độ khó tăng dần qua các mức sau.
 • Giáo trình Write Right có cấu trúc rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu. Vì vậy, sách giúp các bé trang bị các kỹ năng cần thiết cho một bài luận như: cấu trúc câu, vốn từ, dàn ý một cách hoàn toàn đơn giản, dễ dàng.
 • Bộ sách giúp kỹ năng Viết luận tưởng chừng như khô khan trở lên sinh động và dễ hiểu hơn.
 • Mỗi quyển sách Write Right được thiết kế với nhiều Unit khác nhau. Sau mỗi Unit, bé sẽ tự mình lên kế hoạch và hoàn thành một bài luận.
 • Đặc biệt, bộ sách Write Right PDF giúp bé viết luận với đa dạng nhiều thể loại như: miêu tả, viết thư, trần thuật… Sách còn giúp bé tiếp cận với với nhiều chủ đề viết quen thuộc trong thực tế như: trường lớp, gia đình, bạn bè, thiên nhiên bốn mùa, nhà cửa phố phường.

https://drive.google.com/drive/folders/1rAGArxWoAkmz0u7FT61sYhvPfAn43m7O

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Write Right, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học tiếng Anh. Chúc các em học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Write Right là ai?

Write Right là bộ sách được biên soạn dành cho các em học sinh từ sơ cấp cho đến trung cấp.

Dung lượng download bộ sách Write Right nặng khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Write Right 1,2,3 Full PDF có dung lượng download nặng khoảng 500MB.

File download bộ sách Write Right có chứa quảng cáo không?

Không, file download Write Right PDF google drive nên hoàn toàn không quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây