Home Ebook Vocabulary Building 1, 2, 3, 4 PDF – Betty Kirkpatrick

Vocabulary Building 1, 2, 3, 4 PDF – Betty Kirkpatrick

Vocabulary Building 1, 2, 3, 4 PDF – Betty Kirkpatrick

Bộ sách Vocabulary Building là một trong những bộ sách học tiếng Anh giúp cải thiện và nâng cao vốn từ vựng của người học. Hôm nay, JES xin chia sẻ đến bạn đọc bài viết “Download Vocabulary Building 1,2,3,4 – Betty Kirkpatrick [PDF + Audio]”. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Vocabulary Building

Bộ sách Vocabulary Building 1,2,3,4 bao gồm 4 quyển được biên soạn bởi tác giả Betty Kirkpatrick với mục đích cải thiện, nâng cao vốn từ vựng và kỹ năng viết của người học.

Vocabulary Building 1, 2 tập trung vào việc sử dụng các từ vựng thông dụng như tốt, công bằng, tốt và đẹp, hoặc có xu hướng bị lạm dụng nghĩa hoặc là khá mơ hồ về ý nghĩa. Mỗi cuốn sách có 25 đơn vị, cộng với 8 bài tập đánh giá.

Vocabulary Building 3, 4 nhằm mục đích nâng cao kiến ​​thức của người học về các từ và cụm từ tiếng Anh, như euphemisms, cliches, redundancies… Các khía cạnh khác của tiếng Anh, như confusables, tục ngữ, thành ngữ được đề cập trong phần More About Language.

Nội dung sách Vocabulary Building PDF
Nội dung sách Vocabulary Building PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1j8Npgb5rwqwzwkQGQUWU_W1Rh-YY-xh2

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Bộ sách Vocabulary building sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng từ vựng của mình. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Vocabulary Building được biên soạn với mục đích gì?

Bộ sách Vocabulary Building 1,2,3,4 gồm có 4 quyển được tác giả Betty Kirkpatrick biên soạn với mục đích cải thiện, nâng cao vốn từ vựng cũng như kỹ năng viết của người học.

Link download bộ sách Vocabulary Building có chứa quảng cáo không?

Link tải Vocabulary Building 1,2,3,4 [PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo bạn nhé!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây