Home Ebook Trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF – chinh phục 9.0 IELTS

Trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF – chinh phục 9.0 IELTS

Trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF – chinh phục 9.0 IELTS
Download trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF MIỄN PHÍ

Get IELTS band 9 sẽ là một trong những bộ tài liệu luyện thi Ielts hiệu quả giúp bạn chinh phục 9.0 IELTS! Bộ sách này được Cambridge xuất bản nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng để tham khảo học tập. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF MIỄN PHÍ”. Cùng theo dõi nhé!

Review về bộ sách Get IELTS Band 9

  • Tên sách: Get IELTS Band 9
  • Nhà xuất bản: Cambridge

Bộ sách Get IELTS band 9 không phải dành cho các bạn mới bắt đầu bởi sách tập hợp các chiến lược, các bài mẫu giúp các bạn ôn luyện hiệu quả để đạt band điểm cao. Nên các bạn đang ở mức band 5.0 trở lên thì hãy tham khảo “em” này nhé!

Nếu bạn vẫn chưa đạt đến band này thì cũng không sao, bạn cứ tham khảo và để dành trong tủ sách, đến một ngày nào đó bạn sẽ có cơ hội thử sức với nó.

Bộ sách Get IELTS band 9, tuy nhiên hiện JES chỉ sưu tầm được 4 quyển là Vocabulary, Speaking, Wriitng Task 1, Task 2. Còn các cuốn khác, JES sẽ update tiếp trong thời gian không xa, vì thế các bạn nhớ lưu lại bài viết này nhé!

Nếu mong muốn đạt điểm cao ở kỳ thi IELTS thì ngoài bộ sách Get IELTS Band 9, bạn có thể tham khảo thêm Mindset for IELTS, Objective IELTS

Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Tài liệu Get IELTS band 9 Vocab Secrets cung cấp cho bạn nguồn tài liệu được chọn lọc từ các bài mẫu Speaking, Writing và nhiều nguồn khác. Tác giả chọn từ vựng đi kèm là các cấu trúc câu để bạn tham khảo và ứng dụng vào bài thi, giúp bạn nâng band điểm Ielts một cách ngoạn mục.

Các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề quen thuộc trong bài thi IELTS: Children and Families, Nature, Culture, Work and careers, Education and schooling, Cities, Healthcare, Sport, Countryside…

Get IELTS band 9 Vocab Secrets
Sách Get IELTS band 9 Vocab Secrets

Sách Get IELTS Band 9 Speaking

Với mục tiêu đạt được band 9, cuốn sách nêu ra phương pháp hoàn thành từng Part trong Speaking. Mỗi phần đều có hướng dẫn về cách nói, cách sử dụng các câu bắt đầu, cách nối các cụm từ một cách hiệu quả và trôi chảy…

Mặc dù tài liệu Get IELTS Band 9 Speaking không dài nhưng cũng đừng bỏ qua những chiến lược cực hay này vì chúng đã được các giám khảo IELTS công nhận và ghi chép lại. Từ đây các bạn còn có thể nhận biết được cách chấm thi của giám khảo và tự tin nâng cao band điểm của mình. Vì thế, Get IELTS Band 9 Speaking pdf là tài liệu cực kỳ quý giá đấy nhé.

Get IELTS Band 9 Speaking
Sách Get IELTS Band 9 Speaking

Sách Get IELTS Band 9 Writing task 2

Tài liệu Get IELTS Band 9 Writing task 2 không quá dày nhưng những tinh túy đều được chia sẻ để bạn chinh phục band điểm cao hơn. Khi phân tích bài mẫu và những gợi ý từ sách, bạn sẽ hình thành nên tư duy viết “chất” hơn.

Chính xác hơn thì sách Get IELTS Band 9 Writing task 2 PDF sẽ phân tích cho bạn những đề bài dưới dạng câu hỏi thường gặp, đưa ra bài mẫu và sau đó phân tích điều gì làm bài đó đạt điểm cao. Các nhận xét tuy ngắn gọn nhưng là những chi tiết nhỏ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Get IELTS Band 9 Writing (task 2)
Sách Get IELTS Band 9 Writing (task 2)

Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs là tài liệu được biên soạn dành cho phần Charts and Graphs Task 1. Sách tập trung chia sẻ cách làm bài, phân tích dạng biểu đồ đường và cột hiệu quả hơn. Những tips hay giúp bạn ăn điểm phần Writing đều có mặt tại đây.

Tác giả giúp bạn tư duy và tự đặt câu hỏi để phân tích biểu đồ đầy đủ và hay hơn. Với từng ví dụ được đưa ra, kèm theo cách sử dụng cấu trúc câu, từ vựng để viết bài sẽ giúp bạn hình thành thói quen sử dụng từ, tạo nên một bài viết có hồn, mạch lạc để hướng đến band 9.

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs
Sách Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

https://drive.google.com/drive/folders/13vQMTWKc29_hStsCIm08ezepiZYGyUld

Link tải từng phần:

  • Download Get IELTS band 9 Vocab Secrets: TẠI ĐÂY
  • Download Get IELTS Band 9 Speaking: TẠI ĐÂY
  • Download Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs: TẠI ĐÂY
  • Download Get IELTS Band 9 Writing (task 2): TẠI ĐÂY

Trên đây là nguồn tài liệu Get IELTS band 9JES muốn giới thiệu để các bạn cày lên band nhé. Hãy thử áp dụng những chiến thuật, cách viết, cách sử dụng từ vựng này xem, bạn sẽ thấy khác đấy!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Get IELTS band 9 gồm có mấy quyển?

Bộ sách gồm có 4 quyển: Get IELTS band 9 Vocab Secrets, Get IELTS Band 9 Speaking, Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs, Get IELTS Band 9 Writing (task 2).

Đối tượng sử dụng bộ sách Get IELTS Band 9 là ai?

Bộ sách Get IELTS band 9 không phù hợp cho các bạn mới bắt đầu bởi sách tập hợp các chiến lược, các bài mẫu giúp các bạn ôn luyện hiệu quả để đạt band điểm cao. Nên các bạn có mức band 5.0 trở lên thì hãy tham khảo nhé.

Dung lượng download sách Get IELTS Band 9 nặng bao nhiêu?

Trọn bộ tài liệu Get IELTS band 9 PDF có dung lượng download khoảng 100MB.