Download trọn bộ Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 [Full PDF + Audio]

0
14306
Download trọn bộ Kid's Box 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về Kid’s Box 1,2,3,4,5,6, đây là bộ sách của Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Bộ sách này được sử dụng với mục đích truyền cảm hứng sáng tạo cho cả học sinh và giáo viên trong việc học và dạy tiếng Anh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download trọn bộ Kid’s Box 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Kid’s Box

Bộ sách Kid’s Box gồm 6 cuốn đến từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge nhằm giúp các em học sinh tiểu học phát huy khả năng phát âm cũng như giao tiếp thông qua các hoạt cảnh hằng ngày, đồng thời truyền cảm hứng sáng tạo cho các em trong việc học cũng như thực hành tiếng Anh.

Các từ ngữ quan trọng được ôn tập và củng cố thường xuyên, giúp học sinh xây dựng sự tự tin nhằm đảm bảo học sinh có thể sử dụng từ vựng đã học một cách thoải mái mà không bị áp lực.

Các từ mới được giới thiệu trong sách Kid’s Box qua các chủ đề như: rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, ngân hàng, trạm xe buýt, siêu thị, hồ bơi, thư viện, chợ…

Điểm nhấn nổi bật khi nhắc đến bộ sách Kid’s Box 1,2,3,4,5,6 này là phần phát âm“ Nói cùng Stella”, giúp người học tập trung vào những phần có phát âm khác trong bài học. Song song với đó là các hoạt động được thiết kế với mục đích giúp học sinh thực hành kĩ năng nghe và tương tác.

Các mục từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và phát âm được thực hành thông qua các bài hát sinh động có lời. Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được nghe một câu chuyện giải trí với 2 thám tử Key và Lock, qua đó, các em sẽ củng cố được kiến thức vừa học được.

Link Download trọn bộ Kid’s Box 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/178Pdt-cAT-oY-6Ztxe8iIig7fEcjKz1A

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Kid’s Box 1,2,3,4,5,6, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Kid’s Box do ai xuất bản?

Bộ sách Kid’s Box gồm 6 cuốn đến từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge được biên soạn dành cho các em học sinh tiểu học.

Điểm nổi bật của bộ sách Kid's Box 1,2,3,4,5,6 là gì?

Điểm nhấn của bộ sách Kid's Box 1,2,3,4,5,6 này là phần phát âm“ Nói cùng Stella”, phần này sẽ giúp người học tập trung vào những phần có phát âm khác nhau trong bài học. Song song là các hoạt động giúp học sinh thực hành kỹ năng nghe và tương tác.

Link download trọn bộ Kid's Box 1,2,3,4,5,6 có chứa quảng cáo không?

Không, Link download trọn bộ Kid's Box [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.2/5 - (20 bình chọn)