Home Ebook Trọn bộ Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF + Audio (bản Full Free)

Trọn bộ Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF + Audio (bản Full Free)

Trọn bộ Kid’s Box 1, 2, 3, 4, 5, 6 PDF + Audio (bản Full Free)

Sẽ có không ít người biết đến bộ sách Kid’s Box 1,2,3,4,5,6, bởi đây là một trong những bộ sách nổi tiếng của Nhà xuất bản Đại học Cambridge. Sách được biên soạn nhằm mang đến cảm hứng sáng tạo cho cả học sinh và giáo viên trong việc học và dạy tiếng Anh. Vậy sách có nội dung nào hay và hấp dẫn mà được nhiều người săn đón đến như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bộ sách Kids Box

  • Tên sách: Kid’s Box
  • Số quyển: 6 quyển
  • Nhà xuất bản: Cambridge University Press
  • Đối tượng sử dụng: học sinh tiểu học, giáo viên bộ môn, phụ huynh
  • Link tải: link google drive cuối bài viết

Bộ sách Kid’s Box gồm 6 cuốn đến từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge nhằm giúp các em học sinh tiểu học phát huy khả năng phát âm cũng như giao tiếp thông qua các hoạt cảnh hằng ngày, đồng thời truyền cảm hứng sáng tạo cho các em trong việc học cũng như thực hành tiếng Anh.

Các từ ngữ quan trọng được ôn tập và củng cố thường xuyên, giúp học sinh xây dựng sự tự tin nhằm đảm bảo học sinh có thể sử dụng từ vựng đã học một cách thoải mái mà không bị áp lực.

Các từ mới được giới thiệu trong sách qua các chủ đề như: rạp chiếu phim, trung tâm thể thao, ngân hàng, trạm xe buýt, siêu thị, hồ bơi, thư viện, chợ…

Nội dung trong cuốn Kids Box 2
Nội dung trong cuốn Kids Box 2

Điểm nhấn nổi bật khi nhắc đến bộ sách Kid’s Box 1,2,3,4,5,6 dó là phần phát âm “Nói cùng Stella”, giúp người học tập trung vào những phần có phát âm khác trong bài học. Song song với đó là các hoạt động được thiết kế với mục đích giúp học sinh thực hành kĩ năng nghe và tương tác.

Các mục từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và phát âm được thực hành thông qua các bài hát sinh động có lời. Sau mỗi bài học, học sinh sẽ được nghe một câu chuyện giải trí với 2 thám tử Key và Lock, qua đó, các em sẽ củng cố được kiến thức vừa học được.

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ mà chúng tôi tổng hợp được về bộ sách Kids Box 1,2,3,4,5,6, đang làm mưa làm gió trên thị trường. Mong rằng với bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị tham khảo cao.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Kid’s Box do ai xuất bản?

Bộ sách Kid’s Box gồm 6 cuốn đến từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge được biên soạn dành cho các em học sinh tiểu học.

Điểm nổi bật của bộ sách Kid's Box 1,2,3,4,5,6 là gì?

Điểm nhấn của bộ sách Kid's Box 1,2,3,4,5,6 này là phần phát âm“ Nói cùng Stella”, phần này sẽ giúp người học tập trung vào những phần có phát âm khác nhau trong bài học.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây