Home Ebook Hidden Pictures 1,2,3,4 Ebook PDF – Free Download

Hidden Pictures 1,2,3,4 Ebook PDF – Free Download

Hidden Pictures 1,2,3,4 Ebook PDF – Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Hidden Pictures PDF, đây là bộ sách kết hợp giữa phương pháp vừa học vừa chơi hiệu quả. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Hidden Pictures

Bộ sách Hidden Pictures PDF bao gồm 4 cuốn được tác giả thiết kế theo phương pháp vừa học vừa chơi, cụ thể như là các trò chơi tìm vật trong hình, đây là cách học vừa hay vừa thú vị, giúp người học hiểu và nhớ nhanh hơn các từ vựng thông qua hình ảnh. Mỗi cuốn sách Hidden Picture PDF bao gồm trên 50 bức tranh, giúp các em tìm vật trong tranh, tô màu, đồng thời học được nhiều từ vựng mới qua từng chủ đề.

https://drive.google.com/drive/folders/1_CYCAXr8842Pk7RYzhrcm81J_5gIMdQI

Với bộ sách Hidden Pictures PDF, việc học từ vựng của các em sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mong rằng với những chia sẻ về Hidden Pictures trên đây, sẽ giúp ích được cho bạn đọc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Hidden Pictures được biên soạn với mục đích gì?

Bộ sách Hidden Pictures PDF gồm 4 cuốn được tác giả thiết kế theo phương pháp vừa học vừa chơi, giúp người học hiểu và nhớ từ vựng nhanh hơn thông qua hình ảnh.

Dung lượng download Hidden Pictures nặng bao nhiêu?

Trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 PDF có dung lượng download nặng khoảng 60MB.

Link download trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 có chứa quảng cáo không?

Không, Link download Trọn bộ Hidden Pictures 1,2,3,4 - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây