Download trọn bộ giáo trình Genki I & II Full PDF

0
2229
Download trọn bộ giáo trình Genki Full PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ giáo trình Genki, bởi đây là bộ giáo trình phổ biến và thông dụng dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn link Download trọn bộ giáo trình Genki I & II Full PDF. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về giáo trình Genki

Giáo trình Genki I & II là một trong những bộ giáo trình phổ biến nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Với cách tiếp cận toàn diện, đây là cuốn sách được cho là khá lý tưởng để người học rèn luyện 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Giáo trình Genki trang bị cho bạn những tình huống ngữ pháp, từ vựng, hội thoại về các chủ đề giao tiếp Tiếng Nhật cơ bản. Ngoài ra, Giáo trình Genki I & II còn đề cập đến 317 Kanji (có hướng dẫn cách viết cũng như bài tập sử dụng Kanji).

Là cuốn giáo trình Genki được đánh giá là toàn diện về việc học tiếng Nhật, Giáo trình Genki I & II bổ sung cho người học khoảng 1700 từ vựng, tổng hợp mọi kĩ năng trong cùng một quyển sách. Các điểm từ vựng và ngữ pháp được giải thích một cách dễ hiểu, chi tiết. Đây cũng chính là điểm khác biệt của sách giáo trình Genki so với các giáo trình Tiếng Nhật khác.

Giáo trình Genki I & II nổi bật với nhiều dạng bài tập đa dạng. Với sách bài tập, người học sẽ được thực hành và củng cổ kiến thức nhiều hơn. Sách Genki I & II tập trung chú trọng vào hội thoại. Vì vậy, trong phần bài tập về ngữ pháp, bạn sẽ được làm các bài tập như: Miêu tả tranh, Trả lời câu hỏi, Đọc hiểu, Nghe hiểu, Hội thoại theo cặp.

Là cuốn giáo trình được sử dụng phổ biến phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, Giáo trình Genki I & II đưa bạn đến một hướng tiếp cận mới. Thiết nghĩ, giáo trình Genki là một cuốn giáo trình Tiếng Nhật mà bạn nên có ngoài cuốn Mina no Nihongo.

Link Download trọn bộ giáo trình Genki I & II Full PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1tDSLm5VQflwaZkV3wga2R7C2rDw1Jv-m

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói vietmoving
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Với bộ giáo trình Genki I & II được JES chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình một chân trời mới trên con đường chinh phục tiếng Nhật của mình. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Genki phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Giáo trình Genki I & II là một trong những bộ giáo trình phổ biến dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

Nội dung chính của bộ giáo trình Genki có những gì?

Giáo trình Genki trang bị cho người học những tình huống ngữ pháp, từ vựng, hội thoại về các chủ đề giao tiếp Tiếng Nhật cơ bản. Ngoài ra, Giáo trình Genki I & II còn đề cập về 317 Kanji (có hướng dẫn cách viết cũng như bài tập sử dụng Kanji).

File download giáo trình Minna No Nihongo nặng bao nhiêu?

File giáo trình Genki I & II Full [PDF + Audio] có dung lượng nặng khoảng 1GB.

5/5 - (20 bình chọn)