Download Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 PDF

0
7816
Download Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 PDF
Download Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 PDF

Bạn đang muốn tìm và download Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6. Đây là một trong những sách giáo khoa tiếng Nhật do Nhà xuất bản giáo Dục ấn hành. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 PDF”. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6

Cuốn sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 được Nhà xuất bản giáo Dục ấn hành nhằm phục vụ cho các em học sinh lớp 6 có tài liệu để tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ tiếng Nhật ngay từ cấp trung học cơ sở.

Sách giáo khoa tiếng Nhật 6 giúp các em phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Nhật. Sách Tiếng nhật 6 có tất cả 12 đơn vị bài học, mỗi đơn vị bài học tương đương với khoảng 8 tiết học trên lớp. Các chủ đề trong sách đa phần là các chủ đề gần gũi và quen thuộc trong cuộc sống, bao gồm: Nhà trường, gia đình, bạn bè, xã hội…

Nội dung Sách giáo khoa tiếng nhật lớp 6 PDF

Link Download Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1vrACjghIScKQd4LLH-yUrngP4hg7GLxG

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6, mong rằng đây sẽ là nguồn tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn học sinh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 được biên soạn với mục đích gì?

Sách được Nhà xuất bản giáo Dục ấn hành với mục đích giúp các em học sinh lớp 6 có tài liệu để tiếp cận và làm quen với ngôn ngữ tiếng Nhật ngay từ cấp trung học cơ sở.

Nội dung trong Sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 gồm những gì?

Sách giáo khoa tiếng Nhật 6 pdf có tất cả 12 đơn vị bài học, mỗi đơn vị bài học tương đương với 8 tiết học trên lớp. Các chủ đề trong sách đa phần là các chủ đề gần gũi trong cuộc sống, bao gồm: Nhà trường, gia đình, bạn bè, xã hội...

File download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 có quảng cáo không?

Không, file download sách giáo khoa tiếng Nhật lớp 6 PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

1.6/5 - (333 bình chọn)