Home Ebook Trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 PDF – Sách tiếng Anh tiểu học

Trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 PDF – Sách tiếng Anh tiểu học

Trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 PDF – Sách tiếng Anh tiểu học
Download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF]

Get It Up là bộ sách tiếng anh cực hay, được sử dụng cho các bạn nhỏ ở lứa tuổi tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Bộ sách này được biên soạn nhằm giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển thêm kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc bài viết “Download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về bộ sách Get It Up 1,2,3,4,5

Bộ sách Get it up 1,2,3,4,5 được biên soạn với mục đích giúp học sinh tiểu học củng cố và phát triển kỹ năng Speaking và Writing tiếng Anh. Sách có nhiều dạng bài tập được thiết kế theo chuẩn đầu ra của Bộ giáo dục và đào tạo, nhằm đáp ứng các kỳ thi tiếng Anh trên quốc tế. Đây là bộ sách làm cầu nối giữa bộ giáo trình Family and Friends với các dạng bài thi Cambridge (Starters – Movers – Flyers) và TOEFL Primary.

Bộ sách Get it Up có tất cả 5 cuốn dành cho học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5. Mỗi lớp tương đương với 1 cấp độ của sách.

Nhờ có các dạng bài tập trong sách Get It Up mà các em học sinh có thể ghi nhớ cấu trúc câu và từ vựng đã học được, đồng thời các em còn được mở rộng và trau dồi kiến thức với nhiều chủ đề và ngữ cảnh không giống nhau. Các dạng bài tập có nội dung từ cơ bản đến nâng cao với hình ảnh minh họa rõ, đẹp, và gần gũi với học sinh. Bên cạnh đó, sách Get It Up 1,2,3,4,5 còn có các trò chơi rèn luyện trí nhớ như giải ô chữ, tìm từ,…

Get It Up
Nội dung trong sách Get It Up

Bộ sách Get it up 1,2,3,4,5 bao gồm các topic sau:

  • Get it UP 1: Colors, Toys, Family, School things, Numbers, Jobs
  • Get it UP 2: Part of the body, House and rooms, The park, Clothes and accessories, Animals, Food and Drinks.
  • Get it UP 3: Familiar things, The park, Dressing up, Food and drinks, Special days, Animals Around Us
  • Get it UP 4: Daily life, Having fun with family and friends, our old village, better or best?, what were your friends doing, that’s the rule
  • Get it UP 5: i go to the supermarket, the most intelligent person i know!, my things, my last vacation, future plans,  my favorite tv program

*** Các bạn ơi! Hiện sách Get It Up 4,5 chúng mình chỉ tổng hợp được file đáp án còn file PDF chưa có. Trong tương lai chúng mình sẽ cập nhật nhanh nhất có thể. Mong các bạn thông cảm!

Nút tải

Bộ sách Get it Up 1,2,3,4,5 được sử dụng cho học sinh học Tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 5. Hy vọng rằng bài viết trên đây của JES sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Get it up 1,2,3,4,5 được biên soạn với mục đích gì?

Bộ sách Get it up 1,2,3,4,5 được biên soạn với mục đích nhằm giúp các học sinh tiểu học củng cố và phát triển kỹ năng Speaking và Writing tiếng Anh.

Dung lượng download bộ sách Get it Up nặng khoảng bao nhiêu?

Trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 [Full PDF] có dung lượng download khoảng 100MB.

File download trọn bộ Get It Up có chứa quảng cáo không?

Không, file download trọn bộ Get It Up 1,2,3,4,5 - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây