Home Ebook Collins Cobuild Key Words for IELTS Book 1,2,3 PDF – Download (Bản Full)

Collins Cobuild Key Words for IELTS Book 1,2,3 PDF – Download (Bản Full)

Collins Cobuild Key Words for IELTS Book 1,2,3 PDF – Download (Bản Full)
Download trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS. Đây là bộ sách giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng học từ vựng từ cơ bản đến nâng cao vì sách tập hợp những từ vựng cốt yếu hay gặp trong bài thi ielts. Hôm nay, chúng mình sẽ chia sẻ đến bạn file sách Collins Cobuild Key Words for IELTS pdf bản full. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS

Bộ sách Key Words for IELTS gồm 3 cuốn có cấp từ cơ bản đến nâng cao, đó là Key Words for IELTS Starter, Words for IELTS Improver và Words for IELTS Advanced. Với 3 bộ sách Key Words for IELTS phù hợp với 3 trình độ:

  • Key Words for IELTS Starter: Sách dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, còn hạn chế về từ vựng, chưa biết nhiều từ học thuật. Sách được biên soạn có nội dung khá đơn giản, dễ học và dễ nhớ.
  • Key Words for IELTS Improver: Sách được biên soạn dựa trên cuốn 1 nhưng cấp độ khó được nâng lên với nhiều từ vựng khó và học thuật hơn. Sau khi đã hoàn thành cuốn 1 thì cuốn 2 sẽ giúp bạn nắm chắc nhiều từ để chuẩn bị cho kì thi IELTS.
  • Key Words for IELTS Advanced: Sách dành cho những bạn có mục tiêu IELTS band 7.0+.

Ưu điểm: Bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS mang đến khối lượng kiến thức khổng lồ, không chỉ có 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn bổ sung cả từ vựng và ngữ pháp cho người học. Chuẩn bị hành trang vững chắc để bạn chinh phục band điểm 6.0+ IETLS.

Nhược điểm: Do lượng kiến thức tương đối nhiều nên dễ làm người học hoang mang không biết nên học từ đâu. Ngoài ra, sách còn được biên soạn bằng tiếng Anh hoàn toàn nên người học sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình học.

Nội dung của bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS

Dưới đây mình sẽ chia sẻ nội dung và cách học của cả 3 bộ sách này nhé. Bạn có áp dụng cách học này để giúp quá trình ôn luyện trở nên hiệu quả hơn nha!

1. Key Words for IELTS book 1: Starter

Theo quan sát thì mình thấy khá nhiều bạn đọc không mấy quan tâm đến cuốn sách  Key Words for IELTS Book 1 PDF này. Cá nhân mình cũng thấy, cuốn sách Key Words for IELTS Starter không còn phù hợp như một tài liệu học IELTS hiệu quả.

Thay vào đó, mình sẽ recommend các đầu sách từ vựng hay và nổi tiếng như: Barron’s Essential Words For Ielts Cambridge Vocabulary For Ielts.

2. Key Words for IELTS book 2 + 3: Improver & Advanced

Bản thân mình rất đánh giá cao 2 cuốn sách nào. Bởi nội dung trong sách Key Words for IELTS này được sắp xếp khoa học theo thứ tự Alphabet khá thuận tiện khi tìm kiếm. Ngoài các từ vựng được nhắc trong bài học, tác giả còn xây dựng các từ vựng hay, các từ đồng nghĩa hữu ích trong bài thi Ielts.

key Words for IELTS pdf
Các từ vựng trong sách key Words for IELTS được sắp xếp theo bảng chữ cái

Tiếp theo, tác giả hệ thống hóa và cung cấp List từ vựng thành các dạng như Collocations, cụm từ, từ đồng nghĩa đi kèm với mục đích giúp người học có được nguồn từ vựng phong phú, tăng độ chính xác và lưu loát. Tất cả các từ Key Words học thuật đều được cung cấp đầy đủ kèm theo đó là cách phát âm.

Nội dung trong sách Key Words for IELTS
Nội dung trong sách Key Words for IELTS

Tất cả các Key Words học thuật được cung cấp kèm theo các phát âm, giúp bạn vừa học vừa ghi nhớ từ vựng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Key Words for IELTS Improver & AdvancedKey còn được tác giả tổng kết từ vựng theo từng chủ đề riêng. Đây đều là những chủ đề thường xuất hiện trong bài thi Ielts.

key Words for IELTS pdf
Các từ vựng được phân theo nhiều chủ đề khác nhau

Các mục từ vựng trong Key word for IELTS pdf được giải thích bằng ngôn ngữ đơn giản, với lối trình này rõ ràng, dễ hiểu và dễ sử dụng. Điều này làm cho lượt download Collins Cobuild Key Words for IELTS ngày một nhiều trước khi sĩ tử bước chân vào kì thi IELTS.

XEM THÊM: Download trọn bộ Collins For Ielts [PDF + Audio]

*** Các bạn ơi: Hiện tại bộ sách Key Words for IELTS mình chỉ có cuốn Key Words for IELTS Advanced PDF thôi nhé. Trong tương lai mình sẽ cập nhật thêm 2 phần còn lại. Mong các bạn thông cảm.

https://drive.google.com/drive/folders/1CbWDuk3uKGCY8kfjgJkobKGM-_f9rO7k

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Key Words for IELTS PDF, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu luyện thi Ielts hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS gồm có mấy quyển?

Bộ sách Key Words for IELTS gồm 3 cuốn có nội dung từ cơ bản đến nâng cao, đó là Key Words for IELTS Starter, Words for IELTS Improver và Words for IELTS Advanced.

Bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS mang đến cho người học những gì?

Bộ sách Collins Cobuild Key Words for IELTS mang đến cho người học một khối lượng kiến thức khổng lồ, không chỉ có 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết mà còn bổ sung cả ngữ pháp và từ vựng cho người học để bạn có thể chinh phục band điểm 6.0+ IETLS.

File download trọn bộ Key Words for IELTS có chứa quảng cáo không?

Không, file download trọn bộ Collins Cobuild Key Words for IELTS PDF - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.