Home Ebook Download sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco PDF Free

Download sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco PDF Free

Download sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco PDF Free

Nếu bạn đang có dự định luyện thi TOEIC, thì sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco là một lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua. Với nội dung được cấu trúc một cách có hệ thống, phần từ vựng phong phú đa dạng, phần nghe được dịch song ngữ giúp người đọc tiện theo dõi. Cả 2 phần của sách đều được biên soạn và cập nhật để bám sát các phần thi của TOEIC qua từng năm.

1. Tổng quan về nội dung sách 600 từ vựng toeic phương Eco

Nội dung của sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco được chia làm 2 phần bao gồm phần từ vựng với hệ thống từ phong phú, đa dạng và phần nghe bám sát với đề thi thực tế.

Đối với phần từ vựng, các từ vựng trong sách giống với bản biên soạn TOEIC – “600 Essential words for the Toeic 3RD Edition” là những từ ngữ thông dụng được dùng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Mỗi chương trong sách sẽ giới thiệu đến bạn đọc những từ vựng theo một chủ điểm nhất định. Qua đó giúp bạn đọc nắm bắt, hiểu được các từ theo những ngữ cảnh đặc biệt thường xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Đối với phần nghe khác với các tài liệu trước đây chỉ được biên soạn sơ sài hoặc không có phần dịch song ngữ. Phần nghe của sách được biên dịch song ngữ xuyên suốt các unit. Các TEST đều được biên soạn sát với đề thi của IIG và có đáp án phía sau mỗi TEST để kiểm tra, giúp việc tự học không còn là vấn đề.

Nội dung trong sách
Nội dung trong sách

https://drive.google.com/drive/folders/1-8rt9JHLZ7ounHuU8f2K0tivg0q2FZPY

Sở hữu ngay cho bản thân bộ sách Trau dồi từ vựng TOEIC 600Eco để cải thiện kết quả thi, và làm phong phú vốn từ vựng qua link download trên này nhé. Chúc các bạn học tốt.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...