Home Ebook Download sách Reading Comprehension Skills and Strategies PDF Free

Download sách Reading Comprehension Skills and Strategies PDF Free

Download sách Reading Comprehension Skills and Strategies PDF Free
Reading Comprehension Skills and Strategies | Nguồn: Internet

Ngày nay, có rất nhiều các bạn trẻ chủ động tìm kiếm các nguồn tài liệu sách trên Internet để học hỏi và tiết kiệm chi phí. Biết được điều này chúng tôi mang đến cho các bạn link download reading comprehension pdf hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

1. Giới thiệu về sách Reading Comprehension Skills and Strategies

Sách Tiếng Anh luôn là những cuốn sách được tìm kiếm nhiều nhất bởi mỗi cuốn sách lại có những nhiệm vụ và chức năng riêng cho từng bạn học có thể trải nghiệm tốt nhất. Và ebook Reading Comprehension Skills and Strategies cũng vậy.

1.1 Thông tin về sách

Reading Comprehension Skills and Strategies được xuất bản bởi Saddleback Educational Publishing gồm 145 trang với nội dung chính là cung cấp cho bạn học phương pháp đọc/hiểu tiếng Anh. File sách điều hướng bạn học phân tích bài đọc theo khía cạnh của từ vựng, cấu trúc, ngữ pháp để bạn học củng cố được kỹ năng của mình.

Hầu hết bạn học luyện thi IELTS đều lựa chọn file pdf Reading Comprehension Skills and Strategies để rèn luyện. Bởi đây là bộ sách dành riêng cho các bạn luyện thi IELTS Reading được phân chia thành các bậc từ 3 đến 8, để các bạn lựa chọn phù hợp với mức độ của mình. Và đặc biệt các bạn với các bạn muốn tăng điểm thi thì càng không thể bỏ lỡ cuốn ebook này.

Trong sách tiếng Anh có hướng dẫn chi tiết và đầy đủ để các bạn có thể đọc – hiểu và phân tích nó ở nhiều khía cạnh khác nhau, giúp bạn học trau dồi và củng cố được ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng làm bài đọc, Các bài Reading sẽ đi từ dễ đến khó theo các bậc khác nhau để bạn học có thể rèn luyện kiến thức mới và ôn lại được kiến thức cũ.

Qua đó, bạn học không chỉ có thêm kiến thức mà còn được download reading comprehension pdf miễn phí.

Reading Comprehension Practice Test Items pdf miễn phí
Reading Comprehension Practice Test Items pdf miễn phí | Nguồn: Internet

1.2 Sách phù hợp với đối tượng nào?

Đối với ebook Reading Comprehension Skills and Strategies có chia thành nhiều bậc khác nhau nên có thể nói với mọi độ tuổi, giới tính, trình độ đều có thể lựa chọn ebook này để luyện Reading thi IELTS một cách tốt nhất.

2. Review chi tiết về Reading comprehension Skills and Strategies

2.1 Về nội dung

  • Ở level đầu tiên, bạn học sẽ được tiếp xúc với các kiến thức dễ nhất sau đó đàn dần khó, để bạn học có thể thích nghi và nâng cấp trình độ dần dần. Chủ yếu trau dồi từ vựng và ngữ pháp của bạn học theo từng cấp bậc trong file sách.
  • Với mỗi trang đều có một ký tự riêng để nhắc nhở bạn học và nhắc nhở bạn học lựa chọn các chiến lược để lựa chọn bài học đó được liên kết với một kỹ năng, khiến bạn học nhớ và hiểu nhanh hơn.

2.2 Về cách trình bày và hình thức

  • Đối với mỗi cuốn sách thì cách trình bày luôn là điều mà người đọc chú trọng tới, thế nên với file pdf này tác giả đã rất tinh tế thể hiện cấu trúc bài một cách rõ ràng, mạch lạc và súc tích nhất. Với mỗi phần bài đọc không quá kéo dài ra làm nhiều trang để bạn học có thể học mà không cảm thấy bị ngộp, đi kèm với đó là hình ảnh bài học giúp bạn cảm thấy thoải mái và gia tăng tương tác, kích thích học hơn.
  • Khi chia nhỏ ra thành từng phần, từng mục khác nhau thì bạn học có thể ôn tập lại các kiến thức mình đã biết và bổ sung thêm các kiến thức mới, để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi IELTS Reading.
  • Trong mỗi bài làm, tác giả đều có chừa một khoảng trống để bạn học có thể ghi lại trong đó, để mỗi lần mở ra bạn đều có thể nhận diện được ngay. Với giao diện dễ nhìn, thiết kế bắt mắt thì file sách Reading Comprehension Skills and Strategies bạn rất đáng để bạn tham khảo.

3. Hướng dẫn các tips học IELTS Reading hiệu quả

Để học IELTS Reading hay TOEIC Reading một cách hiệu quả thì bạn học cần:

3.1 Phân bổ thời gian hợp lý

Khi bắt đầu vô luyện thi IELTS hay bất cứ kỳ thi nào thì việc đầu tiên bạn học cần là phải phân bổ được khung thời gian làm bài hợp lý. Nhất là với IELTS thì việc chia khung thời giạn làm bài lại càng được chú trọng, bởi bài thi IELTS thường khá là dài nếu không chia khung thời gian phù hợp thì bạn học sẽ làm bài không kịp khiến điểm số không cao.

Với 3 yếu tố chính trong tất cả mọi loại đề là đọc đề, trả lời và xem lại câu trả lời. Vậy với mỗi yếu tố bạn cần bao nhiêu thời gian cho chúng để đạt được kết quả cao.

Mỗi bạn học sẽ có một khả năng xử lý thông tin khác nhau nên việc bố trí thời gian cho từng phần của mỗi người là khác nhau chứ không có một công thức cụ thể nào được áp dụng.

Nếu bạn không cân nhắc được thời gian thì hãy download reading comprehension pdf về làm để điều chỉnh cho hợp lý.

3.2 Đọc càng nhiều càng tốt

Mỗi chúng ta khi nhìn thấy một đoạn văn dài đều khá ngại đọc chúng mà chỉ đọc lướt qua nên có nhiều nội dung trong bài ta đã bỏ lỡ, vậy nên đối với IELTS Reading bạn đọc cần đọc kỹ để tránh bị đánh lừa và đọc rồi lại quên. Nên khi trả lời đáp án bạn cần đọc lại bài một lần nữa nó sẽ không ảnh hưởng gì cả mà giúp bạn nắm chắc số điểm trong tay. Và khi tải file pdf làm thì việc đọc của bạn sẽ được bao quát hơn.

https://drive.google.com/drive/folders/1pVdw6yFIpcmWBAyjbu7mcP88qh4gewv8

Khi luyện thi IELTS Reading thì ebook Reading Comprehension Skills and Strategies PDF là một lựa chọn sáng suốt. Vậy nên, khi bạn download reading comprehension pdf về luyện thi IELTS Reading thì hoàn toàn miễn phí mà còn trau dồi được kiến thức. Đây sẽ là bước đệm để bạn dành được điểm số cao trong cuộc thi. Chúc bạn dành được điểm số cao nhé.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn