Home Ebook Tải ngay IELTS Write Right PDF – Free Download (Bản Full)

Tải ngay IELTS Write Right PDF – Free Download (Bản Full)

Tải ngay IELTS Write Right PDF – Free Download (Bản Full)

IELTS Write Right là cuốn sách hướng dẫn kỹ năng Writing trong IELTS được nhiều người đáng giá là phải tham khảo nếu như muốn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS. Và bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn nội dung “Download IELTS Write Right PDF – Sách luyện Viết thú vị”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách luyện viết IELTS Write Right

Thông tin tổng quan về sách

  • Tên đầy đủ: IELTS Write Right
  • Tác giả của sách: Julian Charles
  • Nội dung của sách: Cách viết Writing Genneral + Academiec giúp tăng điểm nhanh và đạt band cao.
  • Tình trạng: Sách phù hợp với band 4.5
  • Đối tượng phù hợp: Các bạn band 4.5-5.0 trở lên
  • Link tải: Tải IELTS Write Right pdf google drive cuối bài viết

Sách IELTS Write Right phù hợp với ai?

Sách IELTS Write Right pdf được viết dành cho người học đã có nền tảng từ vựng và ngữ pháp đang ở tầm band 4.5+ muốn nâng cao kỹ năng viết cũng như kiến thức. Các bạn ở mức band thấp hơn thì không nên học sách này nhé, tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo qua.

Sách IELTS Write Right chủ yếu hướng dẫn bạn cách xây dựng dàn ý và chiến lược cho các bài Task 1 – Task 2, kèm theo đó là các mẹo và tips hay giúp bạn đạt được band điểm Writing cao một cách ngoạn mục, đồng thời tránh những lỗi sai cơ bản. Sau khi học band người học sẽ hiểu ra vì sao bản thân đã học không biết bao nhiêu từ vựng và ngữ pháp mà vẫn không thể nào tăng điểm được.

Nội dung sách IELTS Write Right có gì nội bật?

Phần 1: Đưa ra những thông tin cần thiết về bài thi IELTS Writing cho người học

Sách IELTS Write Right cung cấp và giải đáp những băn khoăn về bài thi Writing, tiêu chí chấm thi, những điểm cần lưu ý trong bài… Hoặc nâng cao hơn như: trong bài viết cần thêm thông tin gì? Làm sao để xây dựng đủ idea của bài trong thời gian ngắn? Giám khảo sẽ chấm điểm bài thi viết dựa trên những yếu tố chính nào?… Và nhiều thắc mắc khác nữa, tất cả sẽ được tác giả trình bày và giải thích một cách chi tiết.

Hơn hết, điểm nhấn cho phần này là sách IELTS Write Right chia sẻ rõ ràng hơn những tiêu chi chấm thi có trong bài thi như: Grammarltical range and Accuracy, Lexical Resource, Coherence – cohestion. Sách cũng sẽ giải thích cách tính band điểm từ 0 – 9.0 dựa trên những tiêu chí khác nhau.

Các tiêu chí chấm điểm trong IELTS Write Right
Các tiêu chí chấm điểm trong IELTS Write Right

Mặc dù các nội dung trong sách IELTS Write Right là những kiến thức cơ bản nhưng cũng được cho là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về những thứ mình cần học và viết cho bài Writing.

Nội dung sách ielts write right
Nội dung sách ielts write right

Phần 2: Bài học về cách viết cả 2 dạng Academic và General cho Task 1 và Task 2

Hướng dẫn và phân tích cách viết bao gồm ngữ pháp và từ vựng dành cho Task 1 và Task 2. Phân tích từng dạng đề bài, cách viết và cách xây dựng Idea cho Task 1 – Task 2. Đặc biệt, IELTS Write Right còn có phần so sánh, đánh giá bài viết của bạn với những bài band 7 – 9. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách viết cũng như nội dung của bài Writing, điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn những gì cần có để đạt được band 7 – 9 trong bài viết.

Tiếp theo đó, bạn sẽ được học phần từ vựng nâng cao để áp dụng vào bài Viết. Phần từ vựng nâng cao này được tác giả đánh giá, phân tích và giải thích cách áp dụng vào bài viết để có thể tạo ra một bài viết chất lượng nhất, cách dùng từ vựng trong từng task, từng dạng bài khác nhau…

Bài tập trong sách IELTS Write Right
Bài tập trong sách IELTS Write Right

Write Right IELTS không đơn thuần là cung cấp những kiến thức suông mà còn có rất nhiều bài tập hay để bạn luyện tập mỗi ngày và thực hành ngay sau khi đã nắm chắc phần kiến thức. Trong quá trình học bạn nhớ làm bài tập đầy đủ để có thể đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Nội dung của sách ielts write right
Nội dung sách ielts write right

Cách học sách IELTS Write Right hiệu quả

Sau khi tải sách về máy, bạn hãy để mắt đến phần đầu (1) trong cuốn sách, hay đọc kỹ phần này, dù đây chỉ là phần giới thiệu nhưng lại rất quan trọng vì sẽ là kiến thức tổng quan giúp bạn hiểu và học tập quyển sách IELTS Write Right hiệu quả hơn.

Vì sách Writing nên bạn học cần dành nhiều thời gian, học chầm chậm và ôn kỹ các unit trong quá trình học. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ tay nhỏ xinh để ghi nhớ những thứ cần thiết vào trong quá trình học IELTS Write Right pdf nhé.

https://drive.google.com/drive/folders/1W7N2CGaeJwW9gy10G4vzepDSqlHyecKR

IELTS Write Right sẽ giúp bạn nâng band điểm writing một cách nhanh chóng. Còn chần chừ gì mà không tải sách về và chiến ngay trong đêm thôi nào.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung chính của sách IELTS Write Right là gì?

Sách IELTS Write Right cung cấp và giải đáp những băn khoăn về phần thi IELTS Writing, tiêu chí chấm thi, những điểm cần lưu ý trong bài, trong bài viết cần thêm thông tin gì? Làm sao để xây dựng đủ idea của bài trong thời gian ngắn? Giám khảo sẽ chấm điểm bài viết dựa trên những yếu tố chính nào?... Và nhiều thắc mắc khác nữa.

Ai nên sử dụng cuốn sách IELTS Write Right này?

Sách IELTS Write Right PDF được viết dành cho những bạn đã có nền tảng từ vựng và ngữ pháp đang ở tầm band 4.5+ và muốn nâng cao kỹ năng viết cũng như kiến thức. Các bạn ở mức band thấp hơn thì có thể tham khảo qua.

Trong bài viết, link download sách IELTS Write Right là Google Drive đúng không?

Đúng, Link google drive để có tốc độ download nhanh và không gặp quảng cáo trong quá trình tải sách.