Download Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF

0
1025
Download Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF

High-Scoring IELTS Writing Model Answers là tài liệu luyện kỹ năng Ielts Writing tốt nhất hiện nay. Sách tập trung vào cung cấp cho người học những kiến thức Writing hữu ích, dễ áp dụng vào bài thi thật. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

 • Tên sách: High-Scoring IELTS Writing Model Answers
 • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TPHCM, Công ty TNHH Nhân Trí Việt
 • Tác giả: Fang Ting – Wang De Fu
 • Số trang: 250
 • Ngôn ngữ: English

Sách High-Scoring IELTS Writing gồm có 79 bài mẫu phù hợp với xu hướng ra đề chung qua các năm. Các bài mẫu được phân theo chủ đề của cả 2 module thi IELTS là General Training và Academic. Số bài viết này bao gồm các bài Writing Task 2, bài mô tả dữ liệu Writing Task 1 và bài viết thư IELTS General Training.

Các bài viết được phân chia theo từng chủ đề và theo sau mỗi bài là phần lưu ý về từ vựng, cấu trúc câu hay đáng học.

High-Scoring IELTS Writing Model Answers tổng hợp các dạng bài trong Task 1 Academic, bao gồm Bar/ Pie/ Line chart, Map, Table, Diagram & Process. Đối với Task 1 General Training, sách cung cấp các chủ đề viết thư đa dạng: formal letters và informal letters. Các câu hỏi trong phần Task 2 được chọn lọc kỹ lưỡng, bao quát mọi chủ đề trong IELTS Writing, ví dụ như: Technology, Education, Science, Social Issues,…

Chủ đề trong sách High-scoring ielts writing model answers
Chủ đề trong sách High-scoring ielts writing model answers

Điểm nổi bật của cuốn sách High-Scoring IELTS Writing là mặc dù các bài luận mẫu được viết bởi các giáo viên IELTS giàu kinh nghiệm, nhưng nội dung và cách tổ chức của chúng có thể tiếp cận được người học IELTS ở mọi trình độ mà vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao. Mỗi bài viết từ 160 đến 200 từ (Task 1 Academic) và 270 đến 350 từ (Task 2 Academic).

Mỗi bài học mẫu bao gồm một danh sách các thuật ngữ và cấu trúc “đáng giá” để người học sử dụng. Thay vì chia sẻ những từ khó, cuốn sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers hướng người học đến việc nâng cao vốn từ vựng của mình. Nói một cách khác, là sử dụng tốt các từ vựng trong ngữ cảnh một cách cụ thể.

Cuốn sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers sẽ phù hợp với những cá nhân đã có một số kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng viết IELTS (từ 3.5 đến 4.0 trở lên). Đối với các bạn mới bắt đầu học Writing, chúng tôi khuyên bạn hãy có kiến thức căn bản trước khi ôn theo cuốn sách này nhé!

Nội dung trong sách High-scoring ielts writing model answers
Nội dung trong sách High-scoring ielts writing model answers

Review Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers

Điểm mạnh của High Scoring IELTS Writing

High-Scoring IELTS Writing Model Answers là tài liệu có tính tham khảo cao và hữu ích, bởi một số ưu điểm nổi bật như:

 • Bài viết phân theo từng chủ đề.
 • Bài viết ở cả 2 bài thi IELTS General Training và IELTS Academic
 • Cách trình bày đi thẳng vào đề bài, theo sau đó là từ vựng cần lưu ý, người học có thể vận dụng kiến thức của sách High Scoring IELTS Writing dễ dàng dù là hình thức giấy hay file PDF.
 • Các bài Essays được phân thành nhiều chủ đề khác nhau, mỗi chủ đề sẽ có bài mẫu dao động từ 4-6 bài. Vì thế mà người đọc có thể tham khảo theo chủ đề mà mình muốn học mà không phải học theo thứ tự trong sách.

Điểm yếu của High Scoring IELTS Writing

 • Nội dung sách không phù hợp với người mới bắt đầu

Link Download Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1_3y-rG4m6KqrorfwU1b4hkUL-o5_GhKq

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là bài viết Download Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc ôn và luyện thi IELTS hiệu quả! Chúc các bạn đạt được band điểm như mong đợi!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers là ai?

Cuốn sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers phù hợp với những cá nhân đã có một số kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng viết IELTS (từ 3.5 đến 4.0 trở lên).

Nội dung sách High-Scoring IELTS Writing có gì hay và nổi bật?

Sách High-Scoring IELTS Writing bao gồm 79 bài mẫu phù hợp với xu hướng ra đề chung qua các năm. Các bài mẫu được phân theo chủ đề của cả 2 module thi IELTS là Academic và General Training. Số bài viết này bao gồm các bài mô tả dữ liệu Writing Task 1, bài Writing Task 2 và bài viết thư IELTS General Training.

Dung lượng download sách High-Scoring IELTS Writing nặng bao nhiêu?

Sách High-Scoring IELTS Writing Model Answers PDF có dung lượng download nặng khoảng 50MB.

5/5 - (1 bình chọn)