Home Ebook Tải sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh PDF (bản Full)

Tải sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh PDF (bản Full)

Tải sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh PDF (bản Full)
Download Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF

Bạn muốn tìm hiểu về sách Hack não 1500 PDF, đây là một trong những sách học từ vựng hay và hiệu quả được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Hôm nay JES sẽ chia sẽ cho các bạn bài viết “Download Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF”. Hãy cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Tổng quan về sách hack não 1500 từ tiếng Anh

Dưới đây là một số cơ bản của sách Hack não 1500 từ tiếng Anh.

 • Tên sách: Hack Não 1500 từ vựng tiếng Anh.
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp.
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới.

Tác giả Nguyễn Văn Hiệp và cộng sự nghiên cứu đã xuất bản sách Hack não 1500 PDF vào đầu năm 2018, và nó đã nhận được nhiều hoạt động tích cực từ hàng loạt người học. Nội dung và hình thức của cuốn sách đã được cải tiến và được xuất bản vào năm 2020, và bản hiện nay là cuốn hack não 1500 phiên bản 2022 pdf.

Hack não 1500 từ tiếng Anh PDF là một cuốn sách sử dụng ba trong một số phương pháp bên cạnh ứng dụng để lấy từ: Câu chuyện, Âm thanh tương tự và Phát âm Shadowing… Bạn sẽ học từ vựng bằng hình ảnh và âm thanh để giúp học viên nhớ 30-70 từ mỗi ngày. Sách Hack não 1500 PDF có kèm theo ứng dụng Hack não để luyện nghe dễ dàng, cũng như 1200 video dạy phát âm mở rộng và tổng hợp toàn bộ hệ thống từ vựng học được.

Download Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF
Sách Hack Não 1500 Từ Vựng Tiếng Anh PDF

Ưu điểm và nhược điểm của Sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh

Ưu điểm của sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Ưu điểm 1

Bởi vì thiết kế bắt mắt, trình bày thiết kế dễ nhìn và dễ hiểu. Sách hack não 1500 PDF gồm nhiều hình ảnh minh họa và ví dụ rõ ràng, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ lâu dài. Khi trong sách có những hình minh họa vui nhộn và dí dỏm. Nội dung nổi bật nhất khi được chia thành 50 phần với các phần như sau:

 • Phần Audio bao gồm bài đọc (Phần 1) và cách phát âm thanh từ cần học (Phần 2).
 • Truyện chêm bằng Tiếng Anh.
 • Bài điền vào chỗ trống với từ cần học.
 • Tóm tắt lại truyện chêm.
 • Học từ vựng qua âm thanh tương tự với Hack não 1500 từ Tiếng Anh.
 • Bài về từ vựng.
 • Sự thật thú vị.
 • Bài nói về chủ đề đang học.
 • Chất lượng âm thanh của bài đăng và đề can từ.
 • Sử dụng từ học để viết đoạn văn 150 từ.

Ưu điểm 2

Điểm nổi bật và thú vị nhất là phương pháp học khác biệt với kiến ​​thức “khủng” chỉ có trong Hack não 1500 PDF: Âm thanh tương tự – Truyện chêm tiếng Anh – Dùng ngay lập tức

Ưu điểm 3

Hầu hết các bài kiểm tra đều có một danh sách phong phú gồm 1500 thuật ngữ thường bao gồm một số chủ đề, mang lại cho người đọc sự việc khi nói chuyện với người nước ngoài. Từng có rất nhiều người gặp khó khăn khi đọc và hiểu sách, cũng giống như xem phim nước ngoài mà không phải liên tục dán mắt vào phụ đề, điều này thực sự rất bực mình. Tuy nhiên, từ khi đọc Hack não 1500 PDF , tôi có thể đọc bài tiếng Anh và xem phim mà không cần nhìn phụ đề.

Do đó, cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh PDF sẽ cung cấp 3000 từ vựng theo cách thông minh nhất thế giới giúp bạn nghe, đọc và hiểu đến 80% video truyện nổi tiếng, các kênh Youtube quốc tế và nghe nhạc US- Anh hiểu nghĩa của bài hát.

Những cách thức phát biểu tượng đặc biệt của người bản xứ Không chỉ, việc tìm hiểu cơ bản của pháp luật sẽ giúp cải thiện khả năng ghi. Từ đó, bạn có thể xây dựng nền tảng vững chắc để cố định khả năng phản hồi và sự tự tin trong giao tiếp, từ đó có thể nâng cao kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia lên 30%, TOEIC 850+ và thậm chí là chí là chí là IELTS 6.0+.

Hack não 1500 từ tiếng Anh PDF bản đẹp
Hack não 1500 từ tiếng Anh PDF bản đẹp

Nhược điểm của sách Hack não 1500 từ tiếng Anh

Nhược điểm 1

Lượng kiến ​​thức “mênh mông” đến nỗi có rất nhiều người “học trước quên sau” cảm giác như hack não. Ban đầu nhiều người cũng rất hào hứng nhưng có vẻ ngoài như phương pháp học này không có hiệu quả, càng học càng thấy rất quản lý.

Nhược điểm 2

Một số câu trong Hack não 1500 PDF có chứa từ và nghĩa tiếng Việt không diễn đạt hoàn toàn nghĩa, hoặc mơ hồ.

Nhược điểm 3

Học từ dựa trên các âm thanh không thể tưởng tượng được vì một số âm thanh tiếng Việt không thể sử dụng để chuyển các ngôn ngữ từ tiếng Anh. Những âm thanh đuôi, ống kính … Hay như ví dụ đọc từ ‘Admit’ phiên âm ra tiếng Việt là ‘ăn mít’ có vẻ không thực hiện phù hợp với chuẩn phát âm / әd’mit /.

Nút tải

Trên đây là những chia sẻ sẽ về sách hack não 1500 từ tiếng Anh. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có những khoản thời gian học tiếng anh hiệu quả.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download sách Hack não 1500 khoảng bao nhiêu?

Sách Hack não 1500 PDF có dung lượng download khoảng 70MB.

File download sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Hack não 1500 google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Thời gian download sách Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh mất bao lâu?

Sách Hack não 1500 có thời gian download khoảng 30 giây.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây