Home Ebook Essay Writing for English Tests PDF (Bản Full Free)

Essay Writing for English Tests PDF (Bản Full Free)

Essay Writing for English Tests PDF (Bản Full Free)
Essay writing for english tests

“Essay Writing for English Tests PDF” là một tác phẩm của tác giả Gabi Duigu là cuốn sách lý tưởng nhất dành cho học tập, đặc biệt là cho các kỳ thi Toeic hoặc IELTS. Sách bao gồm các kết luận của các chủ đề để giúp bạn trở nên thành thạo về các kỹ năng viết và tự tin hơn trong kỳ thi IELTS. Cùng JES tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết “Download sách Essay Writing for English Tests [PDF]” sau đây nhé!

1. Giới thiệu quyển sách Essay Writing for English Tests

Essay writing for english tests – PDF giúp hướng dẫn người học được trải qua tất cả các giai đoạn của công việc viết một bài luận văn bằng tiếng Anh chuyên nghiệp. Chủ đề cung cấp phương pháp tìm ý tưởng, sắp xếp ý tưởng và sử dụng ngôn ngữ phù hợp, tích cực. Hơn hết, các mẫu câu và ví dụ rõ ràng giúp người học dễ dàng tiếp thu hết kiến thức.

Toàn bộ tài liệu hướng dẫn từng bước để viết luận trong IELTS nói chung và viết luận tiếng Anh nói riêng được nêu chi tiết trong sách cùng các bài tập thực hành từng bước và các bài mẫu với câu trả lời và giải thích rõ ràng cho bạn.

Essay writing for english tests
Essay writing for english tests

2. Nội dung chính sách Essay Writing for English Tests

Để trở thành một nhà luận văn giỏi, trước tiên chúng ta phải chắc chắn rằng chúng ta phải hiểu rõ ràng mục tiêu và yêu cầu của công việc được giao. Và tất cả, mục tiêu của công việc là gì, xác minh phương pháp tiếng Anh đúng.

Các luận văn không giống như trường đại học bình thường, luận được làm từ 1 đến 2 trang và viết trong thời gian ngắn 40 phút về các chủ đề không được biết trước. Bạn có thể viết khoảng nửa trang trong nửa giờ khi ở trường đại học, nhưng khác ở chỗ là bạn được ôn luyện trước đó. Đừng quá lo lắng khi đã có một trợ thủ đắc lực chính là sách Essay writing for english tests.

https://drive.google.com/drive/folders/1SWwiQ-Mr0twRx-pR7CnC8zLu9VvaFc3g

Vừa rồi là các thông tin chi tiết về cuốn sách Essay Writing for English Tests pdf, sau khi tham khảo các nội dung chính trong quyển sách này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như biết được làm sao có thể làm một bài luận đề Anh ngữ đúng cách theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của quyển Essay writing for english tests là ai ?

Tác giả Gabi Duigu đã dành nhiều thời gian và công sức để biên soạn ra quyển sách Essay Writing for English Tests. Hãy cùng đọc thử các kiến thức để trở thành một nhà luận văn tiếng Anh giỏi nhé,

Nội dung quyển Essay writing for english tests là gì ?

Cuốn sách lý tưởng nhất dành cho học tập, đặc biệt là cho các kỳ thi Toeic hoặc IELTS. Sách bao gồm các kết luận của các chủ đề để giúp bạn trở nên thành thạo về các kỹ năng viết và tự tin hơn trong kỳ thi IELTS.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây