Home Ebook Tải ngay Collins Writing For IELTS PDF – Free Download

Tải ngay Collins Writing For IELTS PDF – Free Download

Tải ngay Collins Writing For IELTS PDF – Free Download
Download sách Collins Writing For Ielts Full PDF

Collins Writing for IELTS thuộc bộ sách Collins for IELTS của Collins. Writing Band 6.5 là một con số hằng ao ước của nhiều thí sinh Việt Nam. Vậy nên các cuốn sách luyện thi IELTS band điểm này luôn được nhiều người học quan tâm và Writing for IELTS – Collins là một trong số đó. Hãy cùng JES tìm hiểu về cuốn sách này qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về sách Collins Writing For IELTS

 • Tên sách: Writing for IELTS – Collins
 • Thuộc bộ sách: Collins for IELTS
 • Đối tượng nên sử dụng: Band 5.0 – 5.5
 • NXB: Collins English for Exams
 • Số trang: 145
 • Định dạng: PDF

Sách Collins Writing for IELTS được biên soạn với 12 đơn vị bài học, từ units 1-11 sẽ là các Topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing, các chủ đề đó chẳng hạn như: Family matters, Health and fitness hay Education…

Riêng unit 12 sẽ là bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test, có cấu trúc bám sát với bài kiểm tra IELTS Writing thực tế. Mang đến cho người học những trải nghiệm sát nhất với bài thi thực tế, đồng thời giúp người học tự đánh giá năng lực học tập của mình.

Ngoài ra, sách Collins Writing for IELTS còn cung cấp các mẹo hay và chiến thuật làm bài hiệu quả, giúp bạn đạt được điểm cao trong bài thi IELTS Writing.

Collins Writing For Ielts
12 Units trong sách Collins Writing For Ielts

Nội dung chi tiết của sách Collins Writing For IELTS

Chi tiết mỗi bài học và phần bổ trợ:

Trong mỗi bài học từ unit 1 – unit 11, sẽ được chia thành 3 phần:

 • Part 1 – Vocabulary: Giới thiệu các từ vựng có liên quan về chủ đề, cùng cách lựa chọn các thành ngữ, từ ngữ có tính học thuật. Đi kèm là nhiều bài tập thực hành có chứa từ vựng, giúp bạn có cơ hội sử dụng các từ vựng đã học một cách hiệu quả trong nhiều ngữ cảnh không giống nhau.
 • Part 2 – Practice Exercises: Phần này của Writing for IELTS Collins PDF chia sẻ những bài tập hữu ích, kèm theo hướng dẫn chi tiết để có một bài viết hoàn thiện. Mặt khác, phần này còn chứa các câu hỏi mang tính định hướng, giúp bạn nắm rõ các tiêu chí cốt lõi để tạo ra một bài viết chất lượng. Nắm được các điểm ngữ pháp quan trọng sẽ giúp bạn tăng tốc độ viết, độ chính xác của bài viết cũng được nâng lên.
 • Part 3 – Exam Practice: gồm các câu hỏi thực hành, chia làm 2 task (Task 1 and Task 2), với cấu trúc sát với đề thi thật. Qua đó, bạn có thể rèn luyện từ từ để nâng cao trình độ viết của mình, từ đó giúp tăng thêm sự tự tin cho bản thân trong bài thi thực tế.
Collins Writing For Ielts pdf
Từ unit 1 đến unit 11, nội dung học sẽ được phân nhỏ thành 3 phần

Bên cạnh đó, một điểm Key rất được người học yêu thích khi sử dụng những cuốn sách của tác giả Collins. Đó là sự trình bày vô cùng khoa học và logic trong cuốn sách. Giúp người học cải thiện kỹ năng Writing của mình thông qua nhiều chủ đề khác nhau từ dễ đến khó.

Ngoài ra, tác giả còn cung cấp các thông tin vô cùng hữu ích trong box:

 • Aims: Mô tả ngắn gọn, súc tích về các kỹ năng mà bạn sẽ được rèn luyện trong mỗi Units.
 • Exam information: mang đến các thông tin chính trong bài thi IELTS Writing.
 • Exam tip: cung cấp các chiến thuật và kỹ thuật cần thiết để đạt điểm cao trong bài thi viết.

Hướng dẫn cách học sách Collins Writing For IELTS hiệu quả

Nếu bạn muốn sử dụng sách Collins writing for IELTS PDF hiệu quả và đạt được mức điểm cao trong phần thi IELTS Writing thì đây là một số gợi ý hữu ích mà bạn nên cân nhắc:

 • Bạn nên dành 3 – 4 tiếng cho mỗi Unit. Và cố gắng hoàn thành các câu hỏi, các Task cơ bản trong bài học. Bởi các Task này đều đã được tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng, giúp tốc độ học bài được đẩy nhanh cũng như xây dựng nền móng cơ bản cho bài thi Writing.
 • Nên học thật kỹ các từ vựng có liên quan ở đầu bài học, đồng thời vận dụng vào các bài task trong bài. Thông qua đó, giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình, và tăng khả năng diễn đạt trong mỗi bài Writing.
 • Với phần 1, bạn nên tự lực trả lời các câu hỏi mà không sử dụng đến từ điển. Điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng đoán nghĩa và hiểu ngữ cảnh của bài học. Đồng thời, giúp bạn không quá phù thuộc vào từ điển.
 • Không nên viết câu trả lời trực tiếp vào phần luyện tập từ vựng trong Collins Writing For IELTS, mà hãy viết ra sổ tay. Sau mỗi bài học hãy ôn lại tối thiểu 1 lần để ghi nhớ từ vựng lâu hơn.
 • Với phần 2, bạn nên luyện viết theo từ đầu đến cuối. Điều này sẽ giúp bạn học hỏi và làm quen với các dạng bài viết thường gặp trong đề thi IELTS. Bên cạnh đó, việc rèn luyện liên tục sẽ giúp bạn rèn luyện tư duy cũng như tăng khả năng nhận thức.
 • Với phần 3, nếu việc viết những đoạn văn dài làm bạn thấy quá khó khăn. Bạn nên tập trung viết các câu trả lời ngắn, chất lượng nhưng vẫn đáp ứng được độ dài mà đề yêu cầu. Sau đó, thu hẹp thời gian viết bài về mức hợp lý và triển khai câu trả lời của mình theo nhiều ý khác nhau. Như vậy, bạn sẽ kiểm soát được cả 3 yếu tố một cách hiệu quả, chất lượng bài viết, số lượng từ tối thiểu và thời gian giới hạn.
 • Sau khi đã viết xong, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của những người có kỹ năng viết tốt để nhận xét bài viết của mình hoặc so sánh với phần đáp án ở cuối sách Collins Writing For IELTS. Nhờ đó, giúp bạn mở rộng tư duy và lối diễn đạt của mình.

XEM THÊM: [Review+ PDF] Trọn bộ Collins for IELTS- Download Miễn Phí

https://drive.google.com/drive/folders/1-LgxdV-zw9LyCj9hWpJyXz7i4RuKTZGL

Collins Writing For IELTS là một trong những tài liệu ôn luyện Ielts hay mà JES muốn chia sẻ đến bạn đọc. Mong rằng với sách Writing For IELTS Collins pdf bạn đọc sẽ đạt được kết quả cao trong bài thi Ielts sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Collins Writing For IELTS phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Sách Collins Writing For IELTS được biên soạn phù hợp với người học đang ở mức band 5.0-5.5 và muốn đạt band điểm 6.0+.

Nội dung sách Collins Writing For IELTS có gì nổi bật?

Sách được biên soạn với 12 đơn vị bài học, từ units 1-11 sẽ là các Topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS Writing. Riêng unit 12 sẽ là bài kiểm tra Final Practice IELTS Writing Test, có cấu trúc bám sát với bài kiểm tra IELTS Writing thực tế.

Dung lượng download sách Collins Writing for IELTS nặng bao nhiêu?

Sách Collins Writing For IELTS PDF có dung lượng download nặng khoảng 150MB.