Download sách Collins Grammar for IELTS [Full PDF + Audio]

0
1658
Download sách Collins Grammar for IELTS [Full PDF + Audio]
Download sách Collins Grammar for IELTS [Full PDF + Audio]

Collins Grammar for IELTS là tài liệu ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh được áp dụng trong 4 phần thi Listening – Speaking – Reading – Writing. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download sách Collins Grammar for IELTS [Full PDF + Audio]”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách Collins Grammar for IELTS

Collins Grammar for IELTS là 1 trong 6 cuốn sách hướng dẫn luyện thi IELTS – Collins for IELTS, được biên soạn bởi 2 tác giả Jo Tomlinson và Fiona Aish. Vào năm 2013, cuốn sách Ngữ Pháp IELTS này đã được Công ty TNHH Nhân Trí Việt mua bản quyền và tiến hành xuất bản.

 • Tên sách: Collins Grammar for IELTS
 • Bộ sách: Collins for IELTS, gồm 6 quyển về Grammar, Vocabulary, Speaking, Reading, Listening, Writing.
 • Nhà xuất bản: Collins Corpus – The world’s largest database for language study

Điểm hay của sách Grammar for IELTS Collins PDF là cung cấp cho người học các dạng chủ điểm kiến thức ngữ pháp cao hơn so với việc sử dụng riêng từng topics thường gặp trong bài thi IELTS chứ không chỉ nêu chung chung về các dạng thì đơn giản. Ngoài cấu trúc còn đi kèm phần từ vựng và bài tập.

Những chủ điểm ngữ pháp có hướng dẫn học và được áp dụng tỉ mỉ cho bài thi IELTS, khác so với ngữ pháp thông thường. Sách Collins Grammar for IELTS có file Audio đi kèm, nhờ đó các bạn có thể học thêm từ vựng chất.

Nội dung của cuốn sách Collins Grammar for IELTS

Collins Grammar for IELTS có tất cả 20 Unit. Mỗi Unit sẽ có 1 chủ đề riêng, đây đều là những chủ đề thường gặp nhất trong bài thi IELTS, ví dụ như: Holidays and travel, Free time, Employment and finance…

Bên cạnh đó, mỗi Unit còn đề cập đến những kiến thức trọng điểm về ngữ pháp, chẳng hạn như: Simple tenses, Linking words and signposting, Word order and punctuation,…

Collins Grammar for IELTS pdf
Các unit có trong sách Collins Grammar for IELTS

Ngoài nội dung chính trên thì Collins Grammar for IELTS cũng bao gồm 4 phần phụ sau:

 • Audio script: bao gồm những bài ôn luyện kỹ năng Speaking và Listening được ghi âm trong CD được trình bày ở phần cuối cuốn sách. Người học có thể tham khảo các từ vựng và ngữ pháp trong phần này để cải thiện kỹ năng mình tốt hơn.
 • Answer key: Đáp án về phần nghe và viết được trình bày chi tiết. Tuy nhiên, bạn nên làm hết bài tập rồi mới check key để đánh giá năng lực của mình tốt nhất nhé.
 • Grammar reference: Cuốn sách Collins Grammar for IELTS cung cấp các điểm ngữ pháp được đề cập trong Unit 1 2 3 4 5 11 14 15 18. Cuối mỗi Unit sẽ có dòng ghi chú số trang tương ứng của phần này để người học tiện theo dõi.
 • IELTS information: Sách giới thiệu tổng quan về bài thi IELTS để người học có cái nhìn khái quát về bài thi Ielts thật.

Nội dung của mỗi bài học được chia thành 3 phần chính như sau:

 • Phần 1 – Grammar: Các điểm ngữ pháp trọng tâm được giới thiệu trong từng unit, phần ví dụ minh họa và diễn giải xuất phát từ hệ thống Collins COBUILD.
Phần Grammar trong Collins Grammar for IELTS PDF
 • Phần 2 – Practice exercises: gồm các bài tập ôn luyện kiến thức ngữ pháp được sử dụng trong bài thi IELTS.
Phần Practice exercises trong Collins Grammar for IELTS PDF
Phần Grammar trong Collins Grammar for IELTS PDF
 • Phần 3 – Exam practice: Phần 3 được tác giả đặt trong một khung nền màu xám giúp người học dễ dàng phân biệt các phần. Phần này đề cập đến bài tập ôn luyện bám sát với đề thi IELTS thực tế.
Phần Exam practice trong Collins Grammar for IELTS PDF
Phần Exam practice trong Collins Grammar for IELTS PDF

Ưu điểm và khuyết điểm trong Collins Grammar for IELTS

Ưu điểm của Collins Grammar for IELTS

 • Bài tập rất phong phú với nhiều kỹ năng khác nhau trong bài thi Ielts
 • Cuốn sách Grammar for IELTS Collins tổng hợp ngữ pháp cơ bản đến nâng cao. Hệ thống kiến thức được trình bày khoa học nhằm giúp người học dễ dàng hơn trong quá trình tự học.
 • Ngoài ra, phần giới thiệu và hướng dẫn sử dụng của cuốn sách Collins Grammar for IELTS PDF được cung cấp rất chuyên sâu khi bắt đầu. Để hiểu rõ nhất về cuốn sách, các em nên học kỹ phần này.
 • Phần Exam tip giới thiệu các mẹo làm bài thú vị. Nhờ đó mà người học dễ dàng nhận biết được Exam tip đó được dùng cho dạng bài tập nào.
 • Mục lục cũng được sắp xếp khoa học và dễ hiểu. Bạn có thể tìm hiểu tổng quan về cuốn sách bằng cách xem mục lục sẽ cho bạn biết mỗi Unit sẽ bao gồm những gì.

Khuyết điểm của Collins Grammar for IELTS

 • Sách phù hợp với những bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh vì sách lồng ghép đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
 • Để đạt được hiệu quả cao thì nên sử dụng sách Collins Grammar for IELTS kết hợp với các cuốn sách còn lại trong bộ sách Collins for IELTS.

Hướng dẫn sử dụng Collins Grammar for IELTS hiệu quả

Mỗi Unit trong sách Grammar for IELTS Collins PDF có nội dung riêng biệt không liên quan đến các Unit còn lại, điều này giúp người học dễ dàng chọn bất kì một Unit nào để bắt đầu học mà không nhất thiết phải đi theo trình tự trong sách.

Để chọn Unit mà mình muốn học, người học xem qua phần Content (mục lục) ở đầu trang sách. Tất cả nội dung chính trong từng Unit sẽ được thể hiện trong phần này. Tuy nhiên, người học nên học theo trình tự các Unit trong sách đã soạn sẵn vì các chủ điểm Grammar được sắp xếp một cách khoa học và hợp lý.

Mỗi Unit sẽ cho người học luyện tập 2 kỹ năng bất kì trong bài thi IELTS, và những bài thuộc kỹ năng Nói và Nghe có chứa file audio. Người học sẽ biết được phần nào cần dùng audio trong mỗi bài tập khi thấy biểu tượng tai nghe.

Mặc dù việc học theo thứ tự các Unit trong sách Collins Grammar for IELTS là không cần thiết nhưng tác giả vẫn khuyến cáo nên học theo trình tự từ Phần 1 – Phần 3 cho mỗi bài học. Người học cũng nên luyện tập các bài tập ở phần 3 trong một thời gian nhất định như đang làm bài thi thực tế để làm quen với áp lực thời gian.

Sau cùng, khi gần tới kỳ thi IELTS thật, người học nên tổng ôn lại các mẹo làm bài được note trong khung Exam tip để biết cách chinh phục các dạng câu hỏi hay gặp trong bài thi IELTS.

XEM THÊM: [Review+ PDF] Trọn bộ Collins for IELTS- Download Miễn Phí

Link Download sách Collins Grammar for IELTS [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/1n2mIw5T7tNCtZvW8RTyBwLlcvjHyJKCR

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Collins Grammar for IELTS là tài liệu rất hữu ích trong việc ôn luyện Ielts mà JES muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng với sách Grammar for IELTS Collins pdf, bạn đọc sẽ đạt được kết quả cao trong kỳ thi Ielts sắp tới. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Collins Grammar for IELTS là ai?

Collins Grammar for IELTS là cuốn sách hướng dẫn luyện thi IELTS thuộc bộ sách Collins for IELTS, được biên soạn bởi 2 tác giả Jo Tomlinson và Fiona Aish.

Điểm hay của sách Grammar for IELTS Collins là gì?

Điểm hay của sách Grammar for IELTS Collins PDF là cung cấp cho người học các dạng kiến thức ngữ pháp trọng tâm thường gặp trong bài thi IELTS chứ không chỉ nêu chung chung về các dạng thì đơn giản.

File download sách Collins Grammar for IELTS có chứa quảng cáo không?

Không, file download Collins Grammar for IELTS - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (8 bình chọn)