Home Ebook 504 Absolutely Essential Words PDF (bản Full)

504 Absolutely Essential Words PDF (bản Full)

504 Absolutely Essential Words PDF (bản Full)
504 Absolutely Essential Words PDF Miễn Phí | Nguồn: Internet

Người ta nói rằng: “Những cuốn sách tuyệt vời giúp bạn hiểu, và chúng giúp bạn cảm thấy được hiểu”. Thế nên, Jes đã tìm kiếm và tổng hợp được file sách 504 Absolutely Essential Words PDF Miễn Phí để chia sẻ đến các bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Giới thiệu về sách 504 absolutely essential words

1.1 Thông tin về sách

Cuốn ebook 504 Absolutely Essential Words PDF được tạo nên bởi 3 tác giả nổi tiếng Julius Liebb, Murray Bromberg, và Arthur Traiger.

Là cuốn sách tập trung chủ yếu vào phần từ vựng đi từ mức độ trung bình đến khó. Với 504 từ vựng bạn có thể ứng dụng linh hoạt vào cuộc sống thường ngày của mình. Cũng như trong các kỳ thi như: TOEFL, IELTS, SAT, GRE, GMAT, và các kỳ thi tiếng Anh tương tự.

1.2 Đối tượng sử dụng

Hầu hết các bạn học sử dụng 504 absolutely essential words pdf đều thuộc hai nhóm sau:

  • Đối với những bạn muốn mở rộng và nâng cao vốn từ của mình: Việc bổ sung và mở rộng các vốn từ là một điều cấp thiết và quan trọng. Vì nó giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người và cũng như giúp bạn vượt qua các kỳ thi một cách thuyết phục.
  • Đối với các bạn đang chuẩn bị cho kì thi Tiếng Anh: Với 504 từ vựng Tiếng Anh thì việc chinh phục các kì thi sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn học. Trong các phần thi thì đều có sử dụng từ vựng và bạn phải có vốn từ thì mới có thể vượt qua các câu hỏi.
Download 504 Absolutely Essential Words PDF Miễn Phí
Download 504 Absolutely Essential Words PDF Miễn Phí | Nguồn: Internet

1.3 Nội dung chính của sách

Ebook được chia thành 42 bài học, mỗi bài học chứa 12 từ vựng mới. Trong đó, các từ vựng xuất hiện trong các đoạn văn ngắn và trong các bài tập để bạn học có thể thực hành sử dụng các từ vựng đó.

Đặc biệt, 504 absolutely essential words sẽ xuất hiện xuyên suốt trong cuốn sách để bạn có cơ hội làm quen và ghi nhớ nó lâu hơn.

File sách 504 absolutely essential words với cấu trúc:

Cấu trúcNội dung
Giới thiệuGiới thiệu thông tin tổng quát của 504 Absolutely Essential Words PDF.
Làm thế nào để sử dụng cuốn sách nàyHướng dẫn chi tiết từng phần bài học trong ebook..
Bài 1 – 42Cung cấp phần từ vựng – kiến thức chính của cuốn sách.
100 từ thường xuyên viết sai chính tảNhận diện 100 từ vựng thường xuyên bị đánh vần sai.
Bài học bổ sung – thêm 125 từ khó (nhưng cần thiết)Cung cấp thêm 125 từ vựng tiếng Anh quan trọng của tiếng Anh.
Toàn cảnh ngôn từCung cấp ngữ cảnh sử dụng của từ mới.
Đánh giá tiền thưởngPhần ôn tập lại các từ vựng đã học trong phần lesson chính.
Trả lờiĐáp án cho phần bài tập thực hành.
Mục lụcPhần mục lục tham khảo.
Danh mục 125 từ khó hơn (nhưng cần thiết)Phụ lục của 125 từ vựng tiếng Anh quan trọng của tiếng Anh.

2. Ưu, nhược điểm của sách 504 Absolutely Essential Words

2.1 Ưu điểm

  • Từ vựng di kèm thực hành: Nên áp dụng các kiến thức vào thực hành sử dụng từ vựng đó. Tác giả đã có những bài tập thực hành để bạn học có thể áp dụng được ngay và học từ một cách trực quan hơn.
  • Hình ảnh minh họa từ vựng: Giúp bạn học có thể ghi nhớ từ vựng đó được lâu hơn và nó sẽ được ghi lại trong tiềm thức của bạn học.

2.2 Nhược điểm

Điểm yếu lớn nhất là sách được viết và biên soạn hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh nên với bạn mới bắt đầu học hoặc vốn từ chưa có nhiều thì khá khó khăn.

3. Hướng dẫn học sách 504 Absolutely Essential Words hiệu quả

Để có thể học được 504 từ vựng trở nên hiệu quả hơn, bạn hãy tham khảo các cách sau đây:

3.1 Lên kế hoạch để học tập:

Bạn cần lên lịch học cố định và xác định mục tiêu hoàn thành một ngày/tuần bao nhiêu từ? Học những mục nào? Trong thời gian bao lâu? Để có thể tiếp thu các kiến thức một cách có khoa học và chủ động hơn.

3.2 Học theo chủ đề:

Giúp bạn có thể dễ dàng tiếp thu, việc phân chia thành các chủ đề thì bạn có thể tương tác chúng bằng sơ dồ tư duy hoặc phương pháp Spaced Repetition (Kỹ thuật lặp lại ngắt quãng)

3.3 Trước khi học từ mới bạn nên làm Pre-test:

Bởi các bạn làm bài kiểm tra trước thì sẽ giúp các bạn nắm sơ được nghãi của từ vựng đó trước. Rồi sau đó kết hợp với các phần học chi tiết trong file sách sẽ khiến bạn nhớ được lâu hơn. Nhất là với những đáp án khi làm test sai, sau khi học từ bạn sẽ nhớ được lỗi sai đó của mình và cải thiện nó tốt hơn.

3.5 “Học đi đôi với hành”:

Nếu bạn chỉ học lý thuyết các từ vựng mà không có sự ứng dụng vào thực tế hay thực hành các từ ngữ đó thì việc học các từ vựng của bạn cũng sẽ không khả thi. Vì mỗi từ vựng nó sẽ phù hợp với các ngữ cảnh khác nhau, nên khi thực hành bạn sẽ biết được từ vựng đó phù hợp với các ngữ cảnh nào trong cuộc sống thường ngày.

3.6 Note các từ chưa biết hay còn nhầm lần nghĩa:

Đối với việc note các từ vựng ra giấy và dán chúng ở những nơi bạn thường nhìn thì các bạn sẽ ghi nhớ được mặt chữ và trong tiềm thức có thể ghi nhớ được nó lâu hơn. Trong một số trường hợp bạn chưa nhớ đến từ vựng đó nhưng với việc note lại thì trong ký ức các bạn sẽ thấy từ vựng ấy rất quen thuộc và sẽ dần nắm được từ vựng đó.

3.7 Kiểm tra đáp án:

Khi làm các bài tập xong thì bạn nên kiểm tra lại các kết quả của mình và xem xét lại những lỗi sai của mình. File ebook này có đáp án ở cuối sách nên rất tiện để bạn học có thể tự kiểm tra các kết quả làm bài của chính mình.

https://drive.google.com/drive/folders/1ADOAvyWYXVkv2ABB0r91jEepgG9y8gEJ

Vừa rồi, chúng tôi cũng đã giới thiệu đến các bạn file sách 504 Absolutely Essential Words PDF Miễn Phí các bạn có thể tham khảo và tải về ở link trên. Với 504 từ vựng Tiếng Anh sẽ giúp các bạn vượt qua các kỳ thi một cách thuyết phục và giao tiếp tốt hơn.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn