Home Ebook New Insight Into IELTS Student’s Book, Workbook With Answers [PDF + Audio]

New Insight Into IELTS Student’s Book, Workbook With Answers [PDF + Audio]

New Insight Into IELTS Student’s Book, Workbook With Answers [PDF + Audio]

New Insight into IELTS là cuốn sách tiếng Anh do Cambridge xuất bản nhằm cung cấp cho người học sự chuẩn bị và luyện tập toàn diện cho kì thi IELTS. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download New Insight Into IELTS With Answers [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Sách New Insight Into IELTS dành cho Band nào?

New Insight into IELTS là bộ sách tiếng Anh cực hay nhưng có lượng kiến thức nhiều nên sách dành cho bạn đã có ít kiến thức nền tảng từ 4.0-5.0. Với các bạn đang ở dưới mức band này thì có thể tham khảo thêm để nâng cao kiến thức.

Sách giúp người học nâng cao kỹ năng từ 4.0 đến mức target cao hơn như 6.0-7.0. New Insight into IELTS được biên soạn với nhiều bài học bổ ích kèm theo các tips hay giúp người học chinh phục điểm số một cách ngoạn mục.

Sách New Insight Into IELTS bao gồm những nội dung gì?

Đối với những bạn tự học tiếng Anh tại nhà sẽ thiếu đi những mẹo làm bài cũng như kinh nghiệm ôn thi, kinh nghiệm làm bài trong từng kỹ năng speaking, writing, listening, reading. Và cuốn sách New Insight into IELTS sẽ giúp bạn có được một lượng kiến thức tổng quan cho từng kỹ năng một cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

Sách New Insight into IELTS Answer key cung cấp các nội dụng như:

  • 4 phần bài học tương ứng với 4 kỹ năng Speaking – Writing – Listening – Reading và nhiều bài học cụ thể khác trong từng phần.
  • Mỗi phần có từ 6-10 bài học được biên soạn phù hợp với từng kỹ năng và dạng bài cụ thể.
  • Những bài tập đi kèm trong New Insight into IELTS sẽ giúp bạn rèn luyện các kiến thức đã học, đồng thời check đáp án. Bên cạnh đó còn có phần audio và phần chữa bài tập riêng cho từng kỹ năng.
  • Những tips tự học IELTS cũng được đề cập trong sách New Insight into IELTS, giúp người học dễ dàng áp dụng vào bài thi Ielts. Ví dụ, với phần speaking sẽ luyện phát âm cho chuẩn, cách trả lời từng part đúng trọng tâm câu hỏi, ghi điểm từ giám khảo từ câu mở đầu.
  • Thông qua các bài học và bài test kèm đáp án trả lời giúp người học dễ dàng mở rộng kiến ​​thức của bản thân về từ, cụm từ và collocations.
  • Sách New Insight into IELTS pdf được minh họa với hình ảnh cụ thể, rõ nét, dễ học và làm bài tập
Review một số trang mục lục: trong sách New Insight into IELTS
Review một số trang mục lục: trong sách New Insight into IELTS

https://drive.google.com/drive/folders/1dpIhPbPO1IcEBiwQ9GZjAh_Mv840P1PI

Trên đây là những chia sẻ của JES của sách New Insight into IELTS, đây là một trong những bộ sách học Ielts mà bất kỳ ai cũng không thể thiếu. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc người thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách New Insight into IELTS là ai?

New Insight into IELTS là bộ sách tiếng Anh cực hay và có lượng kiến thức nhiều nên sách dành cho bạn đã có ít kiến thức nền tảng từ 4.0-5.0.

Sách New Insight Into IELTS có nội dung gì nổi bật?

Sách New Insight into IELTS Answer key cung cấp 4 phần bài học tương ứng với 4 kỹ năng Speaking - Writing - Listening - Reading và nhiều bài học cụ thể khác trong từng phần.

Dung lượng download sách New Insight Into IELTS With Answers khoảng bao nhiêu?

Sách New Insight Into IELTS With Answers [PDF + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 100MB.