Download Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]

0
1876
Download Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]

Bạn đang muốn luyện nghe tiếng Anh và bộ sách Listen In là dành cho bạn. Đây là bộ series luyện nghe phù hợp với mọi trình độ. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Listen In 1,2,3

 • Tên sách: Listen In 1, 2, 3
 • Tác giả: David Nunan
 • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
 • Năm xuất bản: 2011
 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Khổ sách: 16x24cm
 • Hình thức: bìa mềm

Bộ sách LISTEN IN 1,2,3 bao gồm ebook + audio được biên soạn bởi tác giả David Nunan. Listen in là bộ series luyện nghe căn bản dành cho mọi người, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, đặc biệt là những bạn có nền tảng tiếng anh chưa vững, cuốn sách chứa đựng nhiều đoạn hội thoại phong phú với các nội dung xoay quanh về đời sống, con người, văn hóa trên thế giới… Đây đều là cơ sở để các bạn mở rộng và trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc câu, vận dụng tốt trong từng hoàn cảnh để có thể nói phản xạ như người bản địa.

Bộ sách Listen In được biên soạn vào việc tập trung rèn luyện 3 kỹ năng: nghe – nói – phát âm. Listen In bao gồm 3 cuốn Listen In 1, Listen In 2, và Listen In 3.

Nội dung trong sách Listen in
Nội dung trong sách Listen in

Nội dung của bộ sách Listen In

Như vừa được chia sẻ ở trên, bộ sách Listen In được chia thành 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn bao gồm 20 đơn vị bài học độc lập (20 units). Tất cả các bài nghe đều có audio Listen đầy đủ.

Điểm nổi bật nằm ở bộ sách Listen In: mỗi cuốn Listen In 1, 2, 3 đều được biên soạn thành các file của từng unit, điều này giúp cho người học tìm những bài mà mình muốn học trước một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thêm một điểm cộng của Listen In chính là sự kết hợp song ngữ. Chính vì thế mà dù nội dung đoạn hội thoại, nội dung bài nghe có khó nghe thì nhờ có sự trợ giúp của bản dịch tiếng Việt đi kèm thì người học vẫn hiểu được nghĩa.

Ngôn ngữ được sử dụng trong Listen In đều là ngôn ngữ đời sống – những ngữ liệu ngôn ngữ được chọn lọc, sưu tầm từ các tình huống thực tế trong cuộc sống. Đặc biệt, người học có cơ hội làm quen với ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau như: nghe điện thoại, nghe dự báo thời tiết, nghe bàn luận tin tức…

Link Download Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1jWs-URMqBMtL2YxC49iPDZcEKOuw_UU8

Link tải từng phần:

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Với bộ sách Listen In 1,2,3 các bạn có thể trau dồi và nâng cao kỹ năng nghe của mình một cách nhanh chóng. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách LISTEN IN 1,2,3 là ai?

Bộ sách LISTEN IN 1,2,3 bao gồm ebook + audio được biên soạn bởi tác giả David Nunan.

Nội dung của bộ sách Listen In có gì nổi bật?

Bộ sách Listen In được chia thành 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn bao gồm 20 đơn vị bài học độc lập (20 units). Tất cả các bài nghe đều có audio Listen đầy đủ.

Dung lượng download bộ sách Listen In 1,2,3 khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 500MB.

5/5 - (8 bình chọn)