Home Ebook Tải Listen In 1,2,3 PDF + Audio bản đẹp miễn phí

Tải Listen In 1,2,3 PDF + Audio bản đẹp miễn phí

Tải Listen In 1,2,3 PDF + Audio bản đẹp miễn phí

Bạn đang muốn luyện nghe tiếng Anh và bộ sách Listen In là dành cho bạn. Đây là bộ series luyện nghe phù hợp với mọi trình độ. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Listen In 1,2,3

  • Tên sách: Listen In 1, 2, 3
  • Tác giả: David Nunan
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Năm xuất bản: 2011
  • Công ty phát hành: MCBooks
  • Khổ sách: 16x24cm
  • Hình thức: bìa mềm

Bộ sách LISTEN IN 1,2,3 bao gồm ebook + audio được biên soạn bởi tác giả David Nunan. Listen in là bộ series luyện nghe căn bản dành cho mọi người, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, đặc biệt là những bạn có nền tảng tiếng anh chưa vững, cuốn sách chứa đựng nhiều đoạn hội thoại phong phú với các nội dung xoay quanh về đời sống, con người, văn hóa trên thế giới… Đây đều là cơ sở để các bạn mở rộng và trau dồi vốn từ vựng, cấu trúc câu, vận dụng tốt trong từng hoàn cảnh để có thể nói phản xạ như người bản địa.

Bộ sách Listen In được biên soạn vào việc tập trung rèn luyện 3 kỹ năng: nghe – nói – phát âm. Listen In bao gồm 3 cuốn Listen In 1, Listen In 2, và Listen In 3.

Nội dung trong sách Listen in
Nội dung trong sách Listen in

Nội dung của bộ sách Listen In

Như vừa được chia sẻ ở trên, bộ sách Listen In được chia thành 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn bao gồm 20 đơn vị bài học độc lập (20 units). Tất cả các bài nghe đều có audio Listen đầy đủ.

Điểm nổi bật nằm ở bộ sách Listen In: mỗi cuốn Listen In 1, 2, 3 đều được biên soạn thành các file của từng unit, điều này giúp cho người học tìm những bài mà mình muốn học trước một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, thêm một điểm cộng của Listen In chính là sự kết hợp song ngữ. Chính vì thế mà dù nội dung đoạn hội thoại, nội dung bài nghe có khó nghe thì nhờ có sự trợ giúp của bản dịch tiếng Việt đi kèm thì người học vẫn hiểu được nghĩa.

Ngôn ngữ được sử dụng trong Listen In đều là ngôn ngữ đời sống – những ngữ liệu ngôn ngữ được chọn lọc, sưu tầm từ các tình huống thực tế trong cuộc sống. Đặc biệt, người học có cơ hội làm quen với ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau như: nghe điện thoại, nghe dự báo thời tiết, nghe bàn luận tin tức…

https://drive.google.com/drive/folders/1jWs-URMqBMtL2YxC49iPDZcEKOuw_UU8

Link tải từng phần:

Với bộ sách Listen In 1,2,3 các bạn có thể trau dồi và nâng cao kỹ năng nghe của mình một cách nhanh chóng. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích và có giá trị.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của bộ sách LISTEN IN 1,2,3 là ai?

Bộ sách LISTEN IN 1,2,3 bao gồm ebook + audio được biên soạn bởi tác giả David Nunan.

Nội dung của bộ sách Listen In có gì nổi bật?

Bộ sách Listen In được chia thành 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn bao gồm 20 đơn vị bài học độc lập (20 units). Tất cả các bài nghe đều có audio Listen đầy đủ.

Dung lượng download bộ sách Listen In 1,2,3 khoảng bao nhiêu?

Bộ sách Listen In 1,2,3 [Full Ebook + Audio] có dung lượng download nặng khoảng 500MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây