Home Ebook IELTS Simulation Test PDF + Audio (Bản Full) – Tải Miễn Phí

IELTS Simulation Test PDF + Audio (Bản Full) – Tải Miễn Phí

IELTS Simulation Test PDF + Audio (Bản Full) – Tải Miễn Phí
Sách IELTS Simulation Test

IELTS Simulation Test là một trong số ít cuốn sách luyện thi Ielts được phát hành bởi nhà xuất bản đến từ Trung Quốc. Trong bài viết này, chúng tôi có giới thiệu đến bạn link tải sách IELTS Simulation Test pdf kèm theo nhiều thông tin hữu ích khác của sách. Cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về sách luyện đề IELTS Simulation Test

Đây là bộ đề mô phỏng như đề thi IELTS thật do Neworiential sản xuất với 12 bộ đề chất lượng, giúp người học thoải mái luyện đề mỗi ngày. Mặc dù là sách Trung Quốc nhưng các đề thi trong sách Simulation Test đều được đánh giá là chất lượng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn ôn luyện ngoài bộ đề Cambridge “thần thánh”.

Cuốn sách luyện đề IELTS Simulation Test nên sử dụng cho các bạn từ band 5 trở lên. Tuy nhiên, qua tham khảo ý kiến của nhiều giáo viên và nhiều bạn đã đọc sách này thì các đề thi có nội dung phong phú, hay và “dễ thở” hơn so với những bộ đề luyện thi khác. Do đó, các bạn đang ở mức band thấp hơn thì vẫn có thể tham khảo các dạng đề bài, thử làm chứ không nhất thiết luyện đề chuyên sâu.

IELTS Simulation Test cung cấp các dạng đề thi đa dạng thường xuất hiện trong bài thi IELTS. Tác giả chọn lọc kỹ lưỡng các đề IELTS thật và mô phỏng thêm nhiều đề mới giúp bạn nâng tầm luyện đề. Sách được biên soạn thành 2 phần General (2 đề) và Academic (10 đề). Cuối sách có phần Answer Keys và Tapescripts để các bạn đối chiếu sau khi đã làm bài.

Các đề thi được mô phỏng như đề thật dựa theo format đề thi. Điều đặc biệt là sách IELTS Simulation Test pdf có kèm theo bản Audio dành riêng cho Speaking và Listening đấy nên các bạn có thể tham khảo, để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi Ielts sắp tới.

Nội dung trong sách ielts simulation test
Nội dung trong sách ielts simulation test

Hướng dẫn luyện đề với sách IELTS Simulation Test

IELTS Simulation Test cũng giống như những sách luyện đề thi IELTS khác, các bạn nên vạch ra kế hoạch và thời gian luyện đề cụ thể. Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc đồng hồ bấm giờ, bút và vở để ghi chép lại các phần cần chú ý, sau này luyện lại đề sẽ không còn mắc lỗi nữa. Việc luyện tập và đánh giá tổng quan lỗi sai của mình sau khi luyện đề sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình.

Sách IELTS Simulation Test pdf có thể dùng để luyện thi những ngày cận thi bởi sách có độ “dễ thở” hơn so với các sách luyện đề khác. Các bạn có thể đặt giờ và làm mỗi ngày một đề. Sau đó nếu vẫn còn gặp lỗi sai thì các bạn đánh giá bài làm và thi lại lần nữa. Nhưng nếu bài thi bạn làm có nhiều đáp án đúng thì bạn có thể đủ tự tin để đi thi rồi. Ngoài ra thì luyện lại bộ đề thi Cambrige nữa nhé!

https://drive.google.com/drive/folders/1kxKpiszpvAmHdaAI23etfsArLetE2o5x

Hãy tải IELTS Simulation Test về học ngay nhé! Mặc dù không quá “oách” như bộ đề Test Plus hay Cam khác nhưng đây vẫn là cuốn sách rất đáng để tham khảo. Chúc các bạn học tốt!!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng sách IELTS Simulation Test là ai?

Cuốn sách luyện đề IELTS Simulation Test được sử dụng phù hợp cho các bạn từ band 5 trở lên. Tuy nhiên, các bạn đang ở mức band thấp hơn thì vẫn có thể tham khảo các dạng đề bài đề thử sức.

Nội dung sách IELTS Simulation Test gồm có những phần nào?

Sách được biên soạn gồm 2 phần General (2 đề) và Academic (10 đề). Cuối sách có phần Tapescripts và Answer Keys để các bạn đối chiếu sau khi đã làm bài.

Trong bài viết có file download sách IELTS Simulation Test không?

Có, trong bài viết JES có kèm link download IELTS Simulation Test [PDF + Audio] - Google Drive để bạn đọc có thể tham khảo và học tập.