Download Giáo trình Pimsleur English [Full PDF +Audio]

0
2926
Download Giáo trình Pimsleur English [Full PDF +Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về giáo trình Pimsleur English, đây là giáo trình nổi bật với phương pháp học độc đáo của tiến sĩ Pimsleur, giúp bạn học tiếng Anh không tốn nhiều thời gian và công sức. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download Giáo trình Pimsleur English [Full PDF +Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu để biết xem cuốn giáo trình này có gì nổi bật mà lôi cuốn người học đến vậy.

Giới thiệu về giáo trình Pimsleur English

Giáo trình học tiếng anh Pimsleur English của tiến sĩ Pimsleur nổi bật với phương pháp học nổi tiếng trên toàn thế giới được áp dụng trên nhiều quốc gia nhằm giúp người học học tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ở Việt Nam tài liệu Pimsleur English được biết đến với tên gọi “Pimsleur English for Vietnamese”, đây được xem là “Phương pháp học tiếng anh kinh điển”, trong đó, mục tiêu của phương pháp này là hướng đến việc giúp người học tiếng Anh không tốn nhiều thời gian và công sức. Tương tự như trẻ em học tiếng mẹ đẻ – chắc hẳn bạn đã thấy con bạn học nói như thế nào thì việc bạn học nói theo phương pháp của tiến sĩ Pimsleur cũng gần giống như vậy.

Nhờ có phương pháp học này, bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả với Pimsleur English mà không còn tâm trí để ý đến bất kỳ cuốn sách nào khác.

Pimsleur English càng phát huy tác dụng của công nghệ hiện đại ngày nay trong việc học tiếng Anh, một chiếc điện thoại với bộ nhớ vài chục MB kèm theo chức năng nghe nhạc giúp bạn học nói tiếng Anh với Pimsleur English download bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào!

Pimsleur Approach: Phương pháp tiếp cận ngôn ngữ nổi tiếng thế giới

Pimsleur Approach là phương pháp học tiếng Anh dựa trên việc nghe. Được tiến sĩ Paul Pimsleur phát triển, phương pháp học này đánh giá cao sự chủ động học hơn là học vẹt. Đi xuyên suốt bài học, người học sẽ nghe lặp lại các cụm từ, từ được nói bởi người bản ngữ, sau đó tự mình xây dựng thêm những cụm từ mới dựa trên những điều đã học. Trong khi nghe các cụm từ mới, người nghe cũng sẽ được yêu cầu lặp lại các cụm từ đã nghe trước đó, đồng thời nói ra những từ đã học .

Phương pháp Pimsleur chú trọng đến kỹ năng nói và đọc. Hai kỹ năng này được luyện tập qua các bài học dài khoảng 30 phút. Bài học được cho là đạt nếu người nghe hiểu được nội dung 80%. Với từng bài học trong Pimsleur English, người học được nghe hướng dẫn từ người bản ngữ. Phương pháp Pimsleur trở thành điểm xuất phát lý tưởng dành cho những ai đang tập quen dần với ngôn ngữ Anh.

Link Download Giáo trình Pimsleur English [Full PDF +Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/177gFwGvgxlpOLZ8GMj4WyJ_D7p6umTRm

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Mã Giải Nén” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 90 giây.

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ giáo trình Pimsleur English, mong rằng với giáo trình nổi bật của tiến sĩ Pimsleur việc học tiếng Anh của bạn sẽ có những bước tiến mới.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Pimsleur English có gì nổi bật?

Giáo trình Pimsleur English của tiến sĩ Pimsleur nổi bật với phương pháp học Pimsleur Approach, được áp dụng trên nhiều quốc gia nhằm giúp người học học tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dung lượng download bộ giáo trình Pimsleur English nặng bao nhiêu?

Bộ giáo trình Pimsleur English [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 2,3GB.

File download bộ giáo trình Pimsleur English là Google Drive đúng không?

Đúng, file download giáo trình Pimsleur English - Google Drive để có tốc độ tải nhanh và không chứa quảng cáo.

4/5 - (97 bình chọn)