Home Ebook English Time Level 1 2 3 4 5 6 PDF + Audio, Free Download

English Time Level 1 2 3 4 5 6 PDF + Audio, Free Download

English Time Level 1 2 3 4 5 6 PDF + Audio, Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách English Time, đây là bộ sách học tiếng Anh dành cho trẻ em rất được đánh giá cao. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download English Time Level 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nội dung sách English Time Level 1, 2, 3, 4, 5, 6.

English Time là bộ sách tiếng Anh gồm có 6 cấp với nhiều mức độ khác nhau, tăng dần từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với năng lực học của các em. Bộ sách English Time được thiết kế để giúp trẻ phát triển và hoàn thiện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết thông qua các bài học. Bộ sách được thiết kế với hình ảnh đẹp mắt, trực quan, những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng và luôn hứng thú với bài học.

Bộ sách English Time pdf có nội dung được thiết kế là một câu chuyện gần gũi xung quanh các em được lồng ghép vào đó các từ vựng chỉ con vật, đồ vật giúp trẻ em học nhanh và dễ dàng hơn.

Bộ sách English Time được các tác giả khéo léo chèn vào các từ vựng mới thông qua các chủ đề quen thuộc như: nhà cửa, cây cối, đồ vật… Từng đoạn truyện ngắn gọn dễ tiếp thu trong một chủ đề rất đơn giản, tất cả đều với mục đích giúp các em dễ học, dễ hiểu thêm đam mê trong việc học tiếng Anh.

Các tính năng chính của bộ sách English Time:

  • Sử dụng nhiều chiến lược thông minh
  • Từ vựng mới được giới thiệu thông qua các ngữ cảnh đầy màu sắc
  • Các chủ đề Units cung cấp bối cảnh cho ngôn ngữ, ví dụ: ở nhà
  • Thời gian hội thoại tạo ra communication trong giao tiếp trực tiếp trong đời thực.

Giáo trình tiếng anh Oxford English Time cho trẻ em tiểu học từ level 1 – 6. Mỗi tập có các nội dung như:

  • Oxford English Time – Student Book (pdf)
  • Oxford English Time – WorkBook (pdf)
  • Oxford English Time – TeacherBook (pdf)
  • Oxford English Time – StoryBook (pdf) + Audio
  • Oxford English Time – Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1iwdoKkqoHxnNEVNhdDarvK7jRkf53wNp

Với những chia sẻ về bộ sách English Time trên đây, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích trong việc học tiếng Anh của các bé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách English Time phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

English Time là bộ sách tiếng Anh gồm có 6 cấp với nhiều mức độ tăng dần từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với năng lực học của các em tiểu học.

Giáo trình tiếng anh Oxford English Time gồm có những quyển nào?

Sách bao gồm các quyển: Oxford English Time - StudentBook, Oxford English Time - WorkBook, Oxford English Time - TeacherBook, Oxford English Time - StoryBook và Oxford English Time - Audio.

Link download bộ sách English Time có chứa quảng cáo không?

Link download sách English Time 1,2,3,4,5,6 [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây