Home Ebook A Practical English Grammar 4th Edition PDF (song ngữ) – Free Download

A Practical English Grammar 4th Edition PDF (song ngữ) – Free Download

A Practical English Grammar 4th Edition PDF (song ngữ) – Free Download

Bạn đang muốn tìm link download A Practical English Grammar 4th Edition Full PDF – đây được đánh giá là một trong các giáo trình ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh cực hay đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người học. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc quyển sách A Practical English Grammar 4th Edition, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về A Practical English Grammar 4th Edition

A Practical English Grammar 4th Edition PDF rất phù hợp với những bạn đang ở trình độ trung cấp, có kiến thức nền tảng về tiếng Anh. Sách được trình bày mạch lạc, rõ ràng cho phép người học tra cứu chủ đề ngữ pháp dễ dàng với 100 bài tập. Các bài học được sắp xếp một cách khoa học theo trình độ tăng dần từ thấp đến cao.

Ngoài việc, tổng hợp ngữ pháp tiếng Anh thiết yếu và thông dụng. Cuốn sách còn cung cấp nhiều cụm từ thường đi với nhau hay được sử dụng. Cuốn sách sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích được dùng trong khóa luyện viết cũng như thực hành ngữ pháp tiếng Anh.

So với “Grammar in Use” thì A Practical English Grammar 4th Edition có chút nâng cao hơn và phù hợp hơn với các bạn đã nắm được “cơ bản” tiếng Anh.

https://drive.google.com/drive/folders/1jLeGspVcnaH0ResNb2vUmb1kRpTGXTF1

Trên đây là những chia sẻ của JES về A Practical English Grammar 4th Edition PDF, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học ngữ pháp tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

A Practical English Grammar 4th Edition dành cho đối tượng nào?

A Practical English Grammar 4th Edition PDF rất phù hợp với những bạn đang ở trình độ trung cấp, có kiến thức nền tảng về tiếng Anh.

Dung lượng download sách A Practical English Grammar 4th Edition bao nhiêu?

Sách A Practical English Grammar 4th Edition PDF có dung lượng download khoảng 50MB

File download sách A Practical English Grammar 4th Edition có quảng cáo không?

File download sách A Practical English Grammar 4th Edition google drive nên hoàn toàn không chứa quảng cáo

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây