Download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ [PDF + Audio]

0
6031
Download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ [PDF + Audio]
Download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu và download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ. Đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích, bao gồm tiếng Anh – tiếng Việt, có nội dung xoay quanh các câu chuyện cổ tích hay và thú vị. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về tài liệu 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ

Với 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ kèm file nghe MP3, đây sẽ là nguồn tài liệu học tập cực hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng speaking và listening hằng ngày. Nội dung của truyện song ngữ tiếng Anh bao gồm cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, với chủ đề là những câu chuyện cổ tích trên thế giới.

Mỗi truyện trong 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ có độ dài khoảng 50 – 80 từ, có bản word và audio. Mỗi ngày các bạn chỉ nên luyện nghe một câu chuyện, vừa giúp nâng cao vốn từ vựng, vừa luyện kỹ năng speaking +  listening.

Đặc biệt hơn hết, các câu chuyện này đều mang ý nghĩa bài học sâu sắc trong cuộc sống, điều này sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới lạ, điều hay lẽ phải để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nội dung trong 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF
Nội dung trong 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF

Hướng dẫn sử dụng tài liệu 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ

Các mẫu truyện trong 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF có nội dung đều rất ngắn nên bạn đọc sẽ hoàn thành bài học rất nhanh. Sẽ mất tầm 1-2 phút để có thể đọc được. Mỗi ngày bạn đọc khoảng 5 câu chuyên và áp dụng theo cách học dưới đây:

  • Bước 1: Bạn đọc trước để nắm được nội dung câu chuyện
  • Bước 2: Sau đó, bạn nghe audio và luyện tập phát âm, nhại theo họ một cách thành thục. Đây là cách học Speaking và phát âm hay, giúp bạn hình thành quán tính đọc cho bạn.
  • Bước 3: Vì trong tài liệu không đi kèm phần phiên âm nên bạn hãy sử dụng giấy bút để note lại những từ vựng mà mình thấy hay, đồng thời ghi thêm phiên âm và cách dùng từ. Nếu đặt thêm ví dụ thì kết quả học tập sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều.

Link Download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1yOoZQjbogALProForm4Q2_Df3z6-7VUm

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những chia sẻ của JES về 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tài liệu 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ có dung lượng download bao nhiêu?

100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF có dung lượng download khoảng 50MB.

Trong file download 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ gồm những gì?

100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ gồm có 100 truyện ngắn tiếng Anh PDF + file audio để bạn vừa luyện kỹ năng speaking +  listening.

Tài liệu 100 truyện tiếng Anh song ngữ có nội dung gì nổi bật?

100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ là tài liệu vô cùng hữu ích, bao gồm tiếng Anh - tiếng Việt, có nội dung xoay quanh các câu chuyện cổ tích hay và thú vị.

5/5 - (4 bình chọn)