Home Ebook 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ (Anh – Việt) PDF + Audio

100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ (Anh – Việt) PDF + Audio

100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ (Anh – Việt) PDF + Audio
Download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu và download 100 Truyện ngắn tiếng Anh song ngữ. Đây sẽ là tài liệu vô cùng hữu ích, bao gồm tiếng Anh – tiếng Việt, có nội dung xoay quanh các câu chuyện cổ tích hay và thú vị. Để hiểu chi tiết hơn về nội dung của tài liệu, hãy theo chân chúng tôi để khám phá những điều hay nhé. 100 truyện ngắn tiếng anh song ngữ pdf

Giới thiệu về tài liệu 100 truyện ngắn song ngữ tiếng Anh

Với 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ kèm file nghe MP3, đây sẽ là nguồn tài liệu học tập cực hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng speaking và listening hằng ngày. Nội dung của truyện song ngữ tiếng Anh bao gồm cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh, với chủ đề là những câu chuyện cổ tích trên thế giới.

Mỗi truyện trong 100 truyện ngắn song ngữ tiếng Anh có độ dài khoảng 50 – 80 từ, có bản word và audio. Mỗi ngày các bạn chỉ nên luyện nghe một câu chuyện, vừa giúp nâng cao vốn từ vựng, vừa luyện kỹ năng speaking +  listening.

Đặc biệt hơn hết, các câu chuyện này đều mang ý nghĩa bài học sâu sắc trong cuộc sống, điều này sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới lạ, điều hay lẽ phải để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Vậy nên đây luôn là bộ tài liệu song ngữ Anh – Việt được rất nhiều người săn đón và theo học. Đến cả bản thân mình cũng đang cho con theo hướng phương pháp này, và hiệu quả mang lại rất đáng kinh ngạc.

Nội dung trong 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF
Nội dung trong 100 truyện ngắn song ngữ ANh – Việt

Hướng dẫn học truyện ngắn tiếng Anh song ngữ hiệu quả

Các mẫu truyện trong 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ PDF có nội dung đều rất ngắn nên bạn đọc sẽ hoàn thành bài học rất nhanh. Sẽ mất tầm 1-2 phút để có thể đọc được. Mỗi ngày bạn đọc khoảng 5 câu chuyên và áp dụng theo cách học dưới đây:

  • Bước 1: Bạn đọc trước để nắm được nội dung câu chuyện
  • Bước 2: Sau đó, bạn nghe audio và luyện tập phát âm, nhại theo họ một cách thành thục. Đây là cách học Speaking và phát âm hay, giúp bạn hình thành quán tính đọc cho bạn.
  • Bước 3: Vì trong tài liệu không đi kèm phần phiên âm nên bạn hãy sử dụng giấy bút để note lại những từ vựng mà mình thấy hay, đồng thời ghi thêm phiên âm và cách dùng từ. Nếu đặt thêm ví dụ thì kết quả học tập sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều.

https://drive.google.com/drive/folders/1yOoZQjbogALProForm4Q2_Df3z6-7VUm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về 100 truyện ngắn tiếng Anh song ngữ, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Với tài liệu này, chúng tôi tin rằng việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Hãy kiểm chứng điều đó nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây