Download sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu [PDF]

0
439
Download sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu [PDF]
Download sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu [PDF]

Sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu do Đạt Trần biên soạn là một bộ sách học tiếng Đức khá hay, dễ hiểu dành riêng cho người Việt. Hiện có nhiều bạn đang sử dụng cuốn sách này để cải thiện nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Đức của mình. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu [PDF]”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Download sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu [PDF]

Sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu có gì nổi bật?

Nội dung đầy đủ và dễ hiểu

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Đức được biên soạn dành cho người Việt và nội dung sách theo một hệ thống tư duy logic phù hợp với người Việt. Sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu chứa đựng các điểm ngữ pháp tiếng Đức thông dụng từ trình độ A1 – C1, tất cả được sắp xếp khoa học theo 45 chương đi từ mức cơ bản đến nâng cao.

Phần bài tập vận dụng được biên soạn xúc tích, ngắn gọn nhưng tập trung chủ yếu vào trọng tâm mỗi chương, giúp người học vừa hệ thống hóa được kiến thức lý thuyết đã học vừa tiết kiệm được thời gian.

Nội dung Sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu
Nội dung Sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu

Thiết kế sinh động và nhiều màu sắc

Cuốn sách Sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu PDF mang khổ A5, dày 531 trang (trọn bộ 2 tập). Phần nội dung các chương đều được thiết kế với màu sắc sinh động thông qua từng tiêu đề, từng bảng biểu, từng chữ cái được tô màu tỉ mỉ. Tất cả đều nhằm hỗ trợ người đọc nắm bắt bài học một cách dễ hiểu và trực quan nhất.

Link Download sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1_H-G2pMBOuoRCfVGTO1H-hQIHOussv8L

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm 👉 google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm từ khóa 👉 chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu là sách học tiếng Đức cực hay mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Download Sách ngữ pháp tiếng Đức theo cách dễ hiểu

Dung lượng download khoảng bao nhiêu?

=> Khoảng 2MB

File download google drive phải không?

=> Đúng, để tốc độ tải miễn phí được nhanh và an toàn nhất

File download có quảng cáo không?

=> File download google drive nên hoàn toàn không quảng cáo!!!

SHARE
Next articleDownload Sách Very Easy TOEIC [PDF + Audio] miễn phí
Thu Nở tốt nghiệp chuyên ngành Marketing của Trường Đại học tài chính Marketing. Với niềm đam mê viết lách và mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật... Độc giả có thể tham khảo thêm nhiều bài viết tại đây.