Home Ebook Download Fingerprints 1, 2, 3 Ebook PDF + Audio (bản đẹp Full)

Download Fingerprints 1, 2, 3 Ebook PDF + Audio (bản đẹp Full)

Download Fingerprints 1, 2, 3 Ebook PDF + Audio (bản đẹp Full)
Dowload Fingerprints level 1,2,3 [Full PDF + Audio]

Fingerprint PDF là bộ sách tiếng Anh dành cho trẻ em có nội dung cực hay, đơn giản và vô cùng thú vị. Bộ sách được biên soạn dành cho trẻ mầm non từ 3-5 tuổi giúp các con vừa học, vừa chơi. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Fingerprints level 1,2,3 [Full PDF + Audio]”. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về bộ sách Fingerprints Level 1, 2, 3

Fingerprint PDF là bộ sách được xuất bản bởi nhà xuất bản Macmillan nổi tiếng lừng dành, nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và có nội dung phù hợp với các em.

Bộ sách Fingerprints Level 1, 2, 3 (Ebook + Audio) được biên soạn dành cho các em học sinh tiểu học có độ tuổi từ 3-5 tuổi, sách có tất cả 10 chủ đề xoay quanh các hoạt động thường nhật trong cuộc sống như: gia đình, công việc… giúp các bé dễ học, dễ nhớ và tạo được sự gần gũi, thích thú ở các em.

Sách Fingerprint PDF gồm 3 bộ với 3 mức độ, đi kèm mỗi cuốn sách là 2 cuốn Fingerprints Student Book và Fingerprints Activity Book, kèm theo là file Audio để luyện nghe tiếng anh. Sách có nhiều hình ảnh đẹp gây bắt mắt, tạo cảm giác tò mò và thích thú cho các bé, giúp bé dễ học, dễ nhớ.

Bộ sách Fingerprints bao gồm 3 cấp độ 1, 2 và 3. Trong đó, với mỗi level gồm có:

 • Fingerprints Activity Book
 • Fingerprints Student Book
 • Fingerprints Teacher Guide
 • Fingerprints Audio

Fingerprints 1

Fingerprints 1 sẽ gồm các chủ đề như: School, Fruit Bowl, My Home, My Family, Art Class, My Garden, Pets, My Body, Talent Show, The Big Carrot.

 • Fingerprints 1 Activity Book
 • Fingerprints 1 Student Book
 • Fingerprints 1 Teacher Guide
 • Fingerprints 1 Audio
Sách fingerprints 1
Sách fingerprints 1

Fingerprints 2

Fingerprints 2 gồm các chủ đề như: Friends at school, At the park, Clothes, On the Farm, Family Fun, My Toys, Good Night, Children’s Museum, The Gingerbread man, Food.

 • Fingerprints 2 Activity Book
 • Fingerprints 2 Student Book
 • Fingerprints 2 First Letters
 • Fingerprints 2 Audio
Sách fingerprints 2
Sách fingerprints 2

Fingerprints 3

Fingerprints 3 nổi bật với các chủ đề như: Families and Home, Game Day, Sun, Win and Rain, Lunch Time, Healthy and Strong, At the Zoo, English Class,My Neighborhood, Children’s Fair, Under the Mushiroom.

 • Fingerprints 3 Activity Book
 • Fingerprints 3 Student Book
 • Fingerprints 3 Audio
Sách fingerprints 3
Sách fingerprints 3

https://drive.google.com/drive/folders/1n_BVrI9QbgBYMMWmG-aHYwhoNKp-Y6sT

Link tải từng phần:

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ tài liệu Fingerprint PDF level 1,2,3. Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp cho các bậc phụ huynh hiểu hơn về bộ sách Fingerprints và giúp các con học tiếng Anh hiệu quả hơn nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Đối tượng sử dụng bộ sách Fingerprints là ai?

Bộ sách Fingerprints Level 1, 2, 3 được biên soạn dành cho các em học sinh tiểu học có độ tuổi từ 3-5 tuổi.

Sách Fingerprint gồm có những phần nào?

Sách Fingerprint gồm 3 bộ với 3 mức độ, đi kèm mỗi cuốn sách là 2 cuốn Fingerprints Student Book và Fingerprints Activity Book, kèm theo là file Audio để luyện nghe tiếng anh.

Nội dung sách Fingerprints có gì nổi bật?

Sách Fingerprints có tất cả 10 chủ đề xoay quanh các hoạt động thường nhật trong cuộc sống như: gia đình, công việc... giúp các bé dễ học, dễ nhớ và tạo được sự gần gũi, thích thú trong việc học tiếng Anh ở các em.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây