Đề thi HSK 1: Tuyển tập đề thi HSK 1 có đáp án mới nhất

0
532
Đề thi HSK 1: Tuyển tập đề thi HSK 1 có đáp án mới nhất

Đề thi HSK 1 được sử dụng cho các bạn đang theo học giáo trình Hán ngữ 1 để kiểm tra năng lực bản thân. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Đề thi HSK 1: Tuyển tập đề thi HSK 1 có đáp án mới nhất”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cấu trúc bài thi HSK 1

Trong bài thi HSK cấp 1 cũng giống như một bài thi thật, có 4 phần thi nghe. Trong đó, 3 phần đầu là nghe băng mô tả về hình ảnh, sau đó khoanh tròn vào bức tranh tả đúng. Phần thứ 4 là phần mà người thi phải nghe đoạn văn ngắn, đoạn hội thoại và chọn lựa đáp án chính xác nhất.

Trong đề thi HSK 1 cũng gồm 4 phần:

  • Phần thứ 1: Bạn phải chọn chữ Hán trong đề thi xem có phù hợp với bức ảnh không, nếu phù hợp bạn đánh dấu “tích” và ngược lại nếu không phù hợp, bạn đánh dấu “x”.
  • Phần thứ 2: Bạn phải chọn nội dung bức ảnh phía trên với câu có sẵn ở phía dưới, sao cho nội dung trùng khớp và logic nhất có thể
  • Phần thứ 3: Bạn phải ghép nội dung câu hỏi và câu trả lời cho sẵn.
  • Phần thứ 4: Trong bài, người thi phải ghép chữ Hán cho sẵn vào câu bị khuyết, để hoàn thành một câu hoàn chỉnh. Với phần này, bạn nên đọc trước những chữ Hán đã được cho sẵn, sau đó đọc từng câu, cách làm này sẽ giúp bạn đạt kết quả cao.

Tổng hợp các dạng đề thi HSK 1

https://drive.google.com/drive/folders/1cvl6g4Prh_ZGruxbrG9NFSTW8rNs64yQ

Bạn có thể tải từng đề thi HSK 1 theo sau:

Đề thi HSK 1 Số 1: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 2:TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 3: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 4: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 5: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 6: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 7: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 8: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 9: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 10: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 11: TẠI ĐÂY

Đề thi HSK 1 Số 12: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Các bạn hãy tải các đề thi HSK 1 trên đây về và luyện tập thường xuyên để làm quen với cấu trúc đề thi, dạng bài tập qua đó nâng cao trình độ của mình nhé!

SHARE