Home Ebook Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án [PDF]

Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án [PDF]

Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án [PDF]
Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án

Sách Chuyên Đề word form Lớp 9 – File sách do thầy Hùng Tiến nghiên cứu và biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh những kiến ​​thức trọng tâm với các công cụ định dạng để các em tự tin sử dụng tham gia các bài tập word form.

1. Giới thiệu về sách Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án PDF

Thực tế, nhiều bạn còn nhiều điều thắc mắc khi làm bài tập có tính XÁC SUẤT THỰC TẾ cao. Đó là do bạn không có cơ bản kiến ​​thức về cấu trúc từ tiếng Anh và không có nhiều bài tập dạng này, nên không có kinh nghiệm xử lý chúng! Đó là lý do tại sao Thầy Hùng Tiến tạo ra tài liệu bài học Word form lớp 9 PDF này để học sinh ôn thi vào lớp 10 – bài tập này giúp các bạn học sinh ôn thi từ lớp 9 đến lớp 10 cũng như chuẩn bị cho kỳ thi đại học (có rất nhiều học sinh học xong lớp 12 và chưa được nắm bắt hết các kiến ​​thức của thầy cô dạy tại đây). Chương trình bao gồm phần lý thuyết quan trọng và phần bài bài tập có ĐÁP ÁN sẽ cho bạn làm bài kiểm tra ôn tập dễ dàng hơn!

Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án
Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án

2. Nội dung sách Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án PDF

Nhiều từ tiếng Anh ngày nay không phải là tiếng Anh gốc, mà có nguồn gốc từ các ngôn ngữ khác, đặc biệt là tiếng Hy Lạp và tiếng Latinh. Khi bạn nắm vững các kiến thức nền tảng như CÂU TỪ GỐC, LỜI NÓI ĐẦU, LUYỆN TẬP thì ôn thi vào lớp 10 – tập từ dạng bài sẽ vô cùng hữu ích.

Cũng giống như bạn có thể thấy học với giáo viên trong lớp học, trong nhiều trường hợp, chúng ta có thể đoán nghĩa các từ mới, ngay cả khi chúng ta chưa chúng bao giờ, chỉ bằng cách biết nghĩa của GỐC, tiền tố, hậu tố, một cách nhanh chóng để chia 1 từ bình thường về danh từ, động từ, tính từ … để điền vào chỗ trống sao cho phù hợp!

https://drive.google.com/drive/folders/1Bhsxs04dPONncxiNe4lmo05PbBQRXRAW

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về sách Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án Download free sẽ trở thành một trong những trợ thủ đắc lực biến bạn từ một học sinh bình thường thành một người nắm vững các kiến thức sau khóa học. Mong rằng bạn sẽ sớm hoàn thành được những kiến thức bản thân mong đợi trong quyển sách này nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả biên soạn sách Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án là ai?

Thầy Hùng Tiến là một giáo viên nổi tiếng cũng chính là tác giả của quyển sách Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án PDF này

Nội dung sách Chuyên đề word form lớp 9 có đáp án là ai?

Các nội dung giúp học sinh có thể đoán nghĩa các từ mới, ngay cả khi chúng ta chưa chúng bao giờ, chỉ bằng cách biết nghĩa của GỐC, tiền tố, hậu tố, một cách nhanh chóng để chia 1 từ bình thường về danh từ, động từ, tính từ ... để điền vào chỗ trống sao cho phù hợp!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây