Home Học tiếng Nhật Mẫu câu tiếng Nhật CÁCH NÓI ANH NHỚ EM TRONG TIẾNG NHẬT

CÁCH NÓI ANH NHỚ EM TRONG TIẾNG NHẬT

CÁCH NÓI ANH NHỚ EM TRONG TIẾNG NHẬT

Khi học ngoại ngữ, ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đều tìm học các câu giao tiếp thường gặp hằng ngày trong cuộc sống đầu tiên phải không nào ? Và trong những chủ để hằng ngày mà bạn tìm tới thì chắc chắn các câu liên quan đến tình yêu là không thể bỏ qua rồi nhỉ ?
Ngoài câu “Anh yêu em” hay “em yêu anh” thì đa số các bạn còn tìm đến câu “Anh nhớ em” hay “Em nhớ anh” nữa, mình đoán đúng không nào? Hiểu được điều đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn cách nói anh nhớ em trong tiếng Nhật từ mức độ tình cảm nhẹ đến mức độ ngọt ngào không cưỡng lại. Cùng xem qua nhé!

1. 会いたい

Cách đọc : Aitai
Nghĩa : Anh muốn gặp em 
Đây là cách nói thể hiện nỗi nhớ của mình đơn giản, ngắn gọn , xúc tích nhưng không kém phần hiệu quả nhé! Đảm bảo khi nói với người ấy xong, điều bạn mong muốn sẽ thành hiện thực ngay.

2. はやく こえを ききたい な

Cách đọc : Hayaku koewokikitai na
Nghĩa : Anh chỉ muốn nghe giọng em ngay lúc này 
Tim của các bạn đã tan chảy ra chưa nào ? Sao mà có thể ngọt ngào như ngôn tình như thế này nhỉ! Còn chờ gi nữa đến với bạn “ấy” đi nào các bạn ơi!

3. あえなくて、さみしい

Cách đọc : Aenakute, samishiii
Nghĩa : Không gặp được em, anh thấy cô đơn quá
Ôi trời, nghe mà xót trong lòng quá đi mất! Gặp trường hợp này các bạn sẽ làm như thế nào đây! Câu nói này truyền tải qua nhiều cảm xúc bạn nhỉ, ngọt ngào yêu thương và một tí buồn bã trống vắng. Nếu là mình, gác mọi chuyện qua một bên, đi cứu trái tim bé bỏng kia thôi nào!

4. あえるかな

Cách đọc : Aerukana
Nghĩa : Mình gặp nhau được không
Kết thúc chuỗi nỗi nhớ, chúng ta sẽ kết thúc với câu nói thẳng thắng trên. Cứ nói thẳng điều mình mong muốn ra xem nào, trải lòng ra nào. Và khi người kia đã nói vậy thì các bạn đừng phụ lòng nhé, đồng ý đi không là chia tay luôn ấy.
* Khuyến cáo : do mức độ siêu ngọt ngào nên các câu trên không dùng cho các nam thanh nữ tú còn đang F.A nhằm tránh những tổn thương lòng đang kể nhé!

Hy vọng bài học hôm nay sẽ mang đến cho bạn không chỉ là kiến thức mà còn là niềm vui và động lực để học tiếp nhé! Chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công!