Home Ebook Bộ Sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Bộ Sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Bộ Sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]
Bộ Sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

Trong bài viết hôm nay, chúng mình xin gửi đến bạn đọc bộ sách Cambridge Global English, đây là một trong những cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và ôn luyện môn tiếng Anh. Bạn đọc có thể tìm thấy link download Bộ Sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio] ở cuối bài viết. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bộ Sách Cambridge Global English là khóa học sơ cấp gồm 6 cấp theo tiếng Anh tiểu học Cambridge dưới dạng khung chương trình giảng dạy ngôn ngữ thứ hai được Cambridge English Language Assessment phát triển.

*** Các bạn ơi! Hiện chúng mình chỉ mới tổng hợp được Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 PDF, còn thiếu file audio. Trong tương lai, chúng mình sẽ cập nhật nhanh nhất có thể nhé! Mong các bạn thông cảm.

Link tải bộ sách Cambridge Global English 1,2,3,4,5,6 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1bjBg-jIU-mjCNARVk31jx8ahAJkIpYZp

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng mình về bộ sách Global English dành cho các em học sinh tiểu học. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây