Home Ebook Bài tập tiếng Anh 11 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 11 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 11 – Lưu Hoằng Trí [PDF + File đáp án]

Bài tập tiếng Anh 11 Lưu Hoằng Trí là cuốn sách rất hữu ích trong quá trình học tập và ôn luyện môn tiếng Anh lớp 11. Để người học dễ theo dõi và đánh giá năng lực học tập của mình chính xác, sách còn kèm theo đáp án. Vậy nên hãy cùng tìm hiểu để thấy được cái hay mà sách mang lại nhé.

Giới thiệu về sách Bài tập Lưu Hoằng Trí 11

Nội dung trong sách sẽ giúp các em học sinh trau dồi và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng: nghe (listening), đọc (reading), viết (writting), nói (Speaking), song song là các kiến thức về từ vựng và ngữ pháp (Getting started), Communication, closer look… Bên cạnh đó, sách còn có file đáp án kèm theo nên các em sẽ rất dễ dàng trong việc theo dõi và đánh giá năng lực học của mình.

Sách được biên soạn theo chương trình mới nhất, bao gồm 10 unit bài học và 4 bài Test tự kiểm tra tương ứng với chương trình học trong sách giáo khoa để các em tự học và trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

Nội dung trong Bài tập tiếng anh 11 thí điểm Lưu Hoằng Trí PDF
Nội dung trong sách có kèm đáp án

Bài tập dành cho mỗi đơn vị bài học gồm có:

  • Phần A: Phonetics (Ngữ âm)
  • Phần B: Vocabulary and Grammar
  • Phần C: Speaking
  • Phần D: Reading
  • Phần E: Writing
  • Hai bài kiểm tra: Test 1 và Test 2( mỗi bài kiểm tra bao gồm 50 câu hỏi với bài tập phát triển đầy đủ các kỹ năng trên).

https://drive.google.com/drive/folders/1PdE3BCFmhFwWz75NqoL-578m-6IYpG7z

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sách Bài tập Lưu Hoằng Trí lớp 11, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu ôn luyện tiếng Anh lớp 11 hay và hiệu quả nhất. Đừng quên tham khảo thêm nhiều sách Anh ngữ 11 khác để kiến thức được củng cố một cách toàn diện bạn nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây