Home Ebook 30 Days To The TOEIC Test (Ebook+Audio) – Google Drive

30 Days To The TOEIC Test (Ebook+Audio) – Google Drive

30 Days To The TOEIC Test

30 days toeic test PDF là cuốn sách hổ trợ học sinh ôn luyện trong 30 ngày thành thạo các kĩ năng Anh ngữ lấy chứng chỉ Toeic. Ngoài những bài học tài liệu này còn kèm theo file âm thanh giúp các em luyện nghe và bài tập nhiều từ đó mà nhớ được lâu hơn, khi làm bài tập cũng phản xạ được nhanh hơn.

1. Giới thiệu sách 30 Days To The TOEIC Test

30 days toeic test là tác phẩm do tác giả Lê Thành Tâm biên soạn với tổng cộng 164 trang với nhiều chuyên đề phong phú giúp các em học sinh luyện thi tiếng Anh được tốt hơn. Đây là một trong những phương pháp học mới dung nạp kiến thức mới nhiều hơn, dễ hiểu hơn, cùng Jes.edu xem chi tiết nội dung bên trong ở phần tiếp theo nhé.

30 days toeic test PDF được chia nội dung thành từng ngày và nhiệm vụ cần phải làm trong một ngày để nâng cao trình độ bản thân. 30 ngày với 30 chủ đề khác nhau kèm theo những file âm thanh và bài tập giúp các em luyện mỗi ngày tạo thành một thói quen sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Từ đó mà tham gia các đợt thi của trường hoặc trung tâm sẽ tự tin hơn.

30 Days To The TOEIC Test

Những thông tin trên là các chia sẻ về sách 30 days toeic test PDF rất chi tiết và hoàn chỉnh. Mong rằng thông qua những kiến thức và phương pháp mà tác giả muốn truyền tải sẽ giúp các em bổ sung thêm nhiều kiến thức cho bản thân trong thời gian tới, đặc biệt là đạt điểm thật cao trong kì thi cấp chứng chỉ IELTS.

Nội dung tài liệu 30 days toeic test bao gồm những gì ?

Đối tượng nào nên sử dụng 30 days toeic test ?

Các em học sinh ở mọi độ tuổi muốn được cấp chứng chỉ Toeic đều nên sử dụng tài liệu này vì bên trong có rất nhiều chủ đề đa dạng và phong phú xoay quanh cuộc sống hằng ngày

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây