Home Ebook 176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF – Free Download

176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF – Free Download

176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF – Free Download
176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF

Cuốn sách 176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF là trợ thủ đắc lực mà các giáo viên cùng những bậc phụ huynh mong muốn con em chúng ta tiếp xúc với tiếng Anh một cách dễ dàng từ bé. Nếu như vẫn chưa tìm được giải pháp giúp con mình học tiéng Anh thì hãy cũng JES tham khảo qua những nội dung và kiến thức hấp dẫn trong quyển tài liệu học này nhé.

1. Giới thiêu sách 176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ

Những nhà khoa học hàng đầu thế giới đã minh chứng rằng nếu trẻ em vừa học vừa chơi thì lượng kiến thức đã được dung nạp vào nhiều hơn các phương pháp học thông thường thường. Chính vì vậy mà quyển Ebook 176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ được rất nhiều những giáo viên và bà mẹ quan tâm. Cùng nhau đến phần tiếp theo xem thử những nội dung trong quyển tài liệu này có gì hấp dẫn mà lại được lòng đọc giả đến vậy.

Với phương pháp học mới này các bé sẽ vô cùng thích thú khi vào bàn học, nhiều chủ đề đa dạng, hình ảnh sống động, đóng góp một phần lớn trong quá trình kích thích tư duy cũng như là tiếp thu kiến thức mới thông qua 176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF được biên soạn và nghiên cứu kĩ lưỡng.

Sau đây là những nội dung bên trong 149 trang tài liệu bao gồm:

  • Những trò chơi đa dạng về hình thức có lồng ghép kiến thức lên đến 176 loại
  • Thiết kế hình ảnh dễ thương dành cho trẻ em kích thích sự tập trung
  • Phân loại theo nhiều hình thức khác nhau chia đều 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết )
  • Chia theo từng cấp bật độ tuổi khác nhau khá phù hợp
  • Bộ trò chơi được nghiên cứu theo từng độ nhận thức của học sinh
176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF
176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF

https://drive.google.com/drive/folders/1UhyEFHoHmLmAyKG0P6snKyRs7i9Xc27d

Vừa rồi là danh sách những thông tin sơ lượt về 176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ PDF  Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho những kiến thức bổ ích cho con em mình khi tiếp xúc với môn tiếng Anh.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của tài liệu 176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ là gì ?

Những trò chơi được lồng ghép kiến thức tiếng Anh, cùng những hình ảnh được thiết kế bắt mắt, chia theo độ tuổi và nhận thức của trẻ tạo ra một tài liệu tuyệt vời sử dụng cho việc giảng dạy cũng như học tại nhà.

Đối tượng sử dụng tài liệu 176 trò chơi Tiếng Anh cho trẻ là ai ?

Các bé từ cấp mầm non trở lên đã có thể sử dụng được vì đa phần những bài học đều rất dễ và thu hút được các bé. Cha mẹ có thể tự dạy hoặc thuê giáo viên về hướng dẫn cho con em được chính xác hơn nếu không thấy tự tin vào trình độ của bản thân.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây