Home Tuyển gia sư tiếng nhật tại TPHCM

Tuyển gia sư tiếng nhật tại TPHCM

Bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật. Bạn là giáo viên dạy tiếng Nhật tại các trường phổ thông chuyên ngoại ngữ, giảng viên chuyên ngành tiếng Nhật tại các trường đại học. Hay bạn là du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học ở Nhật Bản. Bạn yêu thích sư phạm và đang muốn tìm cho mình một công việc để nâng cao thu nhập. Hãy tự tin liên lạc với JES để có thể thực hiện được những mong muốn đó khi trở thành gia sư dạy tiếng Nhật của trung tâm ngoại ngữ JES

Yêu cầu

  • Trung tâm ngoại ngữ JES tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại TPHCM với yêu cầu người gia sư cần có kiến thức và kỹ năng về tiếng Nhật vững vàng, chính xác về ngữ pháp, chuẩn xác về pháp âm. Có vốn từ phong phú cũng như sử dụng tiếng Nhật lưu loát thành thạo.
  • Có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Khuyến khích và tạo cơ hội giảng dạy cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc hoặc đã có khoảng thời gian tiếp xúc trong môi trường nói tiếng Trung thường xuyên. Bên cạnh đó, gia sư cũng cần phải nắm bắt được tâm lý học viên để có được những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.
  • Các ứng viên ứng tuyển vị trí gia sư là những người đã tốt nghiệp các trường đại học chuyên ngành tiếng Nhật, là giảng viên, giáo viên, du học sinh từng học tập sinh sống tại Nhật bản. Có khả năng truyền đạt tốt. Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm gia sư dạy tiếng Nhật.

Quyền lợi khi trở thành gia sư tiếng Nhật tại JES

  • Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Nhật cho bạn cơ hội khẳng định bản thân, cơ hội học tiếng Nhật, nâng cao kiến thức và những trải nghiệm riêng không ở đâu có. Tăng nhu nhập cá nhân
  • Khi đến với trung tâm ngoại ngữ JES, bạn được trả mức lương hợp lý với công sức bỏ ra, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động mà không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được.

Trung tâm JES là trung tâm ngoài ngữ uy tín cung cấp gia sư tiếng Nhật cho mọi đối tượng, gia sư tiếng Nhật cho các em học sinh, gia sư tiếng Nhật cho người lớn đang đi làm cần học tiếng Nhật để đáp ứng nhu cầu công việc.

Gia sư tiếng Nhật cho học sinh sinh viên có nhu câu đi du học tại Nhật, cho người xuất cảnh lao động hay đoàn tụ gia đình,…