Top 3 trường đại học đào tạo về ngành quản trị khách sạn

0
1535
Đại học đào tạo quản trị khách sạn

Có phải bạn đang muốn học về ngành quản trị khách sạn? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường đại học đào tạo về ngành quản trị khách sạn” mà JES cung cấp. Hi vọng với những kiến thức mà JES cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

1. Đại học Kinh tế Quốc dân

Cái tên đầu tiên trong những đại học đào tạo về ngành Quản trị khách sạn là Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau khi học tại đây, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức cơ bản về kinh tế, quản trị kinh doanh, quản lý, văn hóa, xã hội và nhân văn; có kiến thức chuyên sâu về quản trị khách sạn và du lịch; có tư duy nghiên cứu độc lập và khả năng tự học hỏi, hoàn thiện kiến thức đáp ứng được những đòi hỏi ngày càng cao của ngành du lịch khách sạn.
Có đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp, chủ động, tinh thần cầu thị, sáng tạo; thái độ lịch sự, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tinh thần hợp tác trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao, thân thiện trong giao tiếp, chấp hành pháp luật của nhà nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (84)24 36 280 280 |(84)24 38 695 992
Đại học đào tạo quản trị khách sạn-DH kinh tế quốc dân

2. Đại học Kinh tế TP.HCM

Đại học Kinh tế TP.HCM là một trong những đại học đào tạo ngành Quản trị khách sạn. Chương trình đào tạo được thiết kế trên cơ sở tham khảo chương trình của các trường trong top 200 các trường đại học uy tín trên thế giới. Trường cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể tham gia vào các vị trí nhân viên khởi sự và cán bộ giám sát trong bộ máy nhân sự quản trị của khách sạn.
Điểm nổi bật của chương trình là sự tăng cường cơ hội cọ sát thực tế của sinh viên qua nhiều hoạt động kiến tập, tham quan thực tế và thực tập theo giáo trình được biên soạn được đầu tư công phu, có sự hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị nhận thực tập và Trường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 84.28.38295299
Email: info@ueh.edu.vn
Đại học đào tạo quản trị khách sạn-DH kinh tế TP.HCM

3. Đại học Tài Chính – Marketing TP. HCM

Cái tên cuối cùng của danh sách những đại học đào tạo ngành Quản trị khách sạn là Đại học Tài Chính – Marketing TP.HCM. Trường đào tạo cử nhân có kiến thức cơ bản về kinh tế, xã hội, quản trị kinh doanh, những kiến thức chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể để làm tại các cơ sở kinh doanh về lưu trú, ăn uống, vui chơi giải trí và một số lĩnh vực khác của ngành du lịch.
Những kiến thức và kỹ năng mà trường cung cấp cho sinh viên:

  • Kỹ năng thuyết trình
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng tư duy sáng tạo
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng tìm việc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 028. 37720406 | 028.37720407
Email: tuyensinh@ufm.edu.vn
Đại học đào tạo quản trị khách sạn-DH tài chính Marketing

5/5 - (100 bình chọn)