Home Trường học Trường đại học Top 12 Trường đại học đào tạo ngành Kế toán tốt nhất Việt Nam

Top 12 Trường đại học đào tạo ngành Kế toán tốt nhất Việt Nam

Top 12 Trường đại học đào tạo ngành Kế toán tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn đang thắc mắc ngành kế toán học trường nào tốt nhất, vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết này của chúng mình. Việc lựa chọn trường đào tạo ngành Kế toán phù hợp với bản thân là tiền đề quan trọng để các em học sinh đi đúng hướng, làm đúng công việc mà các em mong muốn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay danh sách các trường đào tạo ngành kế toán uy tín, tốt nhất tại Việt Nam hiện nay,

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Kế toán tốt nhất

1. Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tự hào là đơn vị chủ lực, tiên phong trong lĩnh vực giáo dục kinh tế, kinh doanh. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Trường Đại học Kinh tế luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng về chất lượng cơ sở giáo dục và đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm. Bằng những nỗ lực không ngừng, đơn vị đã đạt được những thành công vang dội, đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế Việt Nam. Một trong những chuyên ngành được nhiều sinh viên lựa chọn là kế toán – kiểm toán.

Với triết lý giáo dục và đào tạo đẳng cấp quốc tế, nhà trường luôn nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm giúp các em có nhiều cơ hội tiếp cận và tiếp thu kiến ​​thức. Từ đây, các bạn có thể chuẩn bị cho mình công việc tốt trong tương lai, từ đó góp phần xây dựng xã hội Việt Nam tiên tiến và phát triển hơn.

Đại học Kinh tế - DHQGHN
Nguồn: Đại học Kinh tế – DHQGHN

Trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế được xếp vào top tốt nhất trong bảng xếp hạng The Wur by topics 2023. Đó là sự khẳng định về tính chuyên nghiệp và chất lượng của nhà trường. Đội ngũ cán bộ, giảng viên luôn học hỏi, tiếp thu với mục tiêu tạo ra những bài học sáng tạo, mới mẻ cho sinh viên. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động bổ sung nhằm phát triển tài năng, nâng cao nhận thức nhằm tạo nền tảng để các em sẵn sàng tham gia thị trường lao động chất lượng cao tại Việt Nam. Vậy nên đây là một trong các trường đại học đào tạo ngành kế toán tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Các review về Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội

 • 5* vì cũng vui, cũng đổi mới, biết chiều sinh viên. Lâu lâu các cô hơi cọc vì sinh viên hỏi vô tri nhiều quá.
 • Trường rộng, tiện nghi và hiện đại. Các thầy cô thân thiện, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết.
 • Xây dựng đẹp, chất lượng dạy học tốt, giảng viên tận tâm, không gian sáng tạo
 • Hiện tại đây là ngôi trường mà mình rất muốn học sau khi tốt nghiệp cấp 3. Mong sẽ có thể thi vào được và trở thành sinh viên của trường.
 • Đại học Kinh tế quốc dân là trường là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thành tài ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 7506
 • Email: news_ueb@vnu.edu.vn
 • Website: www.ueb.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/ueb.edu.vn

2. Trường Đại học Ngoại Thương

Trường Đại học Ngoại thương là một trong những trường đại học chuyên ngành kinh tế, có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Việt Nam. trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Ngoại thương là một trong số ít trường đại học có uy tín đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán tại Việt Nam. Học tại Trường Ngoại thương, bạn không chỉ được đào tạo bài bản, chuyên sâu bởi đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm mà còn được làm quen với các nghiệp vụ Kế toán – Kiểm toán tại các công ty, để sau khi học, bạn sẽ được nhiều công ty trong và ngoài nước liên hệ tuyển dụng. Vì vậy khi học tại Trường Đại học Ngoại thương, bạn không lo lắng về vấn đề việc làm.

Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương được đánh giá cao cả về kiến ​​thức chuyên môn cũng như khả năng thông thạo ngoại ngữ. Vì thế, nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn không biết học kế toán nên học trường nào chất lượng ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung thì đây sẽ là một gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Đại học Ngoại Thương
Nguồn: Đại học Ngoại Thương

Các review về trường Đại học Ngoại Thương:

 • Đại Học Ngoại Thương là trường Top đầu cả nước. Giấc mơ sinh viên Việt. Nơi triệu phú bắt đầu.
 • Sắp ra trường nên cho trường 5 sao. Không còn gì để bàn cãi về độ hot kể cả môi trường năng động và chuyên nghiệp tại FTU
 • Một ngôi trường được xây dựng khang trang, kiến trúc đẹp, sạch sẽ, trang thiết bị giảng dậy tân tiến. Chất lượng đào tạo tốt. Trường trên đường Chùa Láng rất bé, thường xuyên tắc đường vào giờ tan tầm.
 • Trường đào tạo chất lượng sinh viên tốt, nhiều hoạt động clb tạo nên một môi trường năng động, sinh viên được học tập cũng như rèn luyện nhiều kĩ năng có ích
 • Thầy cô trẻ, đẹp, giỏi, tâm lí. Trường có nhiều hoạt động, bạn bè hoà đồng. Lâu lâu sang neu chơi cho đổi gió đỡ chửi trường, mà trường mình học phí dù đắt nhưng được cái rẻ hơn neu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91, Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02432595160
 • Fax: 02432595161
 • Website: http://www.ftu.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/ftutimesofficial

3. Học Viện Tài Chính

Học viện Tài chính trực thuộc Bộ Tài chính, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập tốt nhất khối kinh tế tại Việt Nam. Chức năng, nhiệm vụ của Học viện là đào tạo nhân sự có trình độ đại học và sau đại học về các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh tài chính và Tin học Tài chính kế toán với 4 loại hình đào tạo (đại học chính quy, đại học vừa học vừa làm, đại học bằng cấp và Liên thông Đại học).

Học viện Tài chính với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ giúp sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp và phát triển nhiều khả năng để có thể làm tốt công việc của mình sau khi tốt nghiệp. Năm 2017, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp đạt 97,97% và 71,83% sinh viên có việc làm sau 1-3 tháng sau khi tốt nghiệp. Có thể nói đây là một môi trường học tập rất tốt, học sinh có thể phát huy tối đa năng lực của mình tại ngôi trường này. Vậy nên chúng tôi tin rằng đây sẽ là một câu trả lời hoàn mĩ cho những ai đang không biết ngành kế toán học trường nào thì uy tín, chất lượng.

Học viện Tài Chính
Nguồn: Học viện Tài Chính

Các review về Học Viện Tài Chính:

 • Địa điểm học xa trung tâm thành phố nhưng có ưu điểm là chi phí sinh hoạt ở khu vực này rẻ hơn. Đào tạo ở Học viện Tài chính tương đối ổn, nhưng cơ sở hạ tầng khu vực Cổ Nhuế kém, trời mưa thì ngập nhiều, đường nhỏ.
 • Ngôi trường thiết kế rất đẹp và độc đáo. Xứng danh là một học viện lâu đời…
 • Ngôi trường to rộng, đào tạo sinh viên giỏi về các khối ngành kinh tế, một trong những trọng điểm Hà Nội
 • Mong ngày trường xây mới để khi quay lại trường sẽ hoàn tráng hơn, chứ thành thật mà nói khi lần đầu tiên bước vào trường và kinh đô Cô Lô Nhuê mình có hơi hết hồn vì cơ sở hạ tầng chưa được tốt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243.8389326
 • Website: https://hvtc.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/aof.fanpage

4. Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân

Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University) là trường đại học đào tạo kinh tế và quản lý hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế, tư vấn về chính sách kinh tế vĩ mô của Nhà nước Việt Nam, chuyển giao, tư vấn về công nghệ quản lý, điều hành.

Ngày nay, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có rất nhiều hoạt động trao đổi, hợp tác nghiên cứu, đào tạo với nhiều trường đại học, viện nghiên cứu và tổ chức quốc tế nổi tiếng đến từ các nước như Nga, Trung Quốc, Bulgaria, Ba Lan, Cộng hòa Séc và Slovakia, Pháp, Anh, Hoa Kỳ , Úc, Nhật Bản, Thụy Điển, Hà Lan, Đức, Canada, Hàn Quốc, Thái Lan…

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
Nguồn: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về ngành kế toán thì Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một lựa chọn không thể bỏ qua. Cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán của Đại học Kinh tế Quốc dân có cơ hội việc làm rất cao, ngay cả khi bạn còn là sinh viên, các công ty sẽ tìm đến bạn để tuyển dụng. Điều này tạo niềm tin rất lớn cho phụ huynh và học sinh đang cân nhắc lựa chọn ngành học, trường học trong môi trường chất lượng cao. Chính vì vậy mà đây là một trong những trường đào tạo ngành kế toán tốt nhất ở Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua.

Các review về trường Đại học Kinh tế Quốc dân:

 • Trường có cơ sở vật chất xịn xò, thầy cô co chuyên môn cao, bạn bè hoà đồng, có nhiều câu lạc bộ và hoạt động ngoại khoá nữa.
 • Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường Đại học lâu đời và khá nổi tiếng ở Việt Nam
 • Trường có cơ sở vật chất siêu xịn, đặc biệt là toà nhà thế kỷ và thư viện phạm văn đồng, đây là nơi hợp lí để trú ẩn cái nóng gay gắt của mùa hè
 • Khuôn viên của trường rộng rãi và nhiều cây xanh. Điểm đánh giá cao là khuôn viên trường thoáng đãng, mát mẻ vô cùng.
 • Trường là nơi mình đang theo học, trường có cơ sở vật chất tốt, giảng viên chuyên môn cao và có nhiều hoạt động sinh viên thú vị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.36.280.280
 • Fax: 024.38.695.992
 • Website: https://www.neu.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ktqdNEU

XEM THÊM: Top 15 trường đào tạo ngành Kế toán ở Hà Nội tốt nhất

5. Học Viện Ngân Hàng

Nếu bạn đang thắc mắc học kế toán – kiểm toán thì nên học trường nào thì Học viện Ngân hàng là một trong những gợi ý mà bạn nên tham khảo. Đây là trường đại học công lập trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, có trụ sở chính tại Hà Nội. Học viện Ngân hàng được tổ chức và hoạt động dưới sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và chịu sự quản lý giáo dục công lập của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học viện Ngân hàng những năm gần đây có bước tiến vượt bậc trong hoạt động nghiên cứu khoa học, mở rộng hợp tác nghiên cứu khoa học với các đối tác nước ngoài.

Nếu bạn yêu thích ngành kế toán – kiểm toán thì Học viện Ngân hàng là ngôi trường mà bạn nên biết đến, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu của người học, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường rất cao. Hàng năm, trường có rất nhiều thí sinh đăng ký học, nhận được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh cuối cấp.

Học viện Ngân hàng
Nguồn: Học viện Ngân hàng

Các review về Học Viện Ngân Hàng:

 • Học phí rẻ, chất lượng đào tạo tốt. Giảng viên tận tình, nhiệt huyết với sinh viên.
 • Trường này 9 điểm, trừ 1 điểm vì không phát người yêu.
 • Căng tin siêu rộng, khá sạch sẽ vì được dọn dẹp thường xuyên. Nhưng khá tối và nóng vào mùa hè.
 • Khuôn viên trường tương đối nhỏ, nhưng được cái có nhiều cây xen với các tòa nhà. Trường nằm trong khu dân cư và nút giao thông hẹp nên đôi khi bị tắc đường, xung quanh trường có rất nhiều ngân hàng và shop quần áo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12, Chùa Bộc, Quang Trung, Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3852 1851
 • Fax: 0243 852 5024
 • Website: http://www.hvnh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/hocviennganhang1961

6. Trường Đại học Thương Mại

Trường Đại học Thương mại được thành lập năm 1960 với tên gọi Trường Kinh doanh Trung ương. Năm 1994, trường được đổi tên thành Trường Đại học Thương mại. Trong chương trình đánh giá đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Thương mại được xếp vào nhóm 5 trường đại học hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kinh tế, kiểm toán, kế toán, quản lý và kinh tế. Vì vậy, khi học ngành kế toán tại Đại học Thương mại, bạn có thể yên tâm về chất lượng giáo dục, cơ sở đào tạo và cơ hội việc làm.

Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết, giúp sinh viên được tiếp thu kiến thức tốt nhất khi học và có việc làm ổn định sau khi lấy bằng tốt nghiệp. Ngoài ra, trường nhiều năm liền đạt được các danh hiệu cao quý như: Đơn vị Anh hùng Lao động (2010), Huân chương Độc lập hạng Nhất (2014), Huân chương Độc lập hạng Nhì (2008), Huân chương Độc lập hạng Ba (2000).

Đại học Thương Mại
Nguồn: Đại học Thương Mại

Các review về trường Đại học Thương Mại

 • Trường rất chịu chi và đầu tư về cơ sở vật chất, môi trường học tập.
 • Nói về độ thân thiện, nhiệt tình, cưng chiều sinh viên của giáo viên thì trường Đại học Thương Mại số 2 không ai số 1
 • Ngôi trường có chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất vô cùng cao, giảng viên nhiệt tình
 • Mình hơn 3 năm nay mới có dịp quay về trường để tham quan hội thảo. Giờ  trường đẹp và hiện đại lắm, đặc biệt là tòa thư viện mỗi tầng được bố trí một không gian khác nhau, nội thất mới và được sắp xếp hợp lý đáp ứng nhiều nhóm không gian khác nhau cho sinh viên.
 • Thư viện, căng tin, quán cafe bi-a xịn xò so với hồi mình ra trường 2016

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3795 0057
 • Fax: (024) 37643228
 • Website: https://tmu.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/thuongmaiuniversity

7. Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Nhắc đến trường đại học đào tạo ngành Kế toán chất lượng, chuyên nghiệp thì trường Đại học Ngân hàng TP.HCM luôn được xếp vào nhóm các trường đào tạo kế toán hàng đầu Việt Nam. Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1957 và là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu về quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng tại Việt Nam. Là trường trọng điểm trong đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực tài chính ngân hàng ở miền Nam Việt Nam. Nằm trong nhóm 4 trường đào tạo kinh tế tốt nhất miền Nam Việt Nam.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
Nguồn: Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

Chất lượng đào tạo chuyên sâu, cơ sở vật chất tốt và việc làm sau khi tốt nghiệp thuộc loại tốt nhất nên tỷ lệ nộp hồ sơ vào trường hàng năm cao. Tỷ lệ trúng tuyển vào trường rất cao. Trường Đại học Ngân hàng TPHCM có đội ngũ giáo viên yêu nghề và tận tâm với công việc giảng dạy. Đội ngũ giáo viên gần gũi với học sinh và luôn có phong cách giảng dạy hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến những kiến ​​thức, kinh nghiệm bổ ích cho sinh viên.

Các review về Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM:

 • Đại học ngân hàng. Góc Nguyễn Công Trứ và Tôn Thất Đạm khá an ninh
 • Có phòng học máy lạnh, đẹp, có căn tin
 • Ngôi trường mình đã gắn bó trong quãng thời gian đại học. Nghe 4 năm cứ ngỡ lâu lắm ai ngờ thời gian trôi qua rất nhanh. Trường vô cũng rộng, đi bộ mỏi chân luôn. Nhiều tiện ích và tiện nghi cho sinh viên. Môi trường học tập tốt và thân thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 38 291901
 • Hotline: (028) 38 212 430
 • Fax: (028)38 212584
 • Website: http://buh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/DHNH.BUH

8. Trường Đại học Tài Chính – Marketing

Nếu bạn yêu thích kế toán và muốn học tại Thành phố Hồ Chí Minh thì Trường Đại học Tài chính – Marketing là một trong những trường đại học uy tín giúp bạn hiện thực hóa ước mơ này một cách dễ dàng nhất. Trường Đại học Tài chính – Marketing (University of Finance – Marketing)là trường đại học chuyên ngành tài chính và quản lý ở miền Nam Việt Nam, trực thuộc Bộ Tài chính. Năm 2017, trường được hệ thống đại học quốc gia kiểm định và cấp chứng nhận về chất lượng giáo dục.

Khuôn viên đẹp, cơ sở vật chất rộng rãi, giảng viên nhiệt tình, tài liệu phong phú, thú vị. Đây là những yếu tố mà nhiều bạn sinh viên không ngần ngại đánh giá về trường. Hiện nay, Trường Đại học Tài chính Marketing liên kết với nhiều công ty trong và ngoài nước, hợp tác đa chiều nên đầu ra của trường được các công ty tuyển dụng mạnh nên các bạn không lo thất nghiệp sau khi ra trường đâu nhé. Vậy nên nếu bạn vẫn chưa biết học kế toán nên học trường nào ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung thì đây sẽ là lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Đại học Tài Chính – Marketing TP. HCM
Nguồn: Đại học Tài Chính – Marketing TP. HCM

Các review về Trường Đại học Tài Chính – Marketing:

 • Từ học sinh hệ LKQT qua cơ sở Q7 để học revision thì tôi phải thốt lên rằng cơ sở tại đây quá đẹp và rộng luôn. Các bạn sinh viên ở đây lúc nào náo nhiệt, sôi nổi khiến mình có không khí đi học hơn ở cơ sở Nguyễn Kiệm
 • Trường đẹp, rộng, ổn, giáo viên dạy tốt, sinh viên 3 miền có đủ, giới tính cũng đầy đủ. Điều duy nhất không ổn chính là trường làm việc chậm, trễ xét tốt nghiệp cho mình nửa năm rồi.
 • Sân rộng, có cửa hàng bán lẻ. Cơ sở vật chất tiện nghi. Mùa mưa hơi cực khi đến trường.
 • Xung quanh trường có hàng quán nhưng không quá đa dạng và nhộn nhịp như cs Thủ Đức!
 • Cơ sở vật chất có phòng học đầy đủ máy lạnh, máy chiếu, căn tin bán đồ ăn trưa rất ngon và giá hợp lý phù hợp cho sv ở lại.
 • Ngôi trường khang trang, lớn có nhiều phòng học riêng biệt, khu gửi xe, tập luyện, học tập mới thành lập nên cơ sở hạ tầng khá tốt nằm xa khu dân cư nên rất thông thoáng yên tĩnh, có atm kế bên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3872 6789 & 028 3872 6699
 • Hotline: 0283.772.0406 & 0283.772.0407
 • Fax: 028. 37720403
 • Website: https://www.ufm.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ufm.edu.vn

XEM THÊM: Top 5 trường đại học đào tạo ngành kế toán tốt nhất tại TP.HCM

9. Đại học Kinh tế TPHCM

Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) là một trong những gợi ý rất hay dành cho những bạn học sinh cấp 3 và những bậc phụ huynh có con em đang có ý định học ngành kế toán – kiểm toán. Là ngôi trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo được xếp vào Top các trường Đại học trọng điểm quốc gia, là trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của cả nước, trung tâm nghiên cứu chính sách kinh tế và quản lý cho Chính phủ, và các doanh nghiệp lớn. Do đó, sinh viên của trường Đại học Kinh tế TPHCM sẽ có nhiều cơ hội được học tập, rèn luyện, cọ sát thực tế trong quá trình học của mình.

Trường Đại học Kinh tế TPHCM là cơ sở giáo dục cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về kinh doanh, khoa học kinh tế, quản lý và luật. Cung cấp môi trường giáo dục – nghiên cứu chuyên nghiệp giúp sinh viên nâng cao năng lực ứng dụng thực tiễn, khơi dậy tiềm năng sáng tạo.

Đại học Kinh Tế TPHCM
Nguồn: Đại học Kinh Tế TPHCM

Với lịch sử hoạt động lâu đời trong đào tạo khoa học kinh tế, song song với đó là cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo khi bạn chọn học ngành kế toán tại trường Đại học Kinh tế TPHCM bạn sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội việc làm rộng mở vào những công ty lớn rất cao.

Các review về Trường Đại học Kinh tế TPHCM

 • Trường đại học kinh tế bậc nhất tại TPHCM, cơ sở vật chất xịn sò, lễ nhập học chào mừng sinh viên k49 phải nói rất đỉnh. Mấy bạn đang tìm hiểu về trường hãy lên gg search ueh wiki thì sẽ biết trường tầm cỡ ra sao.
 • Ngôi trường đã đào tạo ra những nhà kinh tế góp phần xây dựng thị trường đất nước
 • Nhà xe trường nhỏ nên xung quanh trường có rất nhiều chỗ gửi xe máy (đối diện cổng chính, chỗ hồ Con Rùa…) Có hành lang rộng, ghế dọc các hành lang, sát cửa sổ và 1 số chỗ có Ổ CẮM để sạc laptop, đt… WC có nhạc và có khu vực dành cho người ngồi xe lắm. Nhân viên, giảng viên và bảo vệ khá là thân thiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.38295299
 • Hotline: 0941230082 & 0902230082
 • Fax: 028.38250359
 • Website: https://www.ueh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/DHKT.UEH

10. Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng cũng là đơn vị đào tạo sinh viên khoa kế toán chất lượng cao mà các bạn không nên bỏ qua. Sinh viên theo học tại đây sẽ được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức tổng quát và chuyên sâu về quản lý tài chính kế toán, thuế, kiểm toán và luật thương mại. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ có thêm cơ hội mở rộng kiến ​​thức ở các lĩnh vực kinh doanh khác thông qua các chương trình giáo dục chất lượng và cơ sở đào tạo uy tín.

Nhờ có các chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và bám sát nhu cầu thực tiễn. Nhà trường luôn chú trọng việc hợp tác, mở rộng mạng lưới doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, trong đó có việc tăng cường khả năng tư duy, phân tích, đánh giá thị trường. Qua đó, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học hỏi để có thêm những chứng chỉ quốc tế về kế toán, kiểm toán để có thêm nhiều cơ hội việc làm tại các công ty lớn đa quốc gia.

Đại học Tôn Đức Thắng
Nguồn: Đại học Tôn Đức Thắng

Các review về trường Đại học Tôn Đức Thắng:

 • Trường quy mô rộng rãi, lần đầu đi vô dễ bị choáng ngợp lạc đường luôn, chia thành nhiều phân khu tòa nhà, phòng học có các trang thiết bị đều mới, khu vực sân học thể dục thể thao rất rộng rãi, có hồ nước giữa khuôn viên trường rất to, đứa em mới đăng ký nhập học tại đây hy vọng sẽ có một kỷ niệm đáng nhớ với trường.
 • Campus trường rộng rãi với nhiều cây xanh. Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện Canteen sạch sẽ và nhân viên phục vụ tận tình
 • Trường có không gian thoáng và rất rộng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 1900 2024 & 0944 314 466
 • Email: tssdh@tdtu.edu.vn
 • Website: https://admission.tdtu.edu.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/tonducthanguniversity

11. Trường Đại Học kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Bạn đang tìm kiếm một trường đại học đào tạo kế toán chất lượng tại Đà Nẵng để theo đuổi ước mơ làm kế toán của mình? Vậy xin giới thiệu với các bạn Khoa Kế toán của trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng. Với vị trí dẫn đầu về đào tạo kinh tế miền Trung, liên kết với hệ thống Đại học Đà Nẵng và trung tâm nghiên cứu kinh tế lớn nhất khu vực miền Trung, Khoa Kế toán đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo ngành kế toán tại Đại Học Kinh tế Đà Nẵng thực hiện theo các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về hệ đào tạo tín chỉ. Với mục tiêu đào tạo các chuyên gia kế toán có kiến ​​thức chuyên sâu về lĩnh vực này, chương trình được xây dựng theo lộ trình linh hoạt, cho phép sinh viên tự lập kế hoạch học tập và hoàn thành chương trình trong thời gian từ 3 đến 6 năm. Các học phần bao gồm giáo dục đại cương, ngành và chuyên ngành với tổng số 133 tín chỉ được phân bổ hợp lý. Điều này giúp sinh viên tiếp cận kiến ​​thức toàn cầu và phát triển những kỹ năng quan trọng trong lĩnh vực kế toán. Vậy nên với thắc mắc ngành kế toán học trường nào tốt nhất ở Đà Nẵng thì đây chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Nguồn: Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Các review về Trường Đại Học kinh tế – Đại học Đà Nẵng

 • Trường sạch sẽ, tiện nghi, chất lượng giáo dục tốt, nhiều hoạt động bổ ích
 • Một ngôi trường có bề dày lịch sử ở Đà Nẵng! Trường khang trang, sạch đẹp, rộng rãi.
 • Trường đại học kinh tế Đà Nẵng – giấc mơ thuở bé thành hiện thực. Mình đã nỗ lực rất nhiều để được là sinh viên của trường. Ngôi trường gắn bó với mình suốt 4 năm sinh viên. Có rất nhiều kỉ niệm nơi đây với thầy cô, bạn bè, anh chị khóa trên, các câu lạc bộ đội nhóm… Trường rất rộng rãi, thoáng mát, phòng học và cơ sở vật chất tốt. Thật tự hào khi được học tại ngôi trường này.
 • Cảm thấy may mắn khi chọn trường, và gặp được những thầy cô tâm huyết. Nếu ai đó đã từng học QTCL của thầy Liêm thì mình tin sẽ có một trong những trải nghiệm “dữ dội” và đẹp đẽ nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Hotline: 02363836169
 • Website: http://due.udn.vn
 • Thành Lập: 08-09-2006

12. Trường Đại học kinh tế – Đại học Huế

Học kế toán ở trường nào tốt nhất? Đây là câu hỏi mà nhiều bạn sinh viên muốn theo đuổi nghề kế toán vẫn chưa có câu trả lời. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế. Là trường đại học đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh uy tín ở miền Trung. Nhờ không ngừng đầu tư và phát triển, trường đã được xếp hạng là trường đại học trọng điểm quốc gia, khẳng định vị thế và chất lượng giảng dạy.

Khoa Kế toán tại Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế có môi trường học tập đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế cần thiết để thành công trong lĩnh vực kế toán.

Các review về Đại học Kinh tế – Đại học Huế

 • Trường học thoáng mát, rộng rải. Một môi trường xanh sạch đẹp, rất hợp lý cho việc học hành nhé mọi người
 • Không gian sư phạm rộng rãi, thầy cô vui vẻ, nhiệt tình với học sinh!
 • Trường càng ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, đội ngũ giảng dạy có kiến thức kỹ năng chuyên môn dồi dào, năng động, yêu nghề. Trường có rất nhiều clb đội nhóm với rất nhiều hoạt động bổ ít không những trong trường mà còn ngoài trường
 • Một ngôi đẹp có môi trường học tập tốt với nhiều hoạt động vui chơi ngoại khóa giải trí,….

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99 Hồ Đắc Di, An Cựu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
 • Hotline: 02343691333
 • Website: http://hce.edu.vn
 • Thành Lập: 27/9/2002

Trên đây là top các trường đào tạo ngành Kế Toán chất lượng, tốt nhất mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn có đam mê với ngành này thì có thể tìm hiểu và chọn cho mình một ngôi trường chất lượng, để giúp cho khoảng thời gian thanh xuân đại học thêm phần thú vị.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn