Top 5 trường đại học đào tạo kế toán hàng đầu tại TP.HCM

0
19670
Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu

Liệu rằng bạn đang muốn tìm một trường đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu TPHCM? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 5 trường đại học đào tạo kế toán hàng đầu tại TPHCM ” mà JES sẽ cung cấp cho bạn dưới đây. Hi vọng với những thông tin mà JES cung cấp sẽ giúp ích được cho bạn.

1. Đại học Kinh tế TP.HCM

Cái tên đầu tiên mà JES muốn nhắc đến trong những trường đại học đào tạo kế toán hàng đầu tại TP.HCM là Đại học Kinh tế TP.HCM. Với chuyên ngành này, trường sẽ cung cấp cho sinh viên những môn học trọng tâm như: Nguyên lý kế toán, kế toán tài chính, kế toán Mỹ, kế toán hành chính sự nghiệp, kế toán chi phí, kế toán quản trị, phân tích hoạt động kinh doanh, kiểm toán, kiểm soát nội bộ, kế toán quốc tế, hệ thống thông tin kế toán.
Những chuyên ngành mà khoa Kế toán đang đào tạo:

  • Kế Toán Doanh Nghiệp: sinh viên sẽ có kiến thức toàn diện về ngành kế toán và kiến thức kỹ năng chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế.
  • Kiểm toán: sinh viên sẽ có kiến thức toàn diện nền về ngành kế toán và kỹ năng, kiến thức chuyên sâu về kế toán quốc tế, kiểm soát nội bộ, kiểm toán báo cáo tài chính,…phù hợp với thông lệ và chuẩn mực quốc tế.
  • Kế Toán Công: đào tạo cử nhận kinh tế có kiến thức toàn diện về chính sách tài chính công, hệ thống kế toán công… phù hợp của các đơn vị thuộc khu vực công.

Thông tin liên hệ

Điện Thoại: (848)-8531533 | (848)-8554540
Email: soa@ueh.edu.vn
Địa Chỉ: 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM

Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học kinh tế TPHCM
Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học kinh tế TPHCM

2. Đại học Tài chính – Marketing

Một trong những trường đại học đào tạo kế toán hàng đầu tại TP.HCM là Đại học Tài chính – Marketing. Đây là trường đào tạo ngành kế toán thuộc 1 trong 4 chương trình đại học liên kết giữa Trường ĐH Tài chính – Marketing và Trường Đại học HELP, Malaysia.
Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp từ chương trình liên kết của UFM ở chuyên ngành kế toán rất rộng mở. Những sinh viên luôn được sự quan tâm và đánh giá cao từ nhiều cơ quan kiểm toán, tập đoàn tài chính uy tín, các công ty kế toán hàng đầu thế giới trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Cơ sở 2, Phòng 001A, 2C Phổ Quang, phường 2, Q. Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0983 373 450 | 0936 317 204
Email: isfm@ufm.edu.vn

Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học tài chính marketing
Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học tài chính marketing

3. Đại học Ngân hàng TP.HCM

Nếu qua 2 đại học đào tạo kế toán hàng đầu tại TP.HCM mà JES đã giới thiệu bạn vẫn chưa tìm được cho mình trường phù hợp thì Đại học Ngân hàng là cái tên bạn nên cân nhắc. Sinh viên tốt nghiệp có tư cách đạo đức và sức khoẻ tốt, có trách nhiệm với xã hội; có kiến thức cơ bản về kinh tế-xã hội, kiến thức về kế toán, kiểm toán.
Cử nhân tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng thương mại, hải quan, công ty bảo hiểm, công ty chứng khoán, công ty tài chính, công ty kiểm toán, cơ quan kiểm toán nhà nước, cơ quan thuế, quản lý, cơ quan nghiên cứu, hội nghề nghiệp và các tổ chức đào tạo về kế toán – kiểm toán.
Sinh viên có thể làm việc với các vị trí sau:

  • Nhân viên kế toán
  • Nhân viên kiểm toán và kiểm soát nội bộ
  • Trợ lý kiểm toán
  • Giao dịch viên
  • Cán bộ thuế
  • Nhân viên tư vấn kế toán, tài chính, thuế
  • Giảng viên

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 38 291901
Email: dhnhtphcm@buh.edu.vn

Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học ngân hàng TPHCM
Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học ngân hàng TPHCM

4. Đại học Công Nghiệp TP.HCM

Đứng thứ 4 trong danh sách những đại học đào tạo kế toán hàng đầu tại TP.HCM. Với chương trình đào tạo được xây dựng theo định hướng ứng dụng, dựa trên sự tư vấn, tham khảo và bảo trợ của các chuyên gia giáo dục, kinh tế, các công ty kiểm toán, các doanh nghiệp, các trường Đại học hàng đầu trong, ngoài nước nên rất linh hoạt, vừa phù hợp với nước ta vừa phát triển theo xu hướng chung của thế giới.
Trường Đại Học Công Nghiệp TP.HCM cam kết cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành cho người học để có thể làm việc trong môi trường trong và nước. Chương trình tập trung phát triển những kỹ năng về nghề nghiệp cho người học, đảm bảo sinh viên có thể thích ứng ngay với công việc ngay khi ra trường. Đồng thời, chương trình rất chú trọng rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cũng như thái độ cho người học để đảm bảo họ phát triển đều cả về tri thức lẫn nhân cách.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 3 Nhà D, Trường ĐHCN TP.HCM (12 Nguyễn Văn Bảo, Quận Gò Vấp, TP.HCM)
Điện thoại: (+84-8) 394 0390
Email: info@faa.edu.vn

Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học công nghiệp TPHCM
Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học công nghiệp TPHCM

5. Đại học Tôn Đức Thắng

Cái tên cuối cùng trong danh sách những đại học đào tạo kế toán hàng đầu tại TP.HCM là Đại học Tôn Đức Thắng. Chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học đều được chuẩn hóa.
Chương trình đào tạo này cũng được thẩm định và đồng ý chuyển tiếp bởi các đại học uy tín quốc tế như: Đại học West of England Bristol (UWE), Anh; Đại học Wollongong, Úc; đồng thời cũng được kiểm định bởi các Hiệp hội nghề nghiệp quốc tế, trong đó một số môn học của chương trình được chấp nhận tương đương trong chương trình lấy Chứng chỉ CFAB của Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).
Các giáo trình chính và tài liệu tham khảo sử dụng trong hoạt động giáo dục của Khoa kế toán bao gồm tài liệu trong nước và nước ngoài. Các giáo trình và tài liệu nước ngoài là các tài liệu đang được dùng giảng dạy tại những đại học thuộc TOP 100 thế giới trong ngành kế toán; các tài liệu của các tổ chức nghề nghiệp danh tiếng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: (028) 37 755 035

Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học Tôn đức thắng
Đại học đào tạo ngành kế toán hàng đầu-Đại học Tôn đức thắng

4.8/5 - (107 bình chọn)