Home Trung tâm đào tạo Top 4 trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện uy tín TP.HCM

Top 4 trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện uy tín TP.HCM

Top 4 trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện uy tín TP.HCM

Với xu hướng hội nhập hoá như ngày nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành tổ chức sự kiện. Đây là ngành học khá thú vị và có tính ứng dụng cao trong xã hội, dành cho những người thích làm các công việc liên quan đến óc sáng tạo và quan hệ công chúng. Top 04 trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện TP.HCM sau đây sẽ gợi ý cho những ai cho ý định học chuyên sâu về ngành học này.

Ngành tổ chức sự kiện là gì?

Hiện nay, ngành tổ chức sự kiện là một ngành khá hot và được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đến với ngành học này, bạn sẽ học được cách quản lý và tổ chức một sự kiện sao cho hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Thông thường, một sự kiện chỉ diễn ra trong khoảng vài tiếng, nhưng đằng sau đó thì bao gồm một ekip làm việc và lên kế hoạch trước đó khá lâu để đảm đương các nhiệm vụ khác nhau như: đạo diễn sự kiện, đội dựng content, đội truyền thông sự kiện, điều phối viên sự kiện,…

Với tốc độ hiện đại hoá như hiện nay, sự kiện có thể phân chia làm rất nhiều loại như: Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giới thiệu dịch vụ; sự kiện triễn lãm, tổ chức trưng bày sản phẩm tại điểm bán hàng; sự kiện khai trương, khánh thành; sự kiện họp báo, các hoạt động thông cáo báo chí; các buổi hội thảo, hội nghị thảo luận;…

Một sự kiện có khả năng quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm, tăng độ nhận diện đối với công chúng,… Nói chung, đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các tổ chức, doanh nghiệp dù hoạt động ở bất kể lĩnh vực nào.

Top 4 trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện uy tín TP.HCM

Đối với những ai có ý định học thêm về ngành này thì việc tìm các trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện TP.HCM vô cùng quan trọng. Chỉ những cơ sở uy tín mới có thể mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích mà bạn có thể dùng để phát triển bản thân ở những vị trí công việc trong tương lai.

1. Trung tâm đào tạo quốc tế Kent

Đây là một trung tâm uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khoá học phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện như: Quy trình tổ chức sự kiện, sáng tạo trong sự kiện, viết kịch bản sự kiện, viết proposal, khảo sát địa điểm,…

Trung tâm đào tạo quốc tế KENT
Nguồn: Trung tâm đào tạo quốc tế KENT

Một vài ưu điểm khi theo học trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện TP.HCM của Kent là:

  • Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, marketing, tổ chức sự kiện tại Việt Nam.
  • Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế.
  • Được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn chuyên môn trong quá trình làm việc.
  • Chính sách giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, gia tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc.

Thông tin liên hệ:

2. Trường trung cấp Việt Giao

Với 19 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giáo dục, trường trung cấp Việt Giao chính là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện TP.HCM uy tín và dày dặn trong kinh nghiệm giảng dạy. Với tinh thần đề cao tính chủ động, trường đưa vào chương trình đào tạo những kiến thức sát với thực tế nhất.

Chính vì thế, các sinh viên tốt nghiệp ngành tổ chức sự kiện tại trường trung cấp Việt Giao thì luôn được đánh giá cao về sự năng động, tự tin và nhạy bén, trở thành những ứng viên nổi trội trong mắt các nhà tuyển dụng.

Trường trung cấp Việt Giao
Nguồn: Trường trung cấp Việt Giao

Thông tin liên hệ:

3. Viện nghiên cứu và đào tạo quảng cáo Việt Nam (ARTI Vietnam)

Viên nghiên cứu và đào tạo quảng cáo Việt Nam (ARTI Vietnam) là Viện thuộc Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, có chức năng nghiên cứu, đào tạo, hợp tác quốc tế trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho ngành Công nghiệp Quảng cáo Việt Nam. Thành lập từ năm 2007, cho đến nay, đây là nơi đào tạo ra nhiều học viên với các chuyên ngành như: chuyên ngành PR, chuyên ngành event, chuyên ngành account, chuyên ngành marketing,…
Với cơ sở vật chất dầy đủ và hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên trong quá trình học, tiếp thu các kiến thức. Đặc biệt, các lớp học của ARTI Vietnam đều được sắp xếp theo đúng chuẩn quốc tế, không quá 15 học viên cho mỗi lớp học, giúp giảng viên dễ dàng theo dõi và hướng dẫn cho từng người. Với những ưu điểm trên thì ARTI Vietnam xứng đáng nằm trong top những trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện TP.HCM mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Viện nghiên cứu và đào tạo quảng cáo Việt Nam (ARTI Vietnam)
Nguồn: Viện nghiên cứu và đào tạo quảng cáo Việt Nam (ARTI Vietnam)

Thông tin liên hệ:

4. Học viện quốc tế BMG

Trong số những trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện TP.HCM uy tín thì học viện Quốc tế BMG (BMG International Education) là một địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Thuộc thành viên của Business Management Group, đồng thời cũng là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam.

Các khoá học tại học viện quốc tế BMG hoàn toàn được các chuyên gia trong hệ thống ban quản trị của BMG thiết kế và biên soạn, chú trọng tính thực tế, không ngừng cập nhật những kiến thức mới nhất để sau khi tốt nghiệp, các học viên có thể thích ứng nhanh và làm việc được ngay dưới các vị trí tương ứng.

Học viện quốc tế BMG
Nguồn: Học viện quốc tế BMG

Một số ưu điểm bạn có được khi theo học tại học viện quốc tế BMG:

  • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho học viên.
  • Tất cả mọi giảng viên giảng dạy tại đây đều là các doanh nhân, những người có chuyên môn trong ngành tổ chức sự kiện, giúp học viên học được những kinh nghiệm quý báu từ những người đi trước.
  • Chính sách giới thiệu việc làm cho học viên sau khoá học.

Thông tin liên hệ:

Trên đây là danh sách các trung tâm đào tạo ngành tổ chức sự kiện TP.HCM tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin hữu ích.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn