Home Chưa phân loại Top 8 dịch vụ cung ứng lao động chất lượng, uy tín ở TP.HCM

Top 8 dịch vụ cung ứng lao động chất lượng, uy tín ở TP.HCM

Top 8 dịch vụ cung ứng lao động chất lượng, uy tín ở TP.HCM

Dịch vụ cung ứng lao động – nhân sự được nhiều công ty tìm đến để tiết kiệm chi phí, đào tạo. Đồng thời, hướng những nhà quản lý nhân sự tái tập trung hơn vào những yếu tố quan trọng để phát triển doanh nghiệp. Bởi vì cùng với sự phát triển ngày càng nhanh của nền kinh tế đất nước, kèm theo đó là môi trường kinh doanh cũng có những sự thay đổi không nhỏ. Chìa khóa để thành công của một công ty trong nền kinh tế hiện nay chính là đạt được năng suất với hiệu quả cao. Đây là thời điểm mà các công ty, doanh nghiệp cần nguồn nhân lực phù hợp vào đúng thời điểm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “Top 8 dịch vụ cung ứng lao động chất lượng, uy tín ở TP.HCM” dưới đây nhé.

1. Công ty Cung Ứng Lao Động Kiến Vàng 247

Kiến Vàng 247 là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động TPHCM uy tín và chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kiến Vàng 247 sẽ đảm nhận tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng, doanh nghiệp, tiến hành tuyển dụng nhanh và đào tạo ra những người lao động chất lượng cao, tác phong làm việc nhanh nhẹn trong thời gian ngắn nhất để có thể đáp ứng kịp thời từ phía doanh nghiệp.

Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động TPHCM của Kiến Vàng 247

 • Cung cấp linh hoạt lực lượng lao động phù hợp

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Kiến Vàng 247, đơn vị sẽ nhanh chóng bổ sung nguồn lực lao động kịp thời cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Doanh nghiệp của bạn sẽ không mất công đi thuê những nhân công bên ngoài. Điều này sẽ cũng giúp công ty dễ dàng kiểm soát được khâu chất lượng sản phẩm cũng như tính cạnh tranh trên thị trường tăng cao.

 • Cung cấp nhân sự kịp thời vào lúc cao điểm

Ngoài việc bổ sung nguồn lực lượng lao động kịp thời, Kiến Vàng 247 còn đáp ứng nhanh chóng cho các doanh nghiệp vào thời điểm sản xuất cao điểm, tránh trường hợp công việc phải trì hoãn tránh làm giảm năng suất của doanh nghiệp.

 • Đơn giản hóa công tác quản lý nhân sự cho doanh nghiệp

Với dịch vụ cung ứng lao động mà Kiến vàng 247 cung cấp sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quản lý nhân sự. Doanh nghiệp có thể dễ dàng thay người lao động không phù hợp bằng người lao động khác để công việc hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó khi doanh nghiệp muốn tuyển dụng số lượng lớn thì cũng có thể đơn giản hóa các thủ tục hành chính cũng như không phải lo về mặt pháp lý, chính sách người lao động.

 • Tiết kiệm tối đa chi phí cung ứng lao động

Việc tuyển dụng nhân sự đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Thay vì phải tốn chi phí cho công tác tuyển dụng thì Kiến Vàng 247 sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí này. Đơn vị sẽ tiến hành tuyển dụng, sàng lọc hồ sơ và đào tạo người lao động một cách bài bản. Đáp ứng ngay cho các doanh nghiệp, tiết kiệm được chi phí và cả thời gian.

Kiến Vàng 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động TPHCM uy tín
Kiến Vàng 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động TPHCM uy tín | Nguồn: Kiến Vàng 247

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH TM Thiên Hồng Phúc

Thiên Hồng Phúc là một trong những công ty cung ứng lao động ở TP.HCM uy tín và chuyên nghiệp với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, luôn là cầu nối bền vững và đáng tin cậy giữa đơn vị kinh doanh với người lao động.
Theo tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp luôn tìm cách tiết kiệm chí phí tối đa để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh như: giảm chi phí quản lý, giảm chi phí sản xuất, giảm chi phí tuyển dụng,…. Chính vì hiểu được những vấn đề khó khăn chung của các tổ chức, Công ty Thiên Hồng Phúc luôn mang đến những giải pháp thiết thực nhằm giải quyết và chia sẻ những khó khăn về nguồn lao động với doanh nghiệp
Đối với những doanh vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất gia công có nguồn tài chính hạn hẹp, khối lượng sản xuất không ổn định thì vấn đề tiết kiệm chi phí càng cần thiết hơn nữa để có thể đảm bảo duy trì và phát triển lâu dài.
Những giải pháp của Thiên Hồng Phúc luôn hướng tới việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

 • Tiết kiệm chi phí về nhân sự của các doanh nghiệp,
 • Tiết kiệm chi phí đào tạo,
 • Tiết kiệm chi phí quản lý,
 • Giảm thiểu rủi ro tài chính khi phải qua quá trình tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân sự

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cung ứng lao động - Thiên Hồng Phúc

3. Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

Công ty NIC được khách hàng trong và ngoài nước biết đến với hình ảnh một công ty cung cấp dịch vụ lao động chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Công ty NIC còn là thành viên chính thức của phòng thương mại EuroCham Châu Âu tại Việt Nam và phòng thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội.
Là một trong những đơn vị hàng đầu mang đến những Giải pháp Nhân sự tối ưu nhất cho bạn. NIC có thể giúp bạn tìm hiểu, đào tạo, đánh giá, thuê và quản lý lực lượng lao động của doanh nghiệp. Đảm bảo sẽ có đúng người cho những dự án sắp tới của tổ chức, lấp chỗ trống tạm thời, đáp ứng những yêu cầu theo mùa vụ và giảm lực lượng lao động trong thời gian phát triển chậm
Đội ngũ nhân viên của họ quy tụ nhiều chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp, cùng với mạng lưới quan hệ sâu rộng trên thị trường lao động, NIC chính là một trong những công ty lớn mạnh và có vị thế nhất định trong lĩnh vực dịch vụ nhân sự thuê ngoài tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cung ứng lao động NIC
Công ty cổ phần tư vấn nhân lực NIC

4. Công ty Minh Phúc (MP Telecom)

Công ty TNHH Minh Phúc (MP Telecom) là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp Contact Center và Business Process Outsourcing – BPO hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 2002 và luôn không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức cùng chất lượng dịch vụ.
Hiện nay, MP Telecom có một đội ngũ nhân viên hơn 2.000 người trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Họ chính là công ty đầu tiên trong lĩnh vực Contact Center được nhận chứng chỉ quốc tế về quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO/IEC 27001:2013.
Dịch vụ cung ứng nhân sự của công ty MP Telecom sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhu cầu và mục đích sử dụng nhân lực của doanh nghiệp mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc đào tạo. Hơn nữa, Họ luôn tổ chức các chương trình đào tạo thường xuyên nhằm cam kết nguồn nhân lực luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, do khách hàng quản lý, giúp quy trình phát triển kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cung ứng lao động - MP Telecom

5. Nhân lực Phát Đạt

Nhân lực Phát Đạt hoạt động với mục tiêu giúp các doanh nghiệp SME giải quyết những vấn đề cấp bách về nhân sự, vận hành quản lý, giảm các chi phí nhân sự một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động theo thời vụ một cách nhanh chóng và hiệu quả từ đó giải quyết các vấn đề kho bãi sản xuất mang tính chất mùa vụ. Mang đến nguồn lao động theo ngày, giờ nhằm giúp doanh nghiệp tối đa mức chi phí tuyển dụng, đào tạo và bảo hiểm cho từng nhân sự.
Vì sao bạn nên lựa chọn công ty Phát Đạt:

 • Sở hữu một đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình và tận tâm, tuổi từ 20 – 28 tuổi – là độ tuổi lao động hăng say trong công việc tốt nhất.
 • Có kinh nghiệm cung ứng lao động cho hơn 1200 khách hàng là những doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng nhỏ lẻ….
 • Có thể đủ khả năng cung cấp nguồn nhân lực từ 200 – 300 người/ngày.
 • Nguồn lao động được đào tạo về an toàn lao động một cách bài bản nhất
 • Nhân lực Phát Đạt cam kết về mức chi phí cho từng lao động là giá cực kỳ cạnh tranh nhưng mang lại hiệu suất công việc cao nhất.

Những dịch vụ cung ứng nhân sự chính của Phát Đạt:

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo ngày và theo giờ.
 • Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho các doanh nghiệp ở kho bãi.
 • Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng.
 • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cung ứng lao động Phát Đạt
Phát Đạt có khả năng cung cấp nguồn nhân lực từ 200 – 300 người/ngày.

6. Công ty TNHH Nét Việt

Là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại TPHCM và đã nhanh chóng nổi tiếng là ‘Head Hunter” địa phương được nhiều cơ sở kinh doanh đánh giá rất cao. NetViet có hiểu biết sâu sắc về nguồn lao động cao cấp marl phe et trong nước và bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng của các công ty về tài năng và lực lượng lao động.
NetViet là đối tác đáng tin cậy của bạn và sẵn sàng cho tất cả các nhu cầu nhân sự của bạn. Họ luôn lắng nghe và đề ra phương án xử lý các vấn đề của khách hàng tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị phù hợp thì Nét Việt hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nhân sự (HR) hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cung ứng lao động - Nét Việt
Công ty TNHH Nét Việt

7. Công ty Trường Phát

Nguồn nhân lực là yếu tố then chốt, quyết định đến sự thành công của các doanh nghiệp. Dịch vụ cung cấp nguồn nhân lực Trường Phát là đơn vị mang đến những giải pháp tối ưu về nguồn nhân lực, cung ứng lao động nhanh, từ đó hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.
Trường Phát có một quy trình đào tạo bài bản, đảm bảo nguồn nhân sự đầu ra đạt chất lượng tốt nhát. Họ đang là đối tác được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng trong việc cung ứng đội ngũ nhân lực có tay nghề chuyên môn vững vàng.

Các dịch vụ mà Nhân Lực Trường Phát cung cấp:

 • Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ theo giờ và theo ngày.
 • Dịch vụ dán tem và đóng gói bao bì sản phẩm
 • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa cho doanh nghiệp tại kho bãi
 • Dịch vụ dọn vệ sinh sau xây dựng, dọn nhà.
 • Dịch vụ cung cấp dọn văn phòng.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát
Công ty cung ứng nguồn lao động Trường Phát

8. Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Nhân Kiệt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động được thành lập và hoạt động từ tháng 4/2009. Cho đến nay, Nhân Kiệt vẫn luôn mang đến sự thoải mái và hiệu quả cao nhất cho các đối tác. Luôn thấu hiểu, hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM. Đội ngũ chuyên gia của họ luôn mang đến những giải pháp tư vấn, đào tạo nguồn nhân sự một cách chuyên nghiệp, hiệu quả từ đó gia tăng lợi nhuận cho đối tác của họ.
Công ty Nhân Kiệt luôn có những chính sách hỗ trợ cho những:

 • Doanh nghiệp sản xuất sử dụng nhiều nguồn lao động,
 • Doanh nghiệp sử dụng lao động không mang tính thường xuyên,
 • Doanh nghiệp muốn sử dụng lao động thuê ngoài như là một lợi thế cạnh tranh để chuyển chi phí nhân công vốn được xem là định phí, thành biến phí có hóa đơn.
 • Doanh nghiệp mới hoạt động mà lực lượng lao động tuyển dụng chưa đủ hay

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty Nhân Kiệt là:

 • Cho thuê lại lao động;
 • Dịch vụ bốc xếp;
 • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp;
 • Dịch vụ tính lương;
 • Dịch vụ đóng gói;
 • Gia công hàng hóa, thầu khoán, thầu phụ;
 • Cung ứng lao động thời vụ, lao động tạm thời;
 • Hợp thức hóa lao động;
 • Dịch vụ tuyển dụng

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cung ứng lao động Nhân Kiệt
Công ty TNHH cung ứng nhân lực Nhân Kiệt

Trên đây là Top 7 dịch vụ cung ứng lao động chất lượng nhất ở TP.HCM mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp với tình hình hoạt động của công ty

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn